Một sốmẫu vườn thẳng đứng đẹp các bạn có thể tham khảo

Vườn đứng, vườn thẳng đứng, vườn trên tường hiện nay đang là xu hướng phát triển mạnh và được rất nhiều người quan tâm. Bởi vì bức tường đó không chỉ mang lại vẻ đẹp cho nơi bạn làm mà còn giúp thanh lọc không khí, mang lại cho chúng ta một bầu không khí trong lành, không gian mát mẻ.
Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số mẫu vườn tường đứng đẹp và mới lạ do Công ty Quang Anh thiết kế và thi công
Vườn tường cây được làm tại sảnh của Công ty mang lại một vị trí đẹp và rất hợp lý. Màu xanh của tường cây tạo nên một không gian xanh mát, làm điểm nhấn cho tòa nhà. Sắp xếp như thế vừa giúp bạn tiết kiệm được diện tích, vừa làm đẹp cho ngôi nhà.

Lựa chọn vị trí để làm tường cây cũng rất quan trọng, các bạn có thể làm ban công, sân thượng, trong nhà, ngoài trời ... tùy thuộc vào từng vị trí nơi bạn định làm vườn tường để lựa chọn cây trồng cho phù hợp.

Khi các bạn lựa chọn những loại cây phù hợp thì nhìn bức tường cây xanh của bạn sẽ phát triển rất tốt, bạn không mất nhiều thời gian để chăm sóc cho cây.


Chúng tôi còn rất nhiều các mẫu thiết kế vườn đứng, vườn trên tường. Hãy theo chúng tôi để khám phá thêm nhiều điều mới lạ về bức tường nhé.
Các bạn cần tư vấn thêm về các dịch vụ, sản phẩm khay chậu trồng rau trên mái, vườn trên sân thượng, vườn trên tường, tấm thoát nước plastic cell, vỉ thoát nước…Hãy gọi lại cho chúng tôi Công ty Quang Anh sẽ tư vấn giúp bạn
Công ty Quang Anh
Địa chỉ: Nhà số8 ngõ 1 đường đôi 36m khu giãn dân Mỗ Lao – Hà Đông – Hà Nôi
Hotline:0243.5410.214 – 0972.622.766
Website:vuontrentuong.vn