Mở Tài khoản và phát hành thẻ Miễn phí - Ngân hàng Quốc tế (VIB)

  • 11 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Hiện VIB đang có chương trình mở Tài khoản thanh toán hay ATM miễn phí, và có cơ hội nhận được trọn bộ sản phẩm apple như imac, ipad, iphone 4 nhé...Có mở các TK trả lương qua thẻ và có chính sách hoa hồng hấp dẫn cho các đơn vị trả lương qua thẻ ạ... thủ tục rất đơn giản thôi ạ chỉ cần photo CMT là được rùi ạ ^^

  “Trung thành với tôn chỉ hướng tới khách hàng, đặc biệt là trong bối cảnh kinh tế khó khăn hiện nay, chúng tôi đã xác định cần có những chính sách ưu đãi mà trong đó quyền lợi khách hàng sẽ được ưu tiên hơn lợi nhuận. Đó chính là lý do chúng tôi miễn phí rút tiền ATM. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ liên tục triển khai các chương trình ưu đãi đặc biệt, đưa ra các sản phẩm - dịch vụ mới với tính năng vượt trội nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng”.

  Theo đó, chỉ cần mở tài khoản VIB, khách hàng có thể rút tiền miễn phí tại hơn 14.000 cây ATM của tất cả các ngân hàng nội địa trên toàn quốc.

  Đi kèm với tài khoản thanh toán, VIB cũng chính thức ra mắt dịch vụ Mobile Banking phiên bản mới, giúp khách hàng dễ dàng sử dụng và tiếp cận công nghệ tiên tiến của ngân hàng.  Mọi thông tin chi tiết có thể liên hệ với em .0989.452.548

  Cơ hội sử dụng dịch vụ Ủy thác trả lương qua Ngân hàng với các ưu đãi hập dẫn

  Hướng tới tầm nhìn "Trở thành Ngân hàng sạng tạo nhất và hướng tới khách hàng nhất tại Việt Nam", VIB đã và đang miệt mài xây dựng những gói sản phẩm và dịch vụ đáp ứng tốt các nhu cầu ngày càng đa dạng của Khách hàng. Gói trả lương đa tiện ích là một trong những gói sản phẩm được xây dựng dựa trên ý kiến khảo sát thông tin khách hàng. Gói sản phẩm này được nhiều khách hàng đánh giá đem lại lợi ích vượt trội giúp cho Doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí và nguồn lực để thực hiện tốt công việc kinh doanh và hoạt động của mình.
  Với kinh nghiệm 07 năm triển khai dịch vụ ủy thác chi trả lương qua tài khoản, VIB đã được đông đảo khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp dịch vụ chi trả lương qua tài khoản cho nhiều tổ chức, doanh nghiệp trên toàn quốc như : Tổng cục du lịch Việt Nam, Cục báo chí, Đài tiếng nói Việt Nam, Công ty TNHH Ericsson Việt Nam, Keangnam Vina....Không chỉ có vậy, chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm - dịch vụ với tiện ích vượt trội dành cho cán bộ nhân viên của Doanh nghiệp :
  -Miễn phí SMS banking/ Mobile Banking
  -Miễn số dư tối thiểu của tài khoản payroll
  -Miễn phí rút tiền tại ATM liên minh
  -Miễn phí phát hành thẻ,phí duy trì thẻ
  -Tiết kiệm gửi góp
  - Mở thẻ tín dụng quốc tế: miễn phí thường niên năm đầu tiên bao gồm thẻ chính, thẻ phụ của các hạng thẻ chuẩn và thẻ vàng.
  - Mở thấu chi: miễn phí thấu chi năm đầu tiên
  Chính sách tặng quà : Tặng quà ngay khi ký HĐ payroll (500,000/1 HĐ)
  Chính sách chăm sóc KH cực kỳ hấp dẫn (chi phí chăm sóc đặc biệt đối với cán bộ đầu mối trả lương tại đơn vị đều đặn hàng tháng)
  - Hoa hồng theo quỹ lương của công ty.

  iframe: approve:
  • 11 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Bạn nào muốn mở tk của VIB thì pm mình nhé !

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO