Bạn sắp chuyển nhà, bạn rất bận rộn, mọi thứ đều lộn xộn trong nhà, bạn đang muốn đóng gói quần áo trong tủ nhưng cảm thấy rất lâu vì vậy tiện tay bạn đã nhồi nhét quần áo trong những thùng đồ, các túi xách giúp tiết kiệm được thời gian trong phút chốc. Tuy nhiên, sẽ để lại hậu quả là khi quần áo chuyển sang nhà mới sẽ bị nhăn nhó, lộn xộn, rồi bạn sẽ phải mất công ngồi vài giờ đồng hồ thậm chí lâu hơn để là phẳng quần áo. Sau đây, Thành Hưng xin chia sẻ bạn đọcmẹo đóng gói quần áo giúp nhanh, giảm nhăn khi chuyển nhà nhé.


Mẹo đóng gói quần áo giúp nhanh, giảm nhăn khi chuyển nhà


Cách giúp đóng gói quần áo nhanh, giảm nhăn khi chuyển nhà

  • Áp dụng thùng treo chuyên dụng
  • Chi tiết cách đóng gói quần áo và các phụ kiện

Lưu ý về cách đóng gói đồ khi chuyển nhà

+ Đóng gói quần áo cá nhân cho từng thành viên trước khi chuyển nhà
+ Mỗi thành viên cần có một thùng đồ riêng: phân loại thành đồ thường dùng và đồ ít dùng. Nếu quá bận rộn khi chuyển tới nhà mới, có thể ưu tiên mở thùng đồ thường dùng ra trước. Thời gian sau khi mọi thứ bắt đầu ổn định, bạn sẽ dành thời gian để sắp xếp các túi đựng đồ còn lại. Đồ bạn đóng gói cần khô ráo, thoáng mát, không ẩm ướt để tránh bị mùi hôi hoặc đồ bị hư, ẩm mốc sẽ mất thêm thời gian giặt ủi đồ của bạn khi chuyển đến nhà mới.
+ Xếp đồ theo từng thành viên trong gia đình thay vì đóng gói chung: Mỗi thành viên cần có một thùng đồ cá nhân riêng trong thời gian dọn nhà. Đây là nơi chứa quần áo hoặc vật dụng dùng mỗi ngày (đồ ngủ, đồ đi học, đồ mặc đi làm, khăn mặt, vớ, đồ vệ sinh cá nhân,…)
Các phương pháp xếp quần áo trên ngoài việc áp dụng cho chuyển nhà bạn cũng có thể dùng để đóng gói đồ du lịch, dọn đồ đạc,…Chúc bạn áp dụng thành công!
CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN THÀNH HƯNG – ISO 9001 : 2008
Tổng đài liên hệ miễn phí cước gọi tại Hà Nội & Hồ Chí Minh: 1800.0033
Website: http://taxitaithanhhung.com & https://thanhhunggroup.com
Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/chuyennhathanhhung/