[JUST]Hiện nay có rất nhiều trang web học tiếng Anh trên mạng đa dạng, phong phú giúp bạn học trực tuyến với giáo án trực quan, tài nguyên phong phú, học tập đạt kết quả tiến bộ rõ rệt trong một thời gian ngắn. Vậy chọn lựa trang nào phù hợp nhất với trình độ của bạn mà lại học không nhàm chán? Bạn không cần phải băn khoăn, hãy để Hotdeal giúp đỡ bạn với voucher trị giá 90.000 VNĐ áp dụng cho thẻ học Anh văn trực tuyến trong 360 ngày tại website www.hellochao.vn. Thẻ học anh văn trực tuyến này vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí, lại vừa đảm bảo hiệu quả.
Thông tin sản phẩm:
- Tên sản phẩm: Thẻ học Anh văn trực tuyến 360 ngày tại HelloChao.vn
- Xuất xứ: Việt Nam - Hạn sử dụng: 360 ngày kể từ ngày kích hoạt
- Công dụng: Học Anh văn trực tuyến tại HelloChao.vn  

 
Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin thì việc học trực tuyến đã rất phổ biến đối với các nước trên thế giới. Đối với Việt Nam những năm gần đây việc học qua mạng cũng đã trở thành một xu hướng tất yếu được rất nhiều người quan tâm, đầu tư học tập. Với giải thưởng cao nhất Nhân Tài Đất Việt 2010 cùng với sứ mệnh giúp người Việt xóa bỏ rào cản ngôn ngữ, những chuyên gia có nhiều năm nghiên cứu về phương pháp giáo dục tiếng Anh cùng với đội ngũ giáo viên bản ngữ www.hellochao.vn đã cho ra đời những sản phẩm, tính năng vượt trội, phù hợp với đặc điểm của người Việt Nam đồng thời theo đúng văn phong của người bản xứ giúp người học có thể nói lưu loát tiếng Anh trong khoảng thời gian ngắn với phương pháp tiếp cận hoàn toàn tự nhiên Natural Approach.  
  Học tiếng Anh tại www.hellochao.vn, bạn vừa tiết kiệm được chi phí vì bạn không phải trả những chi phí cố định như cơ sở vật chất, điện nước như ở các trung tâm ngoại ngữ, bạn lại có thể sắp xếp thời gian học phù hợp nhất với mình. Chỉ cần một máy tính có nối mạng internet để đăng nhập vào tài khoản là bạn có thể học bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu. Website www.hellochao.vn luôn lấy người học làm trung tâm. Do đó, tất cả các bài giảng đều được biên soạn và chuẩn bị chu đáo trước khi đưa lên trang web. Nội dung bài học là những chủ đề gần gũi với cuộc sống thường ngày, tạo sự hứng thú và thoải mái khi học. Mỗi bài học đều được biên soạn thành 4 phần: bao gồm từ vựng cơ bản, câu nói thông dụng, ngữ pháp và đoạn hội thoại. Bạn có thể học cả 4 phần học trong một lần học hoặc học từng phần tùy theo quỹ thời gian của mình.   Phương pháp đọc tách-ghép âm của HelloChao là phương pháp được ứng dụng đầu tiên từ trước đến nay. Phương pháp này giúp học viên nhận ra nguyên âm chính của từng từ, cách thức mà nguyên âm đó ghép nối với phụ âm đứng trước và đứng sau nó để hình thành nên âm của từ, từ chậm đến nhanh dần. Từ đó, học viên có thể bắt chước theo một cách dễ dàng, chứ không phải nghe giáo viên đọc từng từ rồi bắt chước theo một cách khó khăn, qua nhiều năm liền mà giọng vẫn không thay đổi. Hiện nay, học viên có thể rê chuột vào bất kỳ từ nào trong bài học để nghe cách phát âm riêng cho từ đó. Đây cũng là tiền đề cho từ điển phát âm theo phương pháp tách ghép của HelloChao sẽ giới thiệu với người dùng trong tháng 7, 8.   Học tại HelloChao, bạn có thể sửa cách phát âm thành giọng bản ngữ trong khoảng thời gian dưới 1 tháng học. Thời gian còn lại trong suốt 365 ngày học là để hình thành quán tính ngôn ngữ, giúp biến giọng bản xứ thành giọng tự nhiên của mình. Khi giọng thay đổi thành giọng bản xứ, học viên sẽ nghe được giọng bản xứ một cách dễ dàng mà không phải tốn hàng giờ, hàng ngày và hằng năm để ngồi luyện nghe.   Khi học xong phần bài học, bạn phải trải qua phần bài tập bắt buộc. Phần bài tập này cốt yếu cũng lặp đi lặp lại câu từ đã học, đặc biệt là giọng đọc lặp lại của giáo viên giúp bạn nhớ bài rất lâu. Mỗi câu từ xuất hiện nhiều lần và bạn phải trả lời đúng trên 80% bài tập cho 04 phần học mới được xem là hoàn tất một bài học. Bài học tiếp theo sẽ được mở vào đầu ngày hôm sau (tức sau 04 giờ, 0 phút, 0 giây).
  Lớp học tiếng Anh trực tuyến HelloChao.vn được thiết kế để người học có khả năng nhớ bài thật lâu vì mỗi khi giao tiếp mà không nhớ câu từ thì không thể nói được. Nên sau mỗi tuần học, người học phải trải qua các bài thi bắt buộc. Ngoài các bài tập bắt buộc mỗi ngày, hàng tuần, hàng tháng học viên phải tham gia bài thi bắt buộc nhằm kiểm tra lại kiến thức đã học. Điều này giúp đưa học viên vào môi trường bắt buộc để tạo động lực thúc đẩy học tập. Vì suy cho cùng, nếu học mà không nhớ gì thì chắc chắn sẽ không thể giỏi tiếng Anh. Nội dung thi không mang tính đánh đố học viên, bao gồm nội dung đã học, ngữ nghĩa và kỹ năng nghe.   Bên cạnh đó, website www.hellochao.vn đã xây dựng được hơn 3.000 đoạn hội thoại tiếng Anh với nhiều chủ đề khác nhau trong giao tiếp. Những chủ đề này sẽ giúp bạn luyện nghe được giọng nói bản xứ và học được nhiều tình huống giao tiếp khác nhau. Những câu đàm thoại khá thông dụng được áp dụng trong giao tiếp hàng ngày. Do đó bạn có thể tự tin và thấy thật sự hiệu quả khi vận dụng vào thực tế sau khi bạn học tại website này.   Đồng thời, chuyên mục Bài Kiểm Tra tiếng Anh của www.hellochao.vn cũng được thiết kế khá đặc biệt. Từng câu hỏi và tùy chọn trả lời được giải nghĩa cụ thể để bạn tham khảo khi cần thiết. Khi kiểm tra kết quả bạn có thể xem giải thích vì sao đáp án này đúng, đáp án này sai… như một người thầy tận tâm luôn luôn bên cạnh để chỉ ra những lỗi mà bạn gặp phải. Hiện nay, www.hellochao.vn đã có hơn 1.000 bài kiểm tra thuộc nhiều lĩnh vực, nhiều trình độ khác nhau như tiếng Anh phổ thông; tiếng Anh A, B, C; tiếng Anh thi TOEIC… đáp ứng được từng trình độ khác nhau cũng như phục vụ từng mục đích kiểm tra khả năng của bạn.   Với hệ thống cơ sở dữ liệu hơn 3 triệu câu đàm thoại tiếng Anh thì www.hellochao.vn sẽ đáp ứng được hầu hết các câu mà người dùng cần dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh và ngược lại giúp bạn dễ dàng học tập theo phương pháp “nói gián tiếp”. Với website này, bạn như được chắp thêm cánh, loại bỏ những khó khăn khi giao tiếp bằng tiếng Anh và tự tin hơn khi trao đổi qua email hoặc trò chuyện với đối tác hay bạn bè nước ngoài.   Ngoài 3.000 đoạn hội thoại tiếng Anh thường gặp trong tình huống giao tiếp thì www.hellochao.vn còn có hơn 3.000 đoạn video về cách học tiếng Anh hay, có kèm phụ đề tiếng Anh, đặc biệt là chương trình Special English của đài VOA cho bạn tham khảo và tự học thêm, làm phong phú kho tàng kiến thức vốn luôn muốn mở mang của bạn.  
  Một tính năng hết sức thú vị là Playlist - đây là chức năng tiên tiến trong việc luyện nghe tiếng Anh thông qua các câu đàm thoại chỉ có tại HelloChao.vn. Thay vì chọn các bài hát, người dùng có thể chọn các câu song ngữ Anh-Việt trong cơ sở dữ liệu có hơn 3.000.000 câu đàm thoại song ngữ được ghi âm bản xứ hỗ trợ chức năng tìm kiếm toàn văn như Google của HelloChao.vn để tạo ra các Playlist. Người dùng có thể dùng các Playlist này để luyện nghe thông qua các câu đàm thoại tiếng Anh thay vì chỉ nghe nhạc như thông thường. Playlist có đầy đủ các chức năng như một chương trình chơi nhạc giúp người học luyện nghe các câu đàm thoại một cách hiệu quả.  
  Đặc biệt, www.hellochao.vn còn có chức năng Chat bằng tiếng Anh, bạn có thể vừa vận dụng vốn tiếng Anh của mình, vừa học được những điều hay từ người bạn chat. Với sự hỗ trợ dựa trên công cụ tìm kiếm câu thông minh, khi muốn nói một câu tiếng Anh bạn chỉ cần gõ tiếng Việt vào ô chat và ấn nút tìm kiếm, các cặp câu song ngữ sẽ hiện ra và bạn chỉ việc chọn câu tiếng Anh chính xác ý mình muốn nói và bấm nút chuyển sang cửa sổ chat để chat với bạn của mình. Vừa chơi vừa học, vừa phát huy được vốn kiến thức tiếng Anh của mình, sẽ không còn gì là quá khó.   Website www.hellochao.vn còn tích hợp một số tính năng khác như Games tiếng Anh giúp người dùng vừa giải trí, thư giãn vừa được học và ôn tập từ vựng. Những trò chơi này mang tính chất tri thức nhưng cũng không kém phần hấp dẫn vừa giúp bạn giải tỏa được những áp lực, căng thẳng trong học tập cũng như trong cuộc sống vừa mang lại vốn từ vựng phong phú và chính xác.   Đăng ký học ngay trên www.hellochao.vn để sở hữu chìa khóa mở cánh cửa thành công tương lai của bạn. Link mua sản phẩm tại Hotdeal: http://www.hotdeal.vn/ho-chi-minh/ho...uyen-5613.html

HelloChao.vn - Mạng học tiếng Anh trực tuyến lớn nhất Việt Nam
[/JUST]