Em chào mọi ngươi ạ ^^
Em là Chuyên viên Khách hàng cá nhân của Ngân hàng TMCP Đại Dương - OceanBank ạ.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của khách hàng hiện nay bên em đang triển khai rất nhiều sản phẩm như: Thẻ tín dụng, Cho vay tiêu dùng, Tiết kiệm ưu đãi,... dành cho khách hàng cá nhân rất hấp dẫn và đem lại rất nhiều tiện ích ạ. Em xin phép được giới thiệu với các chị em về một số chương trình tiêu biểu của bên em ạ:

*** THẺ ATM VIP:
Chỉ với chứng minh thư sẽ có ngay 1 thẻ ATM Vip của OceanBank với các dịch vụ miễn phí đi kèm: Internet Banking, SMS Banking,.... Đặc biệt, với thẻ ATM OceanBank chị em có thể rút tiền ở tất cả các ATM của tất cả các ngân hàng mà KHÔNG BỊ MẤT PHÍ => Không phải suy nghĩ tìm cây ATM nữa ạ. Cứ thấy ATM là rút thôi ạ. Hehe
Thẻ tín dụng OCEANBANK VISA CREDIT:


“CHI TIÊU TRƯỚC – TRẢ TIỀN SAU”

- Cho phép Khách hàng sử dụng tiền của ngân hàng để tiêu dùng trước và thanh toán tiền sau. Khoản tiền này sẽ không bị tính lãi trong vòng tối đa là 45 ngày.

- Rất TIỆN LỢI (mượn tiền dùng không trả lãi, không phải mang tiền mặt ) và CHỦ ĐỘNG (gọn nhẹ, mọi lúc mọi nơi, không phải đợi lương về ) trong chi tiêu của mình.

- Tiện ích VISA CREDIT OCEANBANK:
* Sử dụng tại hơn 1 triệu máy rút tiền tự động (ATM) ở Việt Nam và 220 quốc gia trên toàn thế giới;
* Phát hành thêm thẻ phụ cho người thân và bạn bè cùng sử dụng (tối đa 02 thẻ phụ);

* Đặc biệt MIỄN PHÍ dịch vụ Easy Online Banking, Easy Mobile Banking, nạp tiền điện thoại bằng dịch vụ VNTOPUP…. => Giao dịch 24/7 ^^

* Đặc biệt, hiện nay Oceanbank MIỄN PHÍ PHÁT HÀNH THẺ và PHÍ THƯỜNG NIÊN NĂM ĐẦU cho tất cả các khách hàng (đối với Thẻ tín chấp)

Ngoài ra, từ nay đến 31/05/2013, Oceanbank triển khai Chương trình ưu đãi lớn cho các khách hàng sử dụng thẻ VISA OCEANBANK GOLD như:
- Giảm giá 10% khi mua kim cương tại Diamond World
- Thann Sactuary Spa (Tặng gói trị liệu massage chân khi mua gói massage tại Thann Sactuary Spa)

*** Điều kiện đăng ký phát hành thẻ:

* Đối với thẻ có tài sản bảo đảm: Khách hàng cá nhân là chủ sở hữu Sổ tiết kiệm/tài khoản tiền gửi thanh toán tại OceanBank.

* Đối với thẻ tín chấp:
- Thu nhập chỉ từ 6,000,000VNĐ/tháng trở lên;
- Hợp đồng lao động có thời gian từ 12 tháng trở lên và có thời hạn hiệu lực còn lại tối thiểu 04 tháng.
Anh chị nào quan tâm vui lóng inbox, hoặc liên lạc với em theo SĐT 0948095065.Em MY