Một địa chỉ dịch thuật uy tín nên biết

 • Trang 1/6

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • 3
 • ...
 • 6
  • 60 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 10,002đ
  Số điện thoại: O121245464
  Địa chỉ: Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Công ty dịch thuật Miền Trung là thương hiệu hàng đầu tại Sài Gòn (với thương hiệu dịch thuật Sài Gòn 247) và Việt Nam về lĩnh vực dịch thuật chuyên nghiệp . Dịch thuật MIDTrans vinh dự và tự hào được Hiệp hội dịch thuật Việt Nam đánh giá là công ty dịch thuật chất lượng và uy tín hơn 5 năm liền trong lĩnh vực dịch thuật tại TP.HCM và Hà Nội, chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ biên dịch và phiên dịch, dịch thuật công chứng chất lượng cao hơn 50 ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, Nhật, Hàn, Trung, Pháp, Đức, Nga, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ý, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Rumani, Lào, Campuchia, Philippin, Indonesia, La Tinh, Thụy Điển, Malaysia, Thổ Nhĩ Kỳ..vv..Với nhiều năm kinh nghiệm dịch thuật và là đối tác của các tổ chức Chính phủ, các Công ty đa Quốc gia như: Bộ Xây Dựng, Bộ Tài nguyên và Môi trường, JICA Nhật Bản, Đại học Quốc Gia TP.HCM, Unilever Việt Nam, VPĐD Abbott, Canon Việt Nam, Tập đoàn thép Posco Hàn Quốc, Đại học Sài Gòn, Tổng công ty cổ phần xây dựng Nagecco, Công ty bảo hiểm phi nhân thọ Liberty..vv.
  Dịch thuật MIDTrans với đội ngũ biên dịch viên được tuyển dụng, chọn lọc khắt khe, đảm bảo tốt nghiệp trình độ đại học chuyên ngữ trở lên và có kinh nghiệm dịch thuật lĩnh vực liên quan của mình từ 5~20 năm, cùng với đội ngũ cộng tác viên dịch thuật chất lượng cao đã hợp tác lâu năm với công ty gồm các tu nghiệp sinh và người bản xứ, các giảng viên chính, thạc sỹ, tiến sỹ đang giảng dạy tại các trường đại học lớn trong nước.
  MIDTrans cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp:
  - Dịch vụ dịch thuật tài liệu hơn 50 ngôn ngữ, 58 chuyên ngành
  - Dịch vụ cung cấp phiên dịch viên chất lượng cao, phiên dịch ngắn hạn, dài hạn
  - Dịch vụ chứng nhận, hợp pháp hóa lãnh sự giấy tờ tại ĐSQ, Tổng Lãnh sự quán
  - Dịch vụ dịch thuật công chứng tư pháp lấy nhanh, lấy gấp trong ngày
  Với khẩu hiệu: "Uy Tín là Danh Dự", Chúng tôi cam kết mang đến cho Quý Khách dịch vụ chuyên nghiệp và trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của MIDTrans.
  Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ
  Công ty Dịch thuật miền trung
  Hotline: 0947.688.883 – 0988.598.386
  Email: info@dichthuatmientrung.com.vn

  iframe: approve:
  • 60 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Là đại điện của Công ty ngôn ngữ Quốc Tế One Stop Language có trụ sở tại Anh, Công ty dịch thuật và Phiên Dịch MIDTRANS đã xây dựng được các quy trình làm việc theo hệ thống tiêu chuẩn EN 15038: 2006 đã được phát triển bởi Uỷ ban Tiêu chuẩn Châu Âu ( CEN) bao gồm cả vận hành thử, dịch thuật, phân phối soát lỗi xem xét, quản lý dự án, kiểm soát chất lượng, truy xuất nguồn gốc.

  Bắt đầu có mặt tại Việt nam từ năm 2005, Công ty Dịch Thuật và Phiên Dịch MIDTrans đã thực hiện cung cấp dịch vụ Dịch thuật Cần Thơ và luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng công việc.

  8 LÝ DO ĐỂ KHÁCH HÀNG CHỌN CHÚNG TÔI:
  1. Đội ngũ Nhân viên dịch thuật cần thơ đều qua tuyển chọn và có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực dịch thuật.
  2.Báo giá linh hoạt và ưu đãi cho khách hàng lâu năm và với số lượng lớn
  3.Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 9%
  4.Bảo mật tuyệt đối với thông tin của khách hàng
  5.Đảm bảo về thời gian và tiến độ công việc
  6.Bảo hành sản phẩm vĩnh viễn, lưu trữ hồ sơ cho khách hàng trong vòng 10 năm
  7.Hỗ trợ dịch thuật 24/24 đối với tất cả các dịch vụ của chúng tôi
  8.Tư vấn miễn phí các dịch vụ với đội ngũ tư vấn nhiệt tình và có nhiều kinh nghiệm trong công việc
  CÔNG TY DỊCH THUẬT VÀ PHIÊN DỊCH CHUYÊN NGHIỆP - DỊCH THUẬT VÀ PHIÊN DỊCH MIDTRANS

  Làm thế nào đưa doanh nghiệp của mình hội nhập quốc tế qua đó làm tăng doanh thu và thương hiệu?
  Ngôn ngữ đó là rào cản lớn nhất trong quá trình hội nhập với quốc tế. Đó là bài toán luôn làm các doanh nghiệp luôn phải tìm ra đáp án. Hãy để chúng tôi làm cầu nối cho Quý khách tiếp cận với phần còn lại của thế giới...

  Công ty dịch thuật và Phiên Dịch MIDTrans là công ty dịch thuật uy tín chuyên nghiệp với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ ngôn ngữ. Mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là luôn chú trọng, tâm trung vào chất lượng dịch thuật, khả năng hiệu đính, chế độ chăm sóc và bảo đảm quyền lợi khách hàng, nhằm mang đến trải nghiệm dịch vụ dịch thuật tốt nhất.

  THÀNH QUẢ DỊCH THUẬT MIDTRANS ĐẠT ĐƯỢC QUA 10 NĂM NỖ LỰC KHÔNG NGỪNG:Hàng năm có hơn 2000 khách hàng là các tập đoàn, doanh nghiệp, đoàn thể, cá nhân ở Việt Nam và nước ngoài sử dụng dịch vụ dịch thuật, phiên dịch của chúng tôi (trong đó có1000 khách hàng thân thiết và còn tiếp tục tăng cao).
  Tỉ lệ hài lòng chất lượng dịch thuật là 96.20%
  Tỉ lệ hài lòng dịch vụ hậu mãi và bảo hành dịch vụ 79%.
  Cam kết về chất lượng "Hoàn tiền100% nếu sai sót hơn 10%
  Hệ thống quản lý chất lượng hàng đầu EC TMS (Translation Management System), EC LQA (Language Quality Assurance), EC ITS (Issue Tracking System), EC CRM (Customer Relationship Management).
  Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ phiên dịch và hướng dẫn viên tại nước ngoài như Anh,Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Trung Quốc, Bỉ, Hà Lan, Mỹ... theo yêu cầu tại điểm đến của khách hàng

  iframe: approve:
  • 60 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Được thành lập vào tháng 5 năm 2009, Công ty dịch thuật và Phiên Dịch MIDTRANS được đánh giá là công ty dịch thuật chất lượng và uy tín số 1 ở Việt Nam nói chung và tại Đà nẵng đối với dịch vụ Dịch thuật Đà Nẵng . Chúng tôi có đội ngũ 100 biên dịch viên chính thức và cộng tác với hơn 1.000 dịch giả nhiều năm kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao từ bậc Đại học đến Thạc Sĩ, Tiến Sĩ trong và ngoài nước, đáp ứng được Khách hàng có yêu cầu dịch nhanh những văn bản chuyên ngành phức tạp, đòi hỏi độ chính xác cao như các tài liệu về kỹ thuật, tài chính ngân hàng, luật, y khoa.
  Điểm mạnh nhất của dịch thuật đà nẵng MIDTrans so với các công ty khác là việc sở hữu đội ngũ đông đảo nhân viên biên dịch toàn thời gian, được phân ra các phòng ban rõ ràng, chuyên nghiệp, chỉ đảm nhận các chuyên ngành phù hợp với chuyên môn của mình để đảm bảo độ chính xác cao nhất. Không ngừng rèn luyện và nâng cao kỹ năng biên dịch bằng việc tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu do các tổ chức trong và ngoài nước giảng dạy.
  Chúng tôi áp dụng quy trình dịch thuật khép kín và khoa học, đảm bảo chất lượng cao nhất, giá cả hợp lý, luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến của khách hàng trước và trong quá trình biên dịch, chỉnh sửa và hiệu đính để có được bản dịch cuối cùng tốt nhất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật trên 50 ngôn ngữ quốc tế và 58 chuyên ngành như tiếng Anh, Pháp, Nga, Nhật, Trung, Hàn, Tây Ban Nha, Ý, Lào, Campuchia, Thụy Điển, Myanmar, Brasil, Ả rập, Hungary, Hà Lan, Myanmar, Philippin… Ngoài dịch văn bản, MIDTrans còn cung cấp phiên dịch viên/thông dịch viên cao cấp cho các hội nghị, hội thảo, điều tra thị trường, lắp đặt kỹ thuật…trong ngắn hạn và dài hạn.

  Sau nhiều năm nỗ lực không ngừng, luôn đặt chữ "Tâm" và chữ "Tín" lên hàng đầu, MIDTrans đã trở thành đối tác tin cậy lâu dài của các công ty, tập đoàn, tổ chức chính phủ trong và ngoài nước.


  Đội ngũ nhân viên biên phiên dịch tại VP. HCM
  Khách hàng - Đối tác tiêu biểu
  - Sở Ngoại Vụ Tp.HCM (dịch hồ sơ công chứng, văn bản ngoại giao)
  - Tập đoàn Unilever Việt Nam (hợp đồng, quảng cáo)
  - Văn phòng đại diện Abbott Việt Nam (sản phẩm Pediasure, Ensure, y khoa)
  - Khách sạn Sheraton (phiên dịch cabin)
  - Hitachi Việt Nam, Panasonic (tài liệu kỹ thuật sử dụng thiết bị điện gia dụng)
  - Acecook Việt Nam (bao bì mì tôm xuất khẩu đi các nước)
  - Văn phòng hợp tác JICA Nhật Bản tại Hà Nội (luật xây dựng, đất đai)
  - Mỹ phẩm Shisheido (giới thiệu sản phẩm)
  - Và mỗi năm có hơn 15.000 khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp chọn MIDTrans làm đối tác cung cấp dịch vụ.
  “Uy Tín là danh dự”. Đó chính là sự cam kết, là trách nhiệm về chất lượng dịch thuật mà toàn thể cán bộ và nhân viên của MIDTrans đã, đang và sẽ cung cấp đến từng Khách hàng của mình.

  iframe: approve:
  • 60 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Dịch thuật Hải Dương
  Được thành lập vào tháng 5 năm 2009, Công ty dịch thuật và Phiên Dịch Miền trung được đánh giá là công ty dịch thuật chất lượng và uy tín số 1 ở Việt Nam nói chung và tại Đồng Nai đối với dịch vụ Dịch thuật hải dương . Chúng tôi có đội ngũ 100 biên dịch viên chính thức và cộng tác với hơn 1.000 dịch giả nhiều năm kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao từ bậc Đại học đến Thạc Sĩ, Tiến Sĩ trong và ngoài nước, đáp ứng được Khách hàng có yêu cầu dịch nhanh những văn bản chuyên ngành phức tạp, đòi hỏi độ chính xác cao như các tài liệu về kỹ thuật, tài chính ngân hàng, luật, y khoa.
  Điểm mạnh nhất của dịch thuật hải dương MIDTrans so với các công ty khác là việc sở hữu đội ngũ đông đảo nhân viên biên dịch toàn thời gian, được phân ra các phòng ban rõ ràng, chuyên nghiệp, chỉ đảm nhận các chuyên ngành phù hợp với chuyên môn của mình để đảm bảo độ chính xác cao nhất. Không ngừng rèn luyện và nâng cao kỹ năng biên dịch bằng việc tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu do các tổ chức trong và ngoài nước giảng dạy.
  Chúng tôi áp dụng quy trình dịch thuật khép kín và khoa học, đảm bảo chất lượng cao nhất, giá cả hợp lý, luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến của khách hàng trước và trong quá trình biên dịch, chỉnh sửa và hiệu đính để có được bản dịch cuối cùng tốt nhất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật trên 50 ngôn ngữ quốc tế và 58 chuyên ngành như tiếng Anh, Pháp, Nga, Nhật, Trung, Hàn, Tây Ban Nha, Ý, Lào, Campuchia, Thụy Điển, Myanmar, Brasil, Ả rập, Hungary, Hà Lan, Myanmar, Philippin… Ngoài dịch văn bản, MIDTrans còn cung cấp phiên dịch viên/thông dịch viên cao cấp cho các hội nghị, hội thảo, điều tra thị trường, lắp đặt kỹ thuật…trong ngắn hạn và dài hạn.

  Sau nhiều năm nỗ lực không ngừng, luôn đặt chữ "Tâm" và chữ "Tín" lên hàng đầu, MIDTrans đã trở thành đối tác tin cậy lâu dài của các công ty, tập đoàn, tổ chức chính phủ trong và ngoài nước.

  iframe: approve:
  • 60 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  Được thành lập vào tháng 5 năm 2009, Công ty dịch thuật và Phiên Dịch Miền trung được đánh giá là công ty dịch thuật chất lượng và uy tín số 1 ở Việt Nam nói chung và tại Vũng tàu đối với dịch vụ Dịch thuật Vũng Tàu Chúng tôi có đội ngũ 100 biên dịch viên chính thức và cộng tác với hơn 1.000 dịch giả nhiều năm kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao từ bậc Đại học đến Thạc Sĩ, Tiến Sĩ trong và ngoài nước, đáp ứng được Khách hàng có yêu cầu dịch nhanh những văn bản chuyên ngành phức tạp, đòi hỏi độ chính xác cao như các tài liệu về kỹ thuật, tài chính ngân hàng, luật, y khoa.
  Điểm mạnh nhất của dịch thuật vũng tàu MIDTrans so với các công ty khác là việc sở hữu đội ngũ đông đảo nhân viên biên dịch toàn thời gian, được phân ra các phòng ban rõ ràng, chuyên nghiệp, chỉ đảm nhận các chuyên ngành phù hợp với chuyên môn của mình để đảm bảo độ chính xác cao nhất. Không ngừng rèn luyện và nâng cao kỹ năng biên dịch bằng việc tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu do các tổ chức trong và ngoài nước giảng dạy.
  Chúng tôi áp dụng quy trình dịch thuật khép kín và khoa học, đảm bảo chất lượng cao nhất, giá cả hợp lý, luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến của khách hàng trước và trong quá trình biên dịch, chỉnh sửa và hiệu đính để có được bản dịch cuối cùng tốt nhất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật trên 50 ngôn ngữ quốc tế và 58 chuyên ngành như tiếng Anh, Pháp, Nga, Nhật, Trung, Hàn, Tây Ban Nha, Ý, Lào, Campuchia, Thụy Điển, Myanmar, Brasil, Ả rập, Hungary, Hà Lan, Myanmar, Philippin… Ngoài dịch văn bản, MIDTrans còn cung cấp phiên dịch viên/thông dịch viên cao cấp cho các hội nghị, hội thảo, điều tra thị trường, lắp đặt kỹ thuật…trong ngắn hạn và dài hạn.

  Sau nhiều năm nỗ lực không ngừng, luôn đặt chữ "Tâm" và chữ "Tín" lên hàng đầu, MIDTrans đã trở thành đối tác tin cậy lâu dài của các công ty, tập đoàn, tổ chức chính phủ trong và ngoài nước.  Đội ngũ nhân viên biên phiên dịch tại VP. HCM
  Khách hàng - Đối tác tiêu biểu
  - Sở Ngoại Vụ Tp.HCM (dịch hồ sơ công chứng, văn bản ngoại giao)
  - Tập đoàn Unilever Việt Nam (hợp đồng, quảng cáo)
  - Văn phòng đại diện Abbott Việt Nam (sản phẩm Pediasure, Ensure, y khoa)
  - Khách sạn Sheraton (phiên dịch cabin)
  - Hitachi Việt Nam, Panasonic (tài liệu kỹ thuật sử dụng thiết bị điện gia dụng)
  - Acecook Việt Nam (bao bì mì tôm xuất khẩu đi các nước)
  - Văn phòng hợp tác JICA Nhật Bản tại Hà Nội (luật xây dựng, đất đai)
  - Mỹ phẩm Shisheido (giới thiệu sản phẩm)
  - Và mỗi năm có hơn 15.000 khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp chọn MIDTrans làm đối tác cung cấp dịch vụ.
  “Uy Tín là danh dự”. Đó chính là sự cam kết, là trách nhiệm về chất lượng dịch thuật mà toàn thể cán bộ và nhân viên của MIDTrans đã, đang và sẽ cung cấp đến từng Khách hàng của mình

  iframe: approve:
  • 60 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #6
  Công ty dịch thuật miền trung - công ty dịch thuật midtrans là đơn vị dịch thuật tại Sài Gòn - công ty dịch thuật chuyên nghiệp - Viettrans: the best Vietnamese translation provider
  cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp:
  - Dịch vụ dịch thuật tài liệu hơn 50 ngôn ngữ, 58 chuyên ngành
  - Dịch vụ cung cấp phiên dịch viên chất lượng cao, phiên dịch ngắn hạn, dài hạn
  - Dịch vụ chứng nhận, hợp pháp hóa lãnh sự giấy tờ tại ĐSQ, Tổng Lãnh sự quán
  - Dịch vụ dịch thuật công chứng tư pháp lấy nhanh, lấy gấp trong ngày
  Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ
  Công ty Dịch thuật miền trung
  Hotline: 0947.688.883 – 0988.598.386
  Email: info@dichthuatmientrung.com.vn

  iframe: approve:
  • 60 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #7
  4 địa điểm ẩm thực nên thưởng thức khi đến Bình Dương
  Quán ăn Tân Sake
  Nằm trong một con hẻm yên tĩnh, với bờ sông Sài Gòn gió lộng, Tân Sake là tổ hợp hơn 30 sàn gỗ được kết nối với nhau bằng những chiếc cầu gỗ. Mỗi sàn gỗ là một không gian riêng và tên riêng ấn tượng cho bạn và người thân. Bạn có thể chọn những sàn gỗ ngồi bệt để thoải mái chuyện trò trong bữa ăn hay gian có bàn gỗ xoay thích hợp cho buổi mời khách và không gian rộng để họp mặt bạn bè.
  Thực đơn của quán chủ yếu những món mộc mạc như: bù tọt kho mắm ruốc, dế cơm chiên, rắn, rùa, cua đinh, kỳ đà, cá đồng, ếch, các loại rau đồng quê, khoai mì chấm đậu muối,… bên cạnh những con người giản dị với cách phục vụ chân tình bạn có cảm giác như đang ở chính làng quê ngày xưa.
  Địa chỉ: Cầu Bà Cô, Tương Bình Hiệp, Thủ Dầu Một, Bình Dương
  Điện thoại: 0274 730 1485
  Quán Hoàng Cung
  Quán Hoàng Cung là một địa chỉ khá nổi tiếng của Bình Dương mang đến cho bạn những bữa ăn thật tuyệt vời và ngon miệng.
  Với vị trí tương đối khuất, Hoàng Cung quán được xem như một điểm mạnh bởi nó thể hiện trọn vẹn tính trầm lắng của một công trình thuần chất Huế. Quán có rất nhiều món cho bạn lựa chọn như: món lẩu, hải sản, súp tuỷ bò... với diện tích trung bình chứa từ 100 - 200 khách, quán lúc nào cũng đông khách đặc biệt vào khung giờ từ 19h - 22h30.
  Địa chỉ: 45 Trần Bình Trọng, Phú Thọ, Thủ Dầu Một, Bình Dương
  Điện thoại: 0274 363 9739
  Lương Sơn quán
  Nếu bạn muốn thưởng thức món ăn đặc sắc của các quốc gia trên thế giới và đặc biệt là đất nước Trung Hoa thì Lương Sơn quán sẽ không làm bạn thất vọng. Với một thực đơn phong phú về cả món ăn và món uống, cùng với sự phục vụ nhiệt tình và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên nơi đây chắc chắn rằng sẽ làm hài lòng các bạn.
  Bước vào nhà hàng, bạn sẽ có cảm giác thật mát mẻ và bỏ đi cái nóng bức ngay sau lưng mình. Không gian nơi đây chủ yếu là tông màu xanh lá cây kết hợp với thiên nhiên và cây cỏ sẽ mang lại cho bạn một tinh thần thật sự sảng khoái và thư giãn sau những giây phút căng thẳng cùng công việc và cuộc sống.
  Địa chỉ: 23/5 Đại lộ Bình Dương, Phú Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương
  Điện thoại: 0274 383 7067
  Làng ẩm thực Bình Dương
  Làng ẩm thực Bình Dương nằm trong một khuôn viên rất rộng, toàn bộ được che mát bởi những ngôi nhà rông, nhà tranh xinh xắn, cùng những cây dừa tạo bóng mát đem lại cảm giác rất thoải mái, thư giãn sau những giờ phút làm việc mệt nhọc.
  Nhà hàng chuyên về các món ăn thủy hải sản tươi sống: baba, rắn, lươn, tôm, cua,... và các món nướng, rau đồng quê: gỏi ngó sen tôm thịt, cá basa nướng giấy bạc, lươn nướng lá lốt, bò nạm,... rất hợp với phong cách ẩm thực của người Việt.
  Đến đây, bạn sẽ được thưởng thức các món ăn ngon với giá cả sẽ làm cho bạn thật sự bất ngờ vì rất bình dân cùng đội ngũ nhân viên rất chuyên nghiệp, phục vụ ân cần chu đáo sẽ làm bạn hài lòng.
  Hãy đến Làng ẩm thực Bình Dương để thưởng thức và cảm nhận sự khác biệt.
  Địa chỉ: 9/14L Đại lộ Bình Dương, Thủ Dầu Một, Bình Dương
  Điện thoại: 0274 381 1418
  Tin được tài trợ bởi dịch thuật MIDtrans Bình Dương, một công ty chuyên cung cấp dịch vụ dịch tiếng anh tại Bình Dương

  iframe: approve:
  • 60 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #8
  Chúng tôi chỉ cho phép mình cung cấp những Bản dịch chất lượng cao tới các khách hàng.Hệ thống thương hiệu: Công ty dịch thuật miền trung - công ty dịch thuật midtrans - dịch thuật Sài Gòn 247 - dịch thuật sài gòn proViettrans: the best Vietnamese translation.
  Dịch Thuật MIDtrans là Công ty Dịch Thuật nước ngoài tại Việt Nam áp dụng chuẩn dịch thuật quốc tế (Châu Âu) bao gồm hệ thống Proofreader, CEN 9008... Do vậy những sản phẩm ngôn ngữ về dịch thuật, phiên dịch và các giải pháp ngôn ngữ luôn đạt chất lượng cao nhất, giá thành cạnh tranh nhất đem lại sự hài lòng cho khách hàng.Được thành lập từ những giai đoạn mở của của nền kinh tế Việt Nam cũng là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực dịch thuật và phiên dịch tại Tp HCM của ngành Dịch thuật, Công ty Dịch thuật MIDTrans được thành lập từ đội ngũ Biên Phien dịch (Dịch giả) với có kinh nghiệm dịch thuật chuyên sâu, tâm huyến cao với nghề, cùng với với tập thể lãnh đạo uy tín, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và tận tâm,Công ty Dịch thuật Sài Gòn đã luôn khẳng định mình là một trong những Công ty dịch thuật và phiên dịch đã đạt được những tiêu chuẩn quốc tế về kiểm soát chất lượng, quy chuẩn đầu ra cho các tài liệu dịch thuật tại Việt Nam.
  Tự hào là công ty cung cấp dịch thuật chuyên ngành hàng đầu với các đối tác lớn tại Việt nam trong các chuyên ngành hẹp như: y dược (bao gồm bệnh lý), xây dựng (kiến trúc), hóa chất, thủy nhiệt điện, ngân hàng, tài chính, kế toán
  Công ty dịch thuật MIDTrans tự hào về chất lượng, quy trình, nhân sự biên phiên dịch của mình
  Công ty Dịch Thuật MIDtrans cung cấp dịch vụ Dịch thuật và Công Chứng trong suốt 8 năm qua, Chất lượng tuyệt đối + Nhanh Nhất + Ưu thế hỗ trợ khách hàng tuyệt vời là lý do khách hàng luôn chọn Dịch Thuật Sài GònSau 8 năm kinh nghiệm Công ty Dịch thuật Sài gòn tự hào được cung cấp dịch vụ dịch thuật và các giải pháp ngôn ngữ (biên phiên dịch) cho khách hàng là doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân Việt Nam và các tập đoàn Quốc tế như: Samsung Vietnam, Standard Chartered Bank, HSBC, POSCO.. ngoài ra chúng tôi cung cấp dịch vụ thông dịch viên/ biên dịch viên cho các hội thảo, hội nghị quốc tế chuyên nghiệp tại Hà Nội, Tp HCM và toàn bộ lãnh thổ Việt nam cũng như các nước trên thế giới với khoảng hơn 80 ngôn ngữ và thổ ngữ của các vùng lãnh thổ
  Chúng tôi sống cùng với các Dịch giả chuyên nghiệp. Tài liệu chuyên ngành sẽ được các Dịch thuật trong cùng lĩnh vực của bạn, chuyên ngành của bạn chính là chuyên ngành của chúng tôi.Với ưu thế lâu năm, chuyên nhận hồ sơ có yếu tố nước ngoài như xin con nuôi, định cư, kết hôn, công chứng.Chúng tôi có văn phòng tại 155 Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3 do vậy chúng tôi nhận dịch công chứng chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh như: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8,Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Bình Chánh, Nhà Bè…, Bình Dương, Đồng Nai, Biên Hòa, Long An… và các tỉnh lân cận
  Dịch vụ dịch thuật công chứng tại Hà nội: Với ưu thế lâu năm trong công tác tư vấn hồ sơ cho Khách hàng nước ngoài, Chúng tôi có văn phòng tại có văn phòng tại 34 Nguyễn Thái Học, Quận Ba Đình Hà Nội nên có thể dịch tiếng Pháp ở các Quận, Huyện trong khu vực Hà Nội như: Quận Thanh Xuân, Quận Đống Đa, Quận Hai Bà Trưng,Quận Hoàng Mai, Quận Long Biên, Quận Cầu Giấy, Quận Ba Đình, Quận Hoàn Kiếm, Quận Tây Hồ và các Huyện như Đông Anh, Sóc Sơn, Hoài Đức, … và các tỉnh lân cận
  Công ty Dịch thuật MIDtrans với ước mong là cầu nối ngôn ngữ cho Quý khách hàng dịch vụ dịch thuật/ phiên dịch đạt chuẩn về ngôn ngữ bản địa hàng đầu Việt Nam đóng góp cho sự thành công của Quý khách. Quý khách sẽ trả lời được câu hỏi dịch thuật công chứng Sài gòn tphcm ở đâu, công ty nào dịch thuật phiên dịch chuyên nghiệp tại Sài gòn tphcm?
  MIDTRANS là một trong những công ty chưa có chứng nhận ISO 9001 , nhưng cũng là đối tác của các công ty EU chấp thuận hợp tác dịch tài liệu trong thời gian qua.
  Tại sao phải sử dụng ngôn ngữ dịch vụ tại MIDTRANS?
  Trong số các công ty dịch thuật, Dịch thuật MIDTRANS cung cấp hoạt động dịch thuật với quy mô rộng khắp, đáp ứng tất cả các tài liệu ở các chuyên ngành khác nhau, độ chính xác cao, kinh nghiệm dịch sâu rộng, đặc biệt là đội ngũ biên phiên dịch chuyên nghiệp tốt nghiệp từ các chuyên ngành ngôn ngữ khác nhau.
  Theo tiêu chuẩn CEE (tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu) về công ty dịch thuật , Chúng tôi tin tưởng rằng tất cả các Quý khách hàng khi tìm đến dịch vụ dịch thuật của Chúng tôi sẽ nhận được sự quan tâm và phục vụ chu đáo từ Ban Quan Lý Dự Án của chúng tôi. Chính Ban Quản Lý Dự Án sẽ phụ trách vấn đề chất lượng, thời hạn của tất cả các dự án lớn nhỏ của Quý khách. Ban Quản Lý của Dịch thuật MIDTRANS sẽ kiểm soát chặt chẽ từng bước dịch thuật đảm bảo tuân thủ theo các bước sau:
  1. Hoạt động dịch thuật được thực hiện bởi một biên phiên dịch chuyên nghiệp có chuyên ngành cụ thể, sau đó sẽ có chủ biên kiểm tra và rà soát lại tài liệu dịch.
  2. Tài liệu dịch sẽ được hiệu đính lại bởi một chuyên viên dịch bản địa.
  Với những nguyên tắc, dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp hướng tới yêu cầu của Quý khách hàng, chúng tôi có thể hoàn thiện tất cả các dự án dịch thuật trong tất cả các ngành, lĩnh vựcquan trọng.Với các văn phòng của chúng tôi ở Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh - Bắc Giang- Bắc Ninh - Hải Dương- Vĩnh Phúc - Thái Nguyên - Nam Định - dịch thuật tại Đồng Nai,- Nghệ An - Dịch Thuật tại Đà Nẵng- Nha Trang - Vũng Tầu - dịch thuật tại Bình Dương, Tp.HCM- Cân Thơ , MIDTRANS có năng lực cần thiết để cung cấp dịch vụ dịch thuật tận nơi trong thời hạn ngắn nhất.
  Trở thành công ty cung cấp các giải pháp ngôn ngữ đạt các tiêu chuẩn hàng đầu tại Việt Nam và là cầu nối ngôn ngữ tin cậy uy tín cho các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân tại Việt Nam. Qua đó giới thiệu về sự đa dạng văn hóa, chính trị, kinh tế của Việt Nam cho phần còn lại của thế giới hiểu được bản sắc văn hóa con người Việt Nam với cái nhìn đa chiều qua đó đem lại giá trị đích thực và các giá trị gia tăng cho
  Phát triên bền vững trên cơ sở cạnh tranh qua chất lượng công việc có hàm lượng tri thức và nhân sự chuyên môn cao qua đó tạo ra một chuỗi giá trị gia tăng làm giảm các chi phí cố định và các yếu tố đầu vào.
  Việc ứng dụng các tiến bộ khoa học công nghệ thông tin được Công ty Dịch Thuật MIDtrans tận dụng triệt để, giảm thiểu thời gian giao dịch, tăng sự tiện lợi và chính xác của khách hàng. Qua đó được khách hàng đánh giá cao.
  Khẩu hiệu
  “TẬN TÂM, TẬN LỰC, TẬN CÙNG”
  Công ty Dịch thuật MIDTrans hiểu rằng không có sự thành công nào nếu thiếu TÂM và thiếu TẦM. Chỉ có lao động thực sự mới đem lại các giá trị cốt lõi. Sự cống hiến và tận tụy luôn được đền đáp một cách xứng đáng trong mọi công việc, đặt biệt trong ngành dịch thuật một ngành cần sự tỉ mỉ nhẫn nại và sự kết tinh của trí tuệ.
  Miễn phí và cam kết gọi lại trong 5 phút Phục vụ Quý khách hàng là niềm hạnh phúc và vinh hạnh của chúng tôi. Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã liên hệ và ước mong sẽ có cơ hội được phục vụ Quý khách.
  Gửi cho chúng tôi dự án của bạn ngay hôm nay !
  Hotline: 0947.688.883 – 0988.598.386
  Email: info@dichthuatmientrung.com.vn

  iframe: approve:
  • 60 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #9
  Công ty dịch thuật miền trung là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật MIDtrans bình dương. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong công việc dịch thuật ở mọi lĩnh vực và mọi ngành nghề khác nhau như: hồ sơ du học (bảng điểm, bằng cấp, giấy khám sức khỏe, chứng nhận....), hồ sơ đi nước ngoài (kết hôn, ly hôn, cư trú, định cư,...) tài liệu doanh nghiệp, tài chính, kế toán – kiểm toán, thương mại, quảng cáo và tiếp thị, pháp lý, tài liệu hướng dẫn kỹ thuật và sách hướng dẫn người sử dụng, y khoa, xây dựng, giáo dục, bảo hiểm, khách sạn và giải trí, trang web,...
  Hiện tại chúng tôi có thể dịch hầu hết tất cả các ngôn ngữ trong tất cả các lĩnh vực với những nhân viên chuyên môn đảm bảo luôn đem lại những bản dịch tốt nhất. Hơn thế nữa, các dịch vụ của chúng tôi luôn được lên kế hoạch cụ thể, sắp xếp theo trình tự nên thời gian giao bài đúng hạn, đúng giờ và là nơi lý tưởng cho các khách hàng và công ty có yêu cầu thời hạn chặt chẽ, khối lượng công việc cao. Chất lượng các dịch vụ của chúng tôi xuất phát từ chính sách xây dựng mối quan hệ sâu rộng và lâu rộng và lâu dài với khách hàng.
  Chúng tôi, công ty dịch thuật SUN luôn nổ lực làm việc hết mình, luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng để tự hoàn thiện mình theo thời gian và để tạo niềm vững mạnh cho tất cả quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ.
  Gửi cho chúng tôi dự án của bạn ngay hôm nay !
  Hotline: 0947.688.883 – 0988.598.386
  Email: info@dichthuatmientrung.com.vn
  ĐC: 123 Lê Trọng Tấn, Dĩ An, Bình Dương

  iframe: approve:
  • 60 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #10
  Tự hào là một trong những công ty Dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, Dịch thuật Midtrans không ngừng lớn mạnh và phát triển. Với nền tảng là thương hiệu uy tín có đội ngũ chuyên gia dịch thuật chất lượng, trình độ chuyên môn và kinh nghiệm xử lý tài liệu sâu. Chúng tôi mong muốn được hỗ trợ khách hàng trên khắp cả nước cũng như những Quý khách có nhu cầu dịch thuật tại Cần Thơ: chuyên nhận dịch thuật, dịch công chứng tư pháp (công chứng Nhà nước), cho thuê phiên dịch viên hơn 60 ngôn ngữ và thổ ngữ trên thế giới trong 100 chuyên ngành Kinh tế - Văn hóa - Xã hội. Cam kết chất lượng, đảm bảo thời gian, giá cả, bảo mật đối với mỗi sản phẩm của Quý khách khi đã đặt niềm tin vào chúng tôi.
  Dịch thuật cần thơ tài liệu chuyên ngành Kinh tế/Thương mại tại Cần Thơ: dịch hợp đồng kinh tế, dịch báo cáo tài chính, dịch hồ sơ thầu...
  - Dịch công chứng tài liệu chuyên ngành Nông nghiệp/Thuỷ sản tại Cần Thơ: dịch các hướng dẫn sử dụng thuốc Nông nghiệp - Thuỷ sản, dịch báo giá nông thủy sản...
  - Dịch công chứng tài liệu chuyên ngành Kiến trúc/Xây dựng tại Cần Thơ: dịch bản thiết kế, dịch hồ sơ thầu xây dựng...
  - Dịch công chứng tài liệu chuyên ngành Năng lượng/Dầu khí tại Cần Thơ: dịch tài liệu, văn bản, dịch báo giá
  - Dịch công chứng tài liệu chuyên ngành Ngân hàng/Tài chính/ Kế toán tại Cần Thơ: dịch báo cáo thuế, dịch kiểm toán, dịch bản cân đối ngân sách...
  - Dịch công chứng tài liệu chuyên ngành Giáo dục/Dịch thuật sách tại Cần Thơ: dịch tài liệu giáo dục, dịch sách - truyện, dịch các loại văn bằng giáo dục...
  - Dịch công chứng tài liệu chuyên ngành Điện/ Kỹ thuật điện/Điện gia dụng tại Cần Thơ: dịch tài liệu, văn bản, dịch hồ sơ các dự án thầu - hợp đồng mua bán điện...
  - Dịch công chứng tài liệu chuyên ngành Y/Dược/Y khoa tại Cần Thơ: dịch hồ sơ bệnh án, dịch đơn thuốc, dịch tài liệu nghiên cứu dược...
  - Dịch công chứng tài liệu chuyên ngành Dịch thuật Pháp lý/Luật/Tư pháp tại Cần Thơ: dịch các tài liệu - văn bản luật, dịch bản án, dịch hợp đồng pháp lý...
  - Dịch công chứng tài liệu chuyên ngành Kinh doanh & Tài chính/ Marketing tại Cần Thơ: dịch hồ sơ doanh nghiệp, dịch brochure tiếp thị, dịch catalog, tờ rơi, bài PR...
  - Dịch công chứng tài liệu chuyên ngành Công nghệ thông tin tại Cần Thơ: dịch tài liệu phần mềm nội địa hóa, trang web địa hóa, dịch website...
  - Dịch công chứng tài liệu chuyên ngành Kỹ thuật/Cơ khí tại Cần Thơ: dịch bản vẽ kỹ thuật, dịch tài liệu kỹ thuật - cơ khí, dịch hướng dẫn bảo trì...
  - Dịch công chứng tài liệu chuyên ngành Báo chí tại Cần Thơ: dịch báo chí, tài liệu báo chí...
  - Dịch công chứng tài liệu chuyên ngành Viễn thông/Hàng không tại Cần Thơ: dịch tài liệu, văn bản, báo cáo viễn thông - hàng không, dịch giá vé - lịch trình bay...
  - Dịch công chứng tài liệu chuyên ngành Công nghệ thực phẩm/Sinh học tại Cần Thơ: dịch chuyển giao công nghệ các sản phẩm lên men, dịch tài liệu hướng dẫn và quy định thu hoạch - bảo quản các sản phẩm Thực phẩm - Sinh học...
  - Dịch công chứng tài liệu chuyên ngành Môi trường/Bất động sản tại Cần Thơ: dịch sổ đỏ, dịch tài liệu tuyên truyền bảo vệ môi trường, dịch hợp đồng thuê mua nhà đất...
  - Dịch công chứng tài liệu chuyên ngành Thể thao/Du lịch/Giải trí tại Cần Thơ: dịch website du lịch, dịch tờ rơi - bài PR, dịch video, clip, phụ đề phim...
  Cam kết về chất lượng trong các dịch vụ dịch thuật tại Cần Thơ
  Chúng tôi hiểu được rằng: chất lượng, độ chính xác trong từng sản phẩm của mỗi dịch vụ Dịch thuật mà Dịch thuật MIDtrans cung cấp là yếu tố hàng đầu để giữ chân khách hàng lâu dài, và đó cũng là yếu tố đầu tiên mà quý khách lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ. Chính vì vậy chúng tôi vô cùng khắt khe trong quá trình dịch ngữ tài liệu cũng như lựa chọn các chuyên viên cho dự án của mỗi ngôn ngữ và chuyên ngành khác nhau cho phù hợp và đạt chất lượng cao nhất. Độ chính xác trong bản dịch phải như một ngay cả khi yêu cầu là chỉ cho một bản dịch bằng lời nói ngắn hoặc bằng văn bản nhỏ.
  Gửi cho chúng tôi dự án của bạn ngay hôm nay !
  Hotline: 0947.688.883 – 0988.598.386
  Email: info@dichthuatmientrung.com.vn

  iframe: approve:
 • Trang 1/6

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • 3
 • ...
 • 6

LinkBacks Enabled by vBSEO