Miễn phí lắp đặt Internet cáp quang + truyền hình FPT. Giá chỉ từ 290.000đ/tháng

  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 290,000đ
  Số điện thoại: O966O6741O
  Địa chỉ: Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Bạn là phụ nữ? Bạn mong muốn những điều tốt đẹp cho gia đình mình? Hãy đến với truyền hình FPT. Với truyền hình FPT con bạn sẽ được học tiếng anh trên truyền hình (học mà đi kèm với hình ảnh vui nhộn bé sẽ dễ tiếp thu hơn đúng không nào , bạn có thể cho bé nghe đọc truyện mỗi tối; đặc biệt với tính năng giám sát trẻ em, giờ đây bạn không cần lo bé xem phải những chương trình không phù hợp và bạn còn có thể kiểm soát thời gian xem tivi của bé nữa nhé!
  Còn với các mẹ thì sao? Có cả chương trình tập yoga trên truyền hình đấy ạ. Giờ đây không cần tốn tiền ra phòng tập, các mẹ có thể tập bất kỳ lúc nào và tại nhà luôn đấy ạ.
  Với những tính năng như xem lại trong vòng 48h, hát karaoke trên truyền hình (có cả phần chấm điểm như đi hát ngoài quán đấy ạ) đảm bảo sẽ làm gia đình bạn hài lòng.
  Hãy đến với truyền hình FPT!

  BẢNG GIÁ CƯỚC:  ĐẶC BIỆT: với 290.000đ/tháng bạn sẽ được lắp đặt combo cả internet với truyền hình FPT. Mùa đông này việc lướt web với những trải nghiệm thú vị với truyền hình FPT sẽ đem lại cho gia đình bạn những buổi tối sum vầy ấm áp.
  HOTLINE: 0966 067 410

  iframe: approve:
  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Hãy đến với Truyền hình FPT để cảm nhận sự khác biệt!

  iframe: approve:
  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Em mới bị cháy sim nên mọi người có thể liên lạc theo số: 01644 194 753 ạ.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO