Làm mô hình kiến trúc trường học là một trong những thế mạnh tại công ty Tầm Nhìn Việt, trong đó, dự án mô hình kiến trúc của trường ĐH Sư phạm TDTT TPHCM đã hoàn thành xuất sắc trong thời gian vừa qua.
Giám đốc công ty Tầm Nhìn Việt, cùng quản lý dự án – kiến trúc sư phụ trách chính trong việc sản xuất mô hình của trường TDTT TPHCM, chụp hình kỉ niệm tại khu trưng bày mô hình.
Với mô hình kết hợp giữa đào tạo và huấn luyện, trường Đại học TDTT TP.HCM đã luôn gắn chặt, kết nối các nhiệm vụ với nhau để hoàn thành tốt các chỉ tiêu về đào tạo cán bộ có trình độ đại học, thạc sĩ, tiến sĩ; tổ chức triển khai nhiều đề tài nghiên cứu khoa học mang tính thức tiễn, ứng dụng trực tiếp cho công tác giảng dạy, huấn luyện.
Quy mô hoành tráng và hiệu đại của khuôn viên trường Sư phạm TDTT TP. HCM dược thể hiện tỷ mỉ bởi đội ngũ nhân viên công ty mô hình kiến trúc Tầm Nhìn Việt. Mô hình sản xuất thô, được lắp ráp và hoàn thiện tại xưởng sản xuất. Đây là cả quá trình lao động vất vả, nhưng nghiêm túc để cho ra sản phẩm hoàn hảo. Khối kiến trúc sản xuất thô, được test màu sắc, kỹ thuật kỹ lưỡng trước khi đưa vào lắp ráp mô hình.
Tổng quan công trình mô hình kiến trúc trường Đại học Sư Phạm TDTT TP. HCM
Liên hệ với chúng tôi, khi bạn có nhu cầu sản xuất mô hình kiến trúc. Tầm Nhìn Việt tự hào là đơn vị hàng đầu, và địa chỉ uy tín, đáng tin cậy của quý khách hàng.
Công ty TNHH Xây dựng Quảng cáo Mô hình Tầm Nhìn Việt
Địa chỉ: 348/103C Phan Văn Trị, P. 11, Bình Thạnh, HCM
Điện thoại: 08 6680 6003
Hotline: 0938 207 770 - 0903 493 934
Email: mohinhchuyennghiep@gmail.com