Cô Nga (Thái Thụy – Thái Bình) cho biết: “Tôi năm nay đã 60 tuổi và kỳ kinh nguyệt cuối cùng của tôi là 51 tuổi, nhưng không hiểu sao tôi vẫn phải chịu đựng những cơn bốc hỏa. Tuy không diễn ra đều đặn như những năm đầu của tuổi tiền mãn kinh nhưng vẫn khiển tôi vô cùng khó chịu”.

Bốc hỏa tuổi mãn kinh kéo dài 10 năm ở phụ nữ – Đừng quá lo ngại

Thông thường, hiện tượng bốc hỏa tuổi tiền mãn kinh thường kết thúc sau khoảng 3 – 5 năm nhưng việc kéo dài tới gần 10 năm như cô Nga cũng không phải hiếm. Theo những bác sỹ có nhiều năm kinh nghiệm cho biết, có rất nhiều phụ nữ đã bước vào giai đoạn mãn kinh tới 5 năm nhưng vẫn phải chịu cơn bốc hỏa cho dù đây chỉ là một trong những dấu hiệu tiền mãn kinh. khô âm đạo

Có rất nhiều phụ nữ đã bước vào giai đoạn mãn kinh tới 5 năm nhưng vẫn phải chịu cơn bốc hỏa cho dù đây chỉ là một trong những dấu hiệu tiền mãn kinh.

Thực tế, trong 10 năm qua, nhiều nghiên cứu đã chứng minh đối với một số phụ nữ, các triệu chứng tiền mãn kinh có thể kéo dài nhiều năm sau khi bước sang thời kỳ mãn kinh. Một nghiên cứu của Thụy Điển với 430.000 phụ nữ được công bố năm 2002 cho thấy 15% phụ nữ ở tuổi 66 và 9% phụ nữ ở tuổi 72 vẫn còn chịu đựng những cơn bốc hỏa. Thậm chí, có một vài trường hợp cơn bốc hỏa còn quấy rầy phụ nữ cao tuổi tới 80 tuổi.Giải pháp đối phó với bốc hỏa tuổi tiền mãn kinh

Các bác sỹ cho rằng việc gặp phải các cơn bốc hỏa ở phụ nữ khi đã tới giai đoạn mãn kinh không có gì là bất thường hay là dấu hiệu của bệnh. Tuy nhiên, để đối phó với những khó chịu gây ra,sử dụng các loại estrogen thay thế dạng tự nhiên từ đậu nành là giải pháp dành cho bạn.
1 Viên Active Meno mỗi ngày giúp cân bằng nội tiết tố nữ trong cơ thể phụ nữ tiền mãn kinh

Active Meno với hàm lượng tinh chất chuẩn hóa mầm đậu nành Isoflavone hàm lượng cao tới 50mg có khả năng cân bằng nội tiết tố nữ. Sử dụng Active Meno có tác dụng giảm triệu chứng bốc hỏa cho phụ nữ tuổi tiền mãn kinh và mãn kinh.
Nguồn: Cực hình khi chịu chứng bốc hỏa tuổi tiền mãn kinh 10 năm