Máy Tính Surface Studio Chính Hãng Giá Rẻ Tại Đà Nẵng

Máy tính Surface Studio là 1 máy tính toàn bộ trong một có màn hình 28 inch mang mật độ điểm ảnh rất cao, cấu hình mành, tỉ lệ màn hình 3:2 sở hữu 13,5 triệu điểm ảnh đạt mức 192 PPI. Được giám định đây là một mẫu màn hình LCD sở hữu màn hình mỏng nhất thị phần chỉ với độ dày 1 ,25cm. có trong mình bộ cấu hình Core i5 / Ram 8GB / Nvidia GeForce GTX 965M hai GB GDDR5 / Hybrid Drive 1TB.

Màn hình lớn, màu sắc trung thựcMàn hình của Surface Studio đạt mức True Color hơn một tỉ màu. Màn hình với kích thước 28 inch với tỉ lệ 3:2 tương đối vuông, nếu như đem màn hình của Surface Studio so có màn hình của iMac ta thấy màn hình Surface Studio to hơn hầu hết (iMac tỉ lệ màn hình 16:9 - 16:10).
Kỹ thuật màn hình PixelSense
Sở hữu độ phân giải lên đến 4500 x 3000px, mang số lượng điểm ảnh lên đến 13,5 triệu, mật độ 192 ppi, cảm ứng 10 điểm. bên cạnh đó đây cũng là màn hình sở hữu độ mỏng nhất trên thị trường hiện tại sở hữu độ mỏng một ,25cm. Màu sắc được cân chỉnh sở hữu hệ màu Adobe sRGB, DCI-P3 và Vivid Color Profile.
Ngoài mặt bên ngoài
Surface Studio chính hãng được bề ngoài có bộ khung nhôm gia cường thay vì tiêu dùng magnesium như trên Surface Book hay Surface Pro. Màn kình của Surface Studio sử dụng lớp kính cường lực Gorilla Glass, phần đế mang tên gọi Zero Gravity Hinge tiêu dùng bản lề sở hữu thể nâng hạ máy tính nhẹ nhõm và êm, bên trong bản lề mang cơ cấu lò xo cơ học giúp người tiêu dùng tiện lợi nâng hạ màn hình thuận lợi chỉ với 1 tay
Surface Dial: xoay núm để điều khiển
Ngoài Surface Pen, Microsoft còn giới thiệu Surface Dial, kể đơn thuần đây là một cái núm xoay và sở hữu rung phản hồi, cho phép người mua thuận lợi điều chỉnh những thiết lập trên những ứng dụng được hổ trợ. ví dụ như xoay núm để lật trang trên word, hay cuộn trang trên website, thay đổi màu sắc, tuyển lựa màu trong các ứng dụng vẽ, đồ họa, phóng lớn hay thu nhỏ hình ảnh, điều chỉnh âm thanh và điều hướng...
Hiện tại Surface Dial đã tương xứng sở hữu các vận dụng đồ họa và ngoại hình như Sketchable, mental canvas, Drawboard PDF, Moho 12, Bluebeam Revu; ứng dụng biên soạn nhạc StaffPad, tương hợp với các ứng dụng có sẵn của Windows như bộ dụng cụ văn phòng Office (Word, Excel, PowerPoint, OneNote), bản đồ Windows Maps, áp dụng nghe nhạc Groove Music, áp dụng ghi lại ký họa Ink Replay.
Đặc biệt là các dụng cụ đồ họa, khiến phim, thiết kế giỏi như Photoshop, Premiere Pro, Lightroom, Autodesk, Solidworks cũng đã bắt đầu hỗ trợ Surface Dial. Surface Dial sở hữu thể sử dụng ngay trên màn hình, tức thị bạn chỉ việc đặt nó lên màn hình của Surface Studio giá thấp và bảng chọn màu, cây thước, hay 1 dụng cụ nào Đó sẽ hiện ra.
Surface Pen
Anh chị em đã quen thuộc mang những loại bút cảm ứng, Microsoft lần này cũng cho ra một chiếc bút cảm ứng Surface Pen, có 1024 cấp độ nhạy áp lực, có độ trễ rất thấp , mang lại trải nghiệm viết và vẽ rất tự nhiên.
Cấu hình của Surface Studio
Đa số sức mạnh của Surface Studio giá rẻ được bề ngoài nhỏ gọn và đặt gọn trong trong dòng hộp nhỏ kiêm luôn vai trò là đế máy. Trong một diện tích chỉ 250 x 220 x 32,2 mm, Microsoft đã sắp xếp các phần cứng rất mạnh mẽ mang vi xử lý Core i thế hệ 6, vi xử lý đồ họa Nvidia, RAM dung lượng tới 32 GB, ổ cứng NVMe tốc độ cao, hệ thống tản nhiệt và cặp loa 2.1.
Chi tiết cấu hình như sau:

CPU: Intel Core i5

GPU: Nvidia GeForce GTX 965M 2 GB GDDR5

RAM: 8 GB (với Core i5);

Ổ cứng: 1 TB Hybrid Drive. Là ổ HDD kết hợp với SSD

Cổng kết nối: 4 x USB 3.0, RJ-45 (LAN), mini DisplayPort, jack âm thanh 3,5 mm, khe thẻ SDXC;

Kết nối không dây: Bluetooth 4.0, Xbox Wireless tích hợp, Wi-Fi 802.11 ac;

Webcam 5 MP hỗ trợ đăng nhập bằng khuôn mặt qua Windows Hello;

Hai microphone tương trợ gọi Cortana;

Âm thanh: hai .1 mang công nghệ Dolby Audio Premium;

Kích thước: màn hình 637,35 x 438,90 x 11,4 mm - đế 250 x 220 x 32,20 mm, trọng lượng 9,56 kg.Nguồn: Máy Tính Surface Studio - Core i5, Ram 8GB, Hybrid Drive 1TB | Anh Đức Digital