Mộ hình tròn là mẫu mộ đá hấp thụ được nhiều sinh khí hơn các loại mộ đá khác. Mẫu mộ hình tròn bằng đá xanh tự nhiên thường được thiết kế cho những ngôi mộ của ông bà, tổ tiên mà ta không biết rõ đầu ngôi mộ ở đâu hay những nơi có địa hình hiểm.Vì theo phong thủy thì ý nghĩa của mộ tròn là nhận được nhiều sinh khí hơn các mộ hình khác, khi một dòng khí tác động vào thành mộ tròn thì phần tà khí sẽ tách ra lao xuống dưới. Còn sinh khí thì vừa chạy viền quanh đường cong thành mộ, vừa đổ vào mặt trên của mộ để thẩm thấu vào mộ theo mọi hướng. Ngoài ra mộ tròn thường được dùng khi không rõ đầu mộ ở đâu.

Mẫu mộ hình tròn bằng đá xanh đẹpMẫu mộ đá hình trònMộ tròn bằng đá
mộ tròn đẹpMẫu mộ tròn bằng đáĐịa chỉ điêu khắc mộ tròn đẹp giá rẻ

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi chuyên điêu khắc các sản phẩm tâm linh chất lượng cao bằng đá. Chúng tôi nhận Tư Vấn – Thiết Kế – Lắp Đặt các sản phẩm tâm linh như: Lăng mộ đá, mộ đá, cổng đá đẹp… trên toàn quốc.
Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc tâm linh bằng đá. Với phương châm làm việc là lấy “cái tâm và cái tình” để tạo nên những sản phẩm nên chúng tôi luôn tự hào về chất lượng cũng như hoa văn điêu khắc trên từng sản phẩm.
Mọi chi tiết xin liên hệ
Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân
Điện thoại: 0912. 528.234
Email: langmodaxanhninhbinh@gmail.com
Website: langmodagiare.com
Đá mỹ nghệ Ninh Vân “Uy tín được tạo nên từ sự hài lòng của mỗi khách hàng”