Xin chào các bố các mẹ.
Mình lập topic này để chia sẻ các thông tin về BHNT để mọi người tham khảo. Hơn thế nữa cũng mong muốn là nơi để mọi người trao đổi mọi thông tin về bảo hiểm nhân thọ. Mọi suy nghĩ của khách hàng khi đang, đã tham gia BHNT hãy thẳng thắn chia sẻ để mọi người rút kinh nghiệm, lắng nghe nhiều hơn, chia sẻ nhiều hơn và mang đến hiệu quả tốt hơn.
Mình xin mở hàng đầu tiên.
Manulife Việt Nam là Công ty bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam và đến giờ là công ty bảo hiểm duy nhất đạt chứng chỉ ISO quốc tế.
Sản phầm" Phúc thọ phu thê " của Manulife được bầu chọn là sản phầm tin cậy năm 2014.
Với khách hàng nữ ở độ tuổi 31 chỉ cần tiết kiệm 27.000đ/1 ngày đến hết năm 46 tuổi thì đến năm 60 tuổi nếu khỏe mạnh ta sẽ được 450tr, còn nếu không may ra đi ta sẽ để lại di chúc cho con cháu là 560tr. Như vậy khi về già mình hoàn toàn có thể yên tâm khi không là gánh nặng cho con cháu. Điều đặc biệt hơn kể từ khi tham gia sản phầm này thì ta đã có quyền lợi nằm viện qua đêm là 300.000đ/1 ngày đêm, bảo vệ 31 bệnh hiểm nghèo và các bệnh dành riêng cho nữ. Như vậy nếu ta tiết kiệm được 55.000đ/ ngày thì quyền lợi nếu nằm viện sẽ là 600.000đ/ ngày đêm và khi 60 tuổi ta yên tâm sẽ có quỹ tiền mặt là 900tr.