HLV Wenger cho rằng Mesut Ozil cần lấy lại sự tự tín vốn có. Ông cho rằng đó là lý bởi khiến cầu thủ này tấn công mất phong thái.

Mặc dù Arsenal đã giành thắng lợi với tỷ số 2-0 nhưng đó lại là cuộc đấu thất vọng của Mesut Ozil. giải thích cho việc tiền vệ người Đức sa sút nghiêm trọng thời gian qua, HLV người Pháp cho rằng học sinh đã thiếu tự tin.

Ông cho kqbd live biết: “Mesut Ozil cần làm bàn quay lại. Chỉ cần làm được điều đó, cậu ấy sẽ lấy lại được sự tự tin. Mesut Ozil đã bỏ dở nhiều thời cơ. Cậu ấy không tận dụng được cơ hội để làm bàn, ngay cả cảnh huống tiện lợi với cậu ta.


Tôi cảm thấy Mesut Ozil thiếu hẳn sự tự tin khi bước vào cuộc đấu với Hull City. Đó là một vấn đề bởi chúng ta luôn nghĩ rằng cậu ấy sẽ làm những điều khác lạ. nhưng mà thực tại, Mesut Ozil đang thiếu tự tin. Đó là điều chưa từng xảy ra với cậu ấy trước đây”.

HLV Wenger tiết lậu rằng ông có cuộc nói chuyện riêng với Mesut Ozil. Ông nói thêm trên nhan dinh bong da: “Hôm thứ Sáu, tôi vừa thủ thỉ với cậu ấy. Tôi không hiểu chuyện gì xảy ra. Tôi chẳng thể đưa ra cách chứng tỏ cụ thể nào cho việc cậu ấy im tiếng lâu đến vậy”.

Mùa này, Mesut Ozil mới ghi được 5 bàn và xây cất 4 đường sau 22 lần ra sân cho Arsenal ở Preimer League. ngoài ra, cầu thủ này đã đóng góp 4 bàn ở Champions League.

Nguồn bài viết tại: Link Vào Nhà Cái Uy Tín - Tin Tức Thể Thao - Đá Gà - Xóc Đĩa