Chọn hình thức doanh nghiệp nào khi thành lập công ty
Trước khi thành lập công ty, doanh nghiệp, chắc hẳn bạn đã phải chọn lựa cho mình một hình thức doanh nghiệp phù hợp trong tất cả các hình thức khác nhau. Dưới đây chúng tôi đưa ra 4 hình thức áp dụng cho nhà đầu tư, doanh nghiệp đang phổ biến như: Cty tư nhân, nhà đầu tư cổ phần, Cty TNHH 1 thành viên, công ty TNHH 2 thành viên.

Ảnh minh họa dich vu tu van thanh lap doanh nghieo mien phi tai tphcm
Vấn đề ngoại giao, quan hệ đối tác, các Cty, doanh nghiệp là một vấn đề khó khăn khi thành lập công ty. Bạn có thể tham khảo thêm về : Những khó khăn khi thành lập Cty.
Vấn đề tôi muốn nói ở đây là làm sao để chọn thực sự hình thức áp dụng tốt cho Cty mình, làm thế nào để kinh doanh hiệu quả, có bao nhiêu Cty cùng hình thức kinh doanh với bạn, và tình hình tài chính kinh doanh của công ty họ ra sao?
Một số đề nghị sau sẽ giúp bạn kiếm được đúng hình thức áp dụng tốt cho nhà đầu tư của mình.
• Các hình thức Nợ (vay nợ, nợ tập đoàn, trái phiếu và giấy hẹn trả tiền.) khác nhau đi kèm với mỗi hình thức doanh nghiệp là gì?
• Chi phí và thủ tục
• Thuế thu nhập doanh nghiệp
• dịp đầu tư
Thành lập nhà đầu tư để hoạt động kinh là điều không hề đơn giản mặc dù thủ tục thành lập công ty càng ngày càng được cơ quan chức năng đơn giản hóa. mà lại nếu không chuẩn bị kỹ trước khi thành lập thì bạn cũng sẽ gặp không ít khó khăn trong quá trình hoạt động sau này. Thấu hiểu được điều đó chúng tôi mạn phép tư vấn quý thực khách vạch ra những giấy tờ, thông tin, những kiến thức… cần chuẩn bị trước khi chính thức đăng ký thành lập công ty.

1. Đặt tên doanh nghiệp
Tên doanh nghiệp phải viết được bằng tiếng Việt, có thể kèm theo chữ số và ký hiệu, phải phát âm được và có ít nhất hai thành tố: Loại hình doanh nghiệp và Tên riêng.
Tên doanh nghiệp phải được viết hoặc gắn tại trụ sở chính, chi nhánh, văn phòng đại diện của doanh nghiệp.
Không đặt tên trùng hoặc tên gây nhầm lẫn với tên của doanh nghiệp đã đăng ký.
2.Địa chỉ trụ sở công ty
Căn cứ Điều 35 Luật Doanh nghiệp là địa điểm liên lạc, giao dịch của doanh nghiệp; phải ở trên lãnh thổ Việt Nam, có địa chỉ được xác định gồm số nhà, tên phố (ngõ phố) hoặc tên xã, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, tỉnh, đô thị trực thuộc trung ương; số điện thoại, số fax và thư điện tử (nếu có).
3.Ngành nghề kinh doanh
Ngành nghề là một trong những đánh giá thiết yếu nhất trong mọi hoạt động kinh doanh, nó chi phối rất rộng rãi yếu tố khác. Bạn nên chuẩn bị kỹ tất cả những ngành nghề kinh doanh dự định hoạt động và những ngành nghề liên quan và trong cơ hội không xa có thê hoạt động
4.Và còn phổ biến hình điều cần biết.
trao đổi với chúng tôi Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp miễn phí tại tphcm