Mời tham gia chương trình “Vì Ước Mơ Trẻ Thơ”

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG MIO Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
  Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
  CV số:
  V/v:Mời tham gia chương trình “Vì Ước Mơ Trẻ Thơ"
  ---0—0—0---


  Tp.HCM, ngày 10 tháng 7 năm 2012  Kính gửi: Hiệu trưởng Trường………………………………… ………
  Đồng kính gửi: Phòng đào tạo trường…………………………………..

  Với mục đích nhằm góp phần tạo ra những sân chơi, những ngày hội bổ ích cho trẻ thơ Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam kết hợp cùng Quỹ Saigon Times Foundation và Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank) tổ chức chương trình “Vì Ước Mơ Trẻ Thơ” vào ngày 12/8/2012 tại TP.HCM. Công ty MiO là công ty được ủy nhiệm tổ chức chương trình này.
  Nội dung chương trình có nhiều hoạt động hấp dẫn như tái hiện các câu chuyện cổ tích trong Khu vườn cổ tích; Chụp ảnh với nhân vật cổ tích; Khu vườn sáng tạo có vẽ tranh dự thi với các giải thưởng hấp dẫn, khu tô tượng, tranh cát dành cho các trẻ nhỏ, khu làm đồ hand-made dành cho tuổi teen. Khu trò chơi vận động có đá bóng, bóng rổ, đi hia thần kỳ, đôi thúng kỳ diệu… Các hoạt động hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó là hoạt động từ thiện của VPBank, trao 200 triệu đồng cho Quỹ Bảo trợ trẻ em VN và Quỹ Saigon Times Foundation
  Thời gian và địa điểm tổ chức:

  Địa điểm: Công viên Lê Văn Tám, Q.1, Tp.HCM
  Thời gian tổ chức: từ 6:30 - 12:00 , Chủ nhật - ngày 12/8/2012

  Ban tổ chức trân trọng kính mời các em trường ………………………….. đến tham dự chương trình, tham gia vào các hoạt động ngoại khóa bổ ích. Cuộc thi vẽ tranh sẽ được phát động tại trường và các bé có thể đến vẽ tại chương trình hoặc mang tranh đã vẽ nhưng chưa từng đoạt giải đến tham dự cuộc thi. Rất mong nhà trường ủng hộ và phát động cuộc thi này trong toàn trường.
  Trân trọng cảm ơn!

  Nơi nhận:
  - Như trên
  - Lưu VT
  CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG MIO
  GIÁM ĐỐC
  Nguyễn Thị Minh Châu

  Tập tin đính kèm
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO