Mộ đá công giáo là gì? Đặc điểm mẫu mộ đạo thiên chúa giáo? Địa chỉ làm mộ đá dành cho người đi đạo đẹp uy tín – chất lượng? vậy trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu mẫu mộ công giáo bằng đá .
Mộ đá công giáo là gì?

Mộ đá công giáo là mẫu mộ đá dành cho người đi đạo, người theo đạo thiên chúa giáo là mẫu mộ đá có nhiều nét đặc trưng thể hiện lòng tin, tín ngưỡng đối với Đức Chúa. Mẫu mộ công giáo đá thường được xây dựng hợp với phong thủy để con cháu được hưởng phúc sau này. Điểm dễ nhận biết ở mộ công giáo là biểu tượng cây thánh giá, kết hợp với những hoa văn chạm khắc đặc trưng của đạo thiên chúa giáo.
Đặc điểm mẫu mộ đạo thiên chúa giáo

Tương tự như mộ đá Phật giáo, mộ đá dành cho người đi đạo cũng được chia ra làm nhiều kiểu dáng gồm có:mẫu mộ đá công giáo không mái (đơn giản), một mái, hai mái, ba mái, mộ đôi.
Nếu như ở các mộ đá bên Phật giáo, Nho giáo, chúng ta sẽ bắt gặp những hoa văn chạm khắc rồng phượng, tứ linh, tứ quý, sen. Thì ở đây chúng ta lại bắt gặp những hình ảnh được chạm khắc các hoa văn như: sách kinh thánh, chùm nho, chữ thập, dây nho, thiên thần.

Địa chỉ làm mộ đá dành cho người đi đạo đẹp uy tín – chất lượng?

Đá mỹ nghệ Ninh Vân là một cơ sở có truyền thống lâu đời trong nghề đá, với ưu thế về chất liệu đá xanh và một đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm đã chế tác ra nhiều sản phẩm không chỉ mộ đá dành cho người theo đạo mà nhiều hạng mục khác như: mộ đá, cột đá, chân cột đá, cuốn thư đá, lang can đá, lăng mộ đá…… cao cấp với giá thành hợp lý nhất hiện nay.
Địa chỉ: Đá mỹ nghệ Ninh Vân – Xã Ninh Vân – Huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình
SĐT: 0912528234
Website: langmodagiare.com
Đá mỹ nghệ Ninh Vân “Uy tín được tạo nên từ sự hài lòng của mỗi khách hàng”
Chiêm ngưỡng một số hình ảnh được chúng tôi tiến hành lắp đặt trên toàn quốc

mẫu mộ đá dành cho người theo đạo MCG01mẫu mộ đạo thiên chúa giáo MCG02mẫu mộ dành cho người theo đạo bằng đá đẹp giá rẻ MCG03mẫumộ đá công giáo MCG04mẫu mộ công giáo đá đẹp giá rẻ MCG05