Cho dù sân vườn nhà bạn có diện tích hạn chế thì những mẹo nhỏ sau đây của công ty chuyên thi công sân vườn DTHOUSE sẽ giúp cho hệ thống cảnh quan sân vườn nhà bạn đẹp hoàn hảo hơn bao giờ hết.
1. Đồ dùng bằng gỗ được biến tấu thành các hình thù khác nhau
Thiết kế vườn nhỏ xinh trong các vật dụng chất liệu gỗ là giải pháp tuyệt vời cho nguyện vọng trồng cây cảnh, rau thơm hoặc cả rau củ quả cho diện tích hạn hẹp. Đồng thời đây cũng là phương pháp giúp cho những cây trồng của bạn tồn tại được trong không khí lạnh giá.
Bạn có thể thỏa thích chọn lựa các thiết kế hợp với sở thích và nhu cầu của mình, dễ thấy nhất là bạn sẽ bắt gặp các ý tưởng trồng cây trên kệ gỗ, xe thậm chí ngay cả bồn tắm!

2. Biến ấm trà hoặc ly nước thành bình đựng hoa
Một vài vật dụng bị mẻ vỡ, không có nắp đậy như bình trà, ca nước… thay vì vứt đi bạn có thể dùng các món đồ khiếm khuyết này để tái chế thành các chậu cây cảnh ấn tượng cho thiết kế sân vườn của mình.

3. Chậu bông đặt nằm
Ý tưởng tuyệt vời và rất thời thượng được sử dụng nhiều hiện nay là đặt nằm chậu bông xuống và cấy hoa trong chậu để hoa mọc tràn ra phía ngoài, nhìn như một thác hoa tuyệt sắc.
Với một luống hoa nhỏ cùng với cách trình bày khác lạ này, khu vườn nhà bạn sẽ có một điểm nhấn tuyệt đẹp.
Cách làm dễ nhất là bạn chôn nửa chiếc bình xuống nền đất và đặt nằm nghiêng 45 độ. Như vậy, bạn có thể sử dụng những chiếc chậu vỡ và hư để làm một chậu hoa cảnh tuyệt đẹp.

4. Bố trí chậu trồng hoa dài bao quanh vườn
Thiết kế này khu vườn nhà bạn sẽ xuất hiện vẻ đẹp khá hấp dẫn bởi các cây cảnh được sắp xếp gọn gàng xung quanh giúp tạo ra một khoảng trống khá rộng để bạn có thể tận dụng với những ý tưởng khác như kê thêm bàn ghế, làm chỗ đùa nghịch cho trẻ em…

Xem thêm: Thi công gác xép cho căn nhà diện tích hẹp

Tất cả nhu cầu về thi công sân vườn hãy liên hệ công ty sân vườn: