MobiTV: Kết nối đam mê, thăng hoa cảm xúc

  • 3 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O9O4144144
  Địa chỉ: Hà nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Trải nghiệm truyền hình với chất lượng hình ảnh HD, âm thanh sống động, tín hiệu ổn định nhưng giá thành hợp lý đó là những tiêu chí hàng đầu mà khách hàng luôn mong muốn. Đáp ứng nhu cầu đó Mobifone cho ra đời dịch vụ truyền hình kỹ thuật số MobiTV.
  Với những ưu điểm: Thiết bị nhỏ gọn, dễ lắp đặt, căn chỉnh đặc biệt giá thành chỉ 1,5 triệu đồng. Bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ truyền hình chất lượng cao, hơn thế nữa từ ngày 01/06/2016 đến ngày 31/12/2016, chương trình khuyến mại áp dụng cho tất cả các thuê bao ngoại mạng và nội mạng Mobifone phạm vi toàn quốc khi đăng ký một bộ đầu thu truyền hình với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt đăng ký trước ngày 17/07/2016 bạn còn có cơ hội bốc thăm trúng thưởng một chuyến du lịch Bồ Đào Nha.
  Nhanh tay đăng ký để tận hưởng những ưu đãi mà Mobifone dành cho bạn !
  MobiTV xem đã hay, lại còn trúng lớn !
  MobiTV không chỉ đem cả thế giới đến ngôi nhà của bạn, mà còn đưa bạn đi khắp thế gian !
  Thông tin chi tiết liên hệ: Tổng đài hỗ trợ dịch vụ MobiTV: 19001900 (cước 1000đ/ phút); 18001090 - nhánh 2 để được tiếp nhận yêu cầu mua đầu thu hoặc truy cập website để biết thêm chi tiết.

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 10 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  ngày 17 này là kết thúc chương trình kích hoạt đầu thu trúng 1 chuyến du lịch đi Bồ Đào Nha đấy ạ. Mẹ nào đang phân vân chưa chọn được nhà mạng để lắp đặt truyền hình cáp thì đăng ký ngay MobiTV đi. Biết đâu may mắn lại trúng giải lớn

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO