Mộ hình tròn bằng đá là mẫu mộ đá được dùng khá phổ biến hiện nay. Là kiểu mộ hấp thu được rất nhiều nguyên khí và thường dùng để xây cho những ngôi mộ không rõ đầu mộ ở đâu. Dưới đây là một số mẫu mộ hình tròn bằng đá đẹp mà chúng tôi đã lắp đặt tại các tỉnh thành trên toàn quốc.
Mẫu mộ hình tròn bằng đá xanh đẹp

Mộ hình tròn bằng đá thường được nhiều gia đình lựa chọn để xây dựng trên những mảnh đất không hợp cung mệnh, không hợp tuổi người đã khuất và không có bất cứ sự lựa chọn nào khác, thì các thầy phong thủy thường khuyên gia chủ xây mộ đá tròn để khiến hung hóa cát. Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân với 30 năm kinh nghiệm của mình đã chế tác rất nhiều mẫu mộ tròn bằng đá và đã lắp đặt hầu hết tại 64 tỉnh thành trên cả nước. Và đã nhận được rất nhiều sự hài lòng cũng như sự tin tưởng từ chính quý khách hàng, đó cũng là động lự để chúng tôi cố gắng và ngày càng phát triển.
mộ hình tròn bằng đá HT01Mẫu mộ tròn bằng đá xanh giá rẻ HT02Mẫu mộ đá HT05mẫu mộ tròn đá đẹp nhất hiện nay HT04mẫu mộ tròn đá đẹp đơn giản HT03Hiện nay, trên thị trường đá mỹ nghệ ngày càng phát triển khi nhu cầu sử dùng các sản phẩm đồ đá mỹ nghệ càng cao. Chính vì vậy ngày càng có nhiều cơ sở sản xuất chế tác các sản phẩm đồ đá mỹ nghệ xuất hiện càng nhiều dẫn đến sức cạnh tranh trong ngành này càng trở nên gay gắt. Đây vừa là cơ hội vừa là thách thức đối với những cơ sở sản xuất kinh doanh đồ đá mỹ nghệ trong nước.
Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi chuyên điêu khắc các sản phẩm tâm linh chất lượng cao bằng đá. Chúng tôi nhận Tư Vấn – Thiết Kế – Lắp Đặt các sản phẩm tâm linh như: Lăng mộ đá, mộ đá, cổng đá đẹp… trên toàn quốc.
Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc tâm linh bằng đá. Với phương châm làm việc là lấy “cái tâm và cái tình” để tạo nên những sản phẩm nên chúng tôi luôn tự hào về chất lượng cũng như hoa văn điêu khắc trên từng sản phẩm.
Mọi chi tiết xin liên hệ
Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân
Điện thoại: 0912. 528.234
Email: langmodaxanhninhbinh@gmail.com
Website: langmodagiare.com
Đá mỹ nghệ Ninh Vân “Uy tín được tạo nên từ sự hài lòng của mỗi khách hàng”