Đối với người Việt Nam nói chung, hai kỹ năng Nói và Viết thực sự là thử thách cho những ai đã và đang học Tiếng Anh. Bạn rất hâm mộ giọng Anh Mỹ, bạn rất muốn giao tiếp trôi chảy với người bản địa nhưng bạn lại không tự tin vào khả năng phát âm của mình hay bạn cảm thấy mình thường lâm vào tình huống “muốn nói lắm nhưng chả biết nói gì”. Tương tự, bạn gặp vấn đề với các bài viết do không có ý tưởng hoặc là viết sai cấu trúc rất nhiều.

Nếu bạn là sinh viên hoặc người đi làm đang ở trong trường hợp trên thì đừng ngần ngại, hãy tham gia vào lớp học thử miễn phí của Tiếng Anh cô Lan. Tại đây, các bạn có thể đăng ký lớp học Shy Bunny (Ngữ âm phản xạ) dành cho những bạn muốn nâng cao khả năng giao tiếp của mình trong thời gian ngắn và Hatching Egg (Ngữ pháp căn bản) dành cho những bạn muốn ôn tập lại ngữ pháp một cách bài bản.

Những điểm đặc biệt của lớp học Tiếng Anh cô Lan:
- Phương pháp học mới, chương trình cô đọng, phù hợp với phần lớn học viên người Việt Nam, đáp ứng cách tiếp thu và cách học của người Việt Nam.
- Lớp tối đa 10 học viên – Mức độ tương tác rất cao
- Đặc biệt, khi tham gia học thử lớp Shy Bunny (Ngữ âm phản xạ), các bạn sẽ có câu trả lời cho câu hỏi Tại sao đã học Tiếng Anh cả chục năm mà bạn vẫn chưa giao tiếp được một cách thông thạo. Đồng thời các bạn cũng sẽ thay đổi cách học thành công Tiếng Anh hay bất kỳ ngôn ngữ thứ 2 nào khác trong tương lai.

Đăng ký lớp Shy Bunny và/hoặc Hatching Egg ở đây
https://docs.google.com/forms/d/1Ne8...wJXMc/viewform

Đặc biệt: Tháng này Tiếng Anh cô Lan sẽ tổ chức một buổi thi thử TOEIC vào ngày 23/11. Sau khi thi, các bạn sẽ được tư vấn về khả năng tiếng anh hiện tại của mình thông qua email. Đăng ký tham gia thi thử TOEIC ở đây
https://docs.google.com/forms/d/1Ixk...ft2OA/viewform

Các lớp học thử và thi thử hoàn toàn miễn phí nên chỗ sẽ hết rất nhanh nhé.
Mọi thắc mắc xin gửi tới địa chỉ email english.mslan@gmail.com hoặc www.facebook.com/tienganhcolan

Tiếng Anh cô Lan
Số 2 ngách 250/12 Khương Trung (cũ)
Email: English.mslan@gmail.com
Hotline: 098 664 5600