Nguồn: Công ty quảng cáo truyền thông tại Hà Nội

Trong những năm gần đây, khái niệm Agency thiết kế không còn quá xa lạ tại Việt Nam, với sự nở rộ của ngành công nghiệp quảng cáo. Tuy vậy, để phát triển hơn nữa ngành quảng cáo tại thị trường Việt Nam, các Agency vẫn còn cấn nhiều việc phải làm. BongSen Media hôm nay xin giới thiệu đến bạn một số agency thương hiệu hàng đầu trên thế giới.Agency Là Gì? "Agency" là viết của từ communication agency . Theo từ điển Anh - Việt có nghĩa là "công ty dịch vụ truyền thông quảng cáo". Trong 4P của marketing thì công ty sản xuất (client/advertising) tập trung vào 3P đầu (Sản phẩm – giá cả - phân phối) và outsource phần P cuối (Chiêu thị) cho công ty agency

Sau đây là một số agency thương hiệu nổi tiếng trên thế giới:

1. Bluemarlin

Bluemarlin là công ty tư vấn thiết kế thương hiệu của rất nhiều các doanh nghiệp và tổ chức thuộc nhiều ngành nghề và quy mô trên toàn thế giới trong suốt hơn 20 năm qua.
Trụ sở: Bath, London (United Kingdom) New York (USA), Singapore

2. Brandhouse

Là một agency thương hiệu và thiết kế, Brandhouse có cách tiếp cận thương hiệu độc đáo với mục tiêu giúp thương hiệu đạt được lợi thế cạnh tranh về mặt cảm xúc và thúc đẩy sự phát triển bền vững.
Trụ sở: London (United Kingdom)

3. Brand Image

Brand Image ra đời từ sự hợp nhất giữa Laga và Desgrippes Gobe. Laga được biết đến như một tổ chức tư vấn chiến lược và thiết kế hàng tiêu dùng hàng đầu của Mỹ còn Desgrippes Gobe lúc đó mà một công ty hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực thiết kế bộ nhận diện thương hiệu dành cho phân khúc cao cấp. Rõ ràng đây là một sự kết hợp hoàn hảo để tạo nên một agency thương hiệu hàng đầu thế giới như hiện nay.

Trụ sở: Cincinnati -Ohio, Chicago -Illinois (USA), Paris (France), Hong-Kong, Shanghai (China) Singapore.Hãy truy cập website của BongSen Media để biết thêm chi tiết về chúng tôi như một agency thiết kế thương hiệu hàng đầu, tư vấn chiến lược kinh doanh hoặc cung cấp dịch vụ quảng cáo truyền thông.