Mộ công giáo bằng đá được trạm khắc hoa văn tinh tế, sắc xảo là mẫu mộ cũng giống với các loại mộ đá khác như: mộ đá một mái, mộ đá hai mái, mộ đá ba mái, mộ không mái, mộ đôi chỉ khác ở các họa tiết hoa văn và biểu tượng cây thánh giá, hình thiên thần dành cho người theo đạo thiên chúa giáo.
Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi luôn tự hào là cơ sở chế tác và điêu khắc các mẫu mộ công giáo bằng đá xanh nguyên khối đẹp nhất, chất lượng nhất.
Dưới đây là một số hình ảnh chúng tôi tiến hành lắp đặt trên toàn quốc:
Mẫu mộ đá công giáo 06Mẫu mộ công giáo bằng đá xanh đẹp 07Mẫu mộ công giáo bằng đá giá rẻ 08Mộ thiên chúa giáo bằng đá 09Mộ dành cho người theo đạo bằng đá tự nhiên 10Cơ sở sản xuất mộ đá uy tín- chất lượng

Hiện nay, trên thị trường đá mỹ nghệ ngày càng phát triển khi nhu cầu sử dùng các sản phẩm đồ đá mỹ nghệ càng cao. Chính vì vậy ngày càng có nhiều cơ sở sản xuất chế tác các sản phẩm đồ đá mỹ nghệ xuất hiện càng nhiều dẫn đến sức cạnh tranh trong ngành này càng trở nên gay gắt. Đây vừa là cơ hội vừa là thách thức đối với những cơ sở sản xuất kinh doanh đồ đá mỹ nghệ trong nước.
Đá mỹ nghệ Ninh Vân là một cơ sở có truyền thống lâu đời trong nghề đá, với ưu thế về chất liệu đá xanh và một đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm đã chế tác ra nhiều sản phẩm không chỉ mộ đá dành cho người theo đạo mà nhiều hạng mục khác như: mộ đá, cột đá, chân cột đá, cuốn thư đá, lang can đá, lăng mộ đá…… cao cấp với giá thành hợp lý nhất hiện nay.
Địa chỉ: Đá mỹ nghệ Ninh Vân – Xã Ninh Vân – Huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình
SĐT: 0912528234
Website: langmodagiare.com
Đá mỹ nghệ Ninh Vân “Uy tín được tạo nên từ sự hài lòng của mỗi khách hàng”