Khách hàng có thế in tem vỡ chỉ ghi thông tin của công ty hay doanh nghiệp để nâng cao nhãn hàng chứ không phải làm để bảo hành một sản phẩm nào đấy.
Một số chiếc tem phổ biến nhiều bây giờ đó là
In tem vỡ hiện nay được sử dụng tương đối rộng rãi nhằm đảm bảo tính hợp pháp của nhà sản xuất đối với sản phẩm của mình. Đặc điểm của chiếc tem này là sau lúc đã dán vào sản phẩm nhưng được bóc ra chúng sẽ vỡ vụn thành rộng rãi mảnh không đồng đều. Đó cũng là lý do tại sao chúng ta lại gọi chúng là tem bảo hành, thông qua đó người tiêu dung có thể tin tưởng sản phẩm của mình tsản xuất đúng nguyên trạng sau khi được phân phối.
Lúc intem vỡ bảo hành buộc phải tuân thủ những quy tắc nhất định như: khuôn kính thước,màu tem bảo hành. Do có kích thước nhỏ nhắn nên việc tuân thủ các quy tắc đó càng quan trọng, khi sơ xuất có thể dẫn đến sai màu hoặc hỏng kích thước quy định. Khi in xong tem chưa thể dòn luôn được, vì vậy buộc phải để một thời gian tem mới có độ dòn giai và độ vỡ nhất định mới có thể dán vào sản phẩm
Giấy in tem bảo hành thì có rất nhiều loại. Nhưng trên thị trường Việt Nam loại giấy nhiều nhất là decal vỡ. Loại giấy này đáp ưng tất cả các tiêu chí mà việc in tem bảo hành đề ra. Tem bảo hành thường được dán lên những sản phẩm như linh kiện máy tính, tem bảo hành điện thoại, các trang bị máy tính……
Việc in tem vỡ cũng vậy. Tem vỡ cũng được in trên chất liệu giấy giòn tan, dễ vỡ. Và cũng bắt buộc tuân thủ quy tắc giống tem bảo hành. Tùy theo mục đích sử dụng mà số liệu in trên mỗi chiếc tem khác nhau.
  • Tem bảo hành với dạng hình tròn
  • Tem bảo hành với dạng hình vuông.
  • Tem bảo hành với dạng hình ovan.
  • Tem bảo hành có dạng hình chữ nhật.

Thế mạnh của in tem bảo hành decal

  • Chất liệu decal vỡ thường được sử dụng chuyên biệt cho việc tin tem.
  • Đặc trưng của chất liệu decal được thể hiện bằng keo dán mặt sau.
  • Tem giòn cần khi bóc ra vỡ ngay không thể dán lại phải hạn chế việc tái dùng.
  • Trong việc in tem bảo hành nhanh thì decal vỡ được đánh giá là lựa sắm tối ưu nhất.

Bạn có thể tham khảo một số mẫutem chống hàng giả được thiết kế và in ấn tại công ty Tín Dân chúng tôi
Hotline: 090.383.550
Nguồn: http://tdn-company.com.vn/tin-tuc-tr...y-tin-dan.html