Chất liệu mica được ứng dụng rộng rãi trong đời sống, sinh hoạt hiện nay. Trở nên phổ biến khi dùng mica để gia công làm mọi sản phẩm như: kệ chức danh, kệ menu mica, hộp mica trưng bày sản phẩm, tủ mica trưng bày,...


>> Có thể bạn quan tâm: Mica và những điều bạn chưa biết quanh ta
Làm móc khóa mica bền đẹp?
Mitechco đưa tới cho bạn mẫu móc khóa mica cực bền đẹp, chống chọi lại được với mọi kiểu thời tiết. Sản phẩm móc khóa bền đẹp hơn rất nhiều so với các chất liệu khác.

  • Móc khóa mica được ép bằng máy ép phôi móc khóa ở nền nhiệt cao. Do đó, độ dính kết giữa hai mặt móc khóa tốt hơn khi tra keo. Hoàn toàn không bị bong vỡ, nứt đôi khi có va chạm.
  • Móc khóa mica nhỏ gọn, cầm tay thuận tiện. In hình lên móc khóa mica dễ dàng theo ý tưởng sáng tạo của bạn.
  • Chất liệu mica Đài Loan màu sắc trắng sáng trong suốt. Chịu được lực va chạm mạnh nên trong quá trình sử dụng không lo vị trầy xước hay vỡ.
  • Chịu được ảnh hưởng của thời tiết xấu. Nếu như móc khóa chất liệu khác sẽ bị ẩm mốc, bung nổ, đen sần thì móc khóa mica lại vẫn giữ được màu sắc như cũ.

So với những chất liệu làm móc khóa thì mica luôn là lựa chọn số một cho các doanh nghiệp, cơ quan hay cá nhân khi đặt làm móc khóa. Làm móc khóa mica giá rẻ theo yêu cầu Hà Nội không những bền đẹp mà còn được sáng tạo theo ý kiến của bạn.