Miếu thờ thổ thần còn gọi là miếu Phúc Đức hay miếu thờ thổ địa, được cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi chế tác và điêu khắc trên khắp cả nước.Thổ Thần là phúc thần, chuyên trách bảo hộ địa phương.
Xây mẫu miếu thờ thổ thần bằng đá

Như chúng ta đã biết Thổ Thần hay còn gọi là Thổ Địa là vị thần trông coi vùng đất mà mình cai quản. Thần Thổ Địa có nhiệm vụ bảo vệ long mạch, bảo vệ đất đai không để đào bới sụt lở, giữ cho dân an vật thịnh không bị bệnh dịch xâm hại. Vì vậy việc tôn thờ Thổ Thần sánh ngang với việc tôn thờ Thành Hoàng và các thần linh khác. Mẫu miếu thờ Thổ Thần bằng đá có độ bền cao, chịu đựng được tác động của thời tiết phù hợp cho việc thờ thần linh ngoài trời.

mẫu miếu thờ thổ địa bằng đá MT4miếu thờ thổ thần bằng đáxây miếu thổ địa bằng đá đẹp giá rẻ MT3miếu thổ thần MT1Địa chỉ xây miếu thờ đá uy tín- chất lượng

Hiện nay, trên thị trường đá mỹ nghệ ngày càng phát triển khi nhu cầu sử dùng các sản phẩm đồ đá mỹ nghệ càng cao. Chính vì vậy ngày càng có nhiều cơ sở sản xuất chế tác các sản phẩm đồ đá mỹ nghệ xuất hiện càng nhiều dẫn đến sức cạnh tranh trong ngành này càng trở nên gay gắt. Đây vừa là cơ hội vừa là thách thức đối với những cơ sở sản xuất kinh doanh đồ đá mỹ nghệ trong nước.
Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi chuyên điêu khắc các sản phẩm tâm linh chất lượng cao bằng đá. Chúng tôi nhận Tư Vấn – Thiết Kế – Lắp Đặt các sản phẩm tâm linh như: Lăng mộ đá, mộ đá, cổng đá đẹp… trên toàn quốc.
Với truyền thống lâu đời trong việc sản xuất, xây dựng các sản phẩm từ đá mỹ nghệ. Đá mỹ nghệ Ninh Vân luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm không chỉ đẹp về thẩm mỹ mà ẩn chứa trong đó là những ý nghĩa nhân văn sâu sắc, những yếu tố phong thủy của từng loại công trình kiến trúc.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Đá mỹ nghệ Ninh Vân
Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
SĐT: 0912.528.234
Website: langmodagiare.com
Đã mỹ nghệ Ninh Vân ”Uy tín tạo nên sự hài lòng của mỗi khách hàng”