Mộ đạo thiên chúa hay mộ đá công giáo là mẫu mộ đá được thiết kế, điêu khắc dành riêng cho người theo đạo.Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề điêu khắc đá truyền thống xin gửi đến quý khách một số mẫu mộ đạo thiên chúa đẹp bằng đá.
Chiêm ngưỡng mẫu mộ đạo thiên chúa đẹp bằng đá đẹp nhất hiện nay

Mộ của người theo đạo bằng đá được chúng tôi thiết kế dựa trên những nét đặc trưng riêng của người theo đạo, để chế tác ra các mẫu mộ đạo bằng đá đẹp thì cơ sở chúng tôi phải có một đội ngũ thợ tay nghề cao mang đến cho quý khách hàng những mẫu mộ đạo đẹp từ mẫu mã đến chất lượng.
mẫu mộ cho người theo đạo bằng đá 22mộ đạo thiên chúa 24mẫu mộ cho người theo đạo 23mẫu mộ đạo đẹp 20mẫu mộ cho người theo đạo đẹp nhất hiện nay 21Địa chỉ làm mộ đá dành cho người đi đạo đẹp uy tín – chất lượng?

Đá mỹ nghệ Ninh Vân là một cơ sở có truyền thống lâu đời trong nghề đá, với ưu thế về chất liệu đá xanh và một đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm đã chế tác ra nhiều sản phẩm không chỉ mộ đá dành cho người theo đạo mà nhiều hạng mục khác như: mộ đá, cột đá, chân cột đá, cuốn thư đá, lang can đá, lăng mộ đá…… cao cấp với giá thành hợp lý nhất hiện nay.
Địa chỉ: Đá mỹ nghệ Ninh Vân – Xã Ninh Vân – Huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình
SĐT: 0912528234
Website: langmodagiare.com
Đá mỹ nghệ Ninh Vân “Uy tín được tạo nên từ sự hài lòng của mỗi khách hàng”