Chào các bố mẹ kinh doanh online.
Mình đang có ý tưởng kinh doanh chung như thế này, theo kiểu đôi bên cùng có lợi. Mình có lợi thế về quảng bá hình ảnh trên internet, đưa thông tin đến nhiều người, chuyển hàng khi có order (các bố mẹ sẽ đỡ chi phí thuê người giao hàng + quảng cáo). Còn các bố mẹ có lợi thế về hàng hóa.
Hình thức kinh doanh như sau:
+ Mình có trang web: Mrbuzz.vn, có nhân viên nhận order và nhân viên giao hàng, có người chịu trách nhiệm đến tận kho của các bố mẹ để chụp ảnh, up ảnh, đưa link trang web của các bố mẹ kèm theo sản phẩm
+ Các bố mẹ hợp tác với mình, sẽ đồng ý bán hàng cho mình với giá thấp hơn giá bố mẹ bán trên trang web 15%
+ Giá cả bán hàng trên Mrbuzz.vn sẽ do mình tự ấn định.
Lợi ích của hai bên sẽ là:
+ Bên các bố mẹ sẽ tăng khả năng truyền thông, quảng bá sản phẩm và trang web của mình, đỡ chi phí quản lý và thuê người giao hàng. Các bố mẹ chuẩn bị nguồn hàng, còn phần còn lại là do MrBuzz đảm nhận. khi có 1 người có nhu cầu mua 1 mặt hàng trên Mrbuzz, họ sẽ bỏ thêm 1 chút thời gian để xem các sản phẩm khác.Điều này sẽ gia tăng cơ hội bán hàng cho các mặt hàng khác.
+ Đối với bên MrBuzz: mình sẽ đỡ bị đọng vốn, không mất công đi tìm nguồn hàng, có nguồn hàng phong phú thu hút nhiều người.
Các bố mẹ cân nhắc, có gì liên hệ với mình theo số điện thoại 0988.566.196. Mình là Phương để bàn bạc và thống nhất thêm các vấn đề khác nhé.
Thân chào