Tham khảo: Thiết kế thương hiệu

Profile công ty hay còn gọi là hồ sơ năng lực doanh nghiệp là một ấn phẩm quảng cáo truyền thông quan trọng của doanh nghiệp, mang đến cho đối tác, khách hàng và nhà đầu tư một cái nhìn tổng quan nhất về doanh nghiệp trước khi đưa ra quyết định đầu tư hay mua hàng. Chính vì vậy, thiết kế profile công ty là một nhiệm vụ rất quan trọng. BongSen Media hôm nay xin cung cấp đến bạn một vài thông tin về ấn phẩm profile công ty này.Người dùng không chỉ muốn thông tin, mà còn muốn những thông tin dễ đọc, dễ hiểu. Sử dụng ngôn ngữ thân thiện, không lạm dụng từ ngữ chuyên môn hay tận dụng khả năng hiển thị của hình ảnh và biểu đồ là một vài lời khuyên cho bạn trong việc xây dựng nội dung của cuốn profile công ty.

Bạn chắc chắn không muốn mọi người nhầm lẫn profile công ty của mình với hàng tá profile công ty cùng lĩnh vực trên thị trường, và điều duy nhất bạn có thể làm là trở nên khác biệt. Sự khác biệt không chỉ cần được thể hiện qua những thông tin về quá trình thành lập công ty, cách các nhân viên của bạn xử lý vấn đề, những sản phẩm độc đáo hay những giải thưởng đã đạt được,… mà quan trọng hơn là cách bạn lên concept ý tưởng và kể câu chuyện của riêng mình qua ngôn ngữ thiết kế đẹp mắt và ấn tượng. Tất cả đều giúp bạn nổi nổi bật hơn so với các đối thủ trên thị trường.

Phong cách thiết kế đóng một vai trò quyết định sự chuyên nghiệp của một Company Profile. Tại đó, bố cục giữa hình ảnh và thông tin cũng như cách phối hợp màu sắc chiếm phần lớn tính hiệu quả của Hồ sơ năng lực. Đây là điểm mà các doanh nghiệp Việt Nam vẫn chưa đưa tạo ra một tài liệu giới thiệu công ty chuyên nghiệp, chưa có sự đầu tư xứng đáng về chi phí trong khâu chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh để đưa vào profile. Phong cách thiết kế proflile thường được kết hợp cùng với bộ nhận diện thương hiệu để tạo thành hệ thống hoàn chỉnh nâng cao giá trị thương hiệu từ màu sắc, font chữ, phong cách, hoa văn…Nếu bạn đang tìm kiếm một agency thiết kế thương hiệu, thiết kế lịch hay cung cấp các dịch vụ quảng cáo truyền thông, hãy truy cập trang chủ của BongSen Media để biết thêm chi tiết.

Chúc bạn mạnh khỏe và thành công.