MEKONG TOUR (03 ngày /2 đêm/ Khởi hành 8:00 và Trở lại 17:00 )

  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  NGÀY 1: HCM – MỸ THO – BẾN TRE – CẦN THƠ: (Ăn: T/C)

  Sáng: Rời Thành phố HCM, chạy dọc theo đường quốc lộ với những cánh đồng lúa xanh hai bên đường . Địa điểm đầu tiên của chuyến tham quan là Mỹ Tho, tại đây du khách sẽ được ghé thăm chùa Vĩnh Tràng, lên thuyền đi dọc theo sông du khách sẽ được chiêm ngưỡng các ngôi nhà sàn, vườn cây ăn quả và các làng đánh cá dọc hai bên bờ . Tiếp đến, du khách sẽ dừng chân tại cồn Qui và dùng bữa trưa tại vườn cây ăn quả.

  Chiều: Bắt đầu buổi chiều trên thuyền đến An Khang – một địa điểm du lịch của Bến Tre, du khách sẽ cùng người dân địa phương chèo thuyền qua những con rạch nhỏ dưới bóng những rặng dừa nước . Sau đó , du khách sẽ cùng nhau thưởng thức trái cây , trà mật ong và lắng nghe những bản đờn ca tài tử do người dân địa phương thể hiện . Chúng ta sẽ đến thăm hộ kinh doanh gia đình và thưởng thức hương vị thơm ngon của kẹo dừa, du khách sẽ được tham quan cuộc sống thôn quê, dạo quanh các thôn làng và vườn trái cây. Sau đó, du khách di chuyển đến Cần Thơ và nghỉ một đêm tại khách sạn (có thể sắp xếp bữa ăn tối theo gia đình nếu khách có yêu cầu) , thời gian còn lại khách có thể tự do tham quan chợ đêm Cần Thơ.

  NGÀY 2: CẦN THƠ – CHÂU ĐỐC – RỪNG TRÀM TRÀ SƯ (Ăn: S/T/C)

  Sáng: Bắt đầu chuyến tham quan trên chiếc thuyền thả trôi, du khách sẽ được khám phá những nhánh sông đẹp như tranh vẽ của hạ lưu sông Mekong. Sau đó, chúng ta sẽ đến thăm chợ nổi Cái Răng (và Phong Điền tùy theo nhu cầu của du khách). Và bạn đã bao giờ nếm thử búnViệt Nam? Vâng, trong chuyến tham quan này chúng ta sẽ khám phá cách làm ra bún. Sau đó , du khách sẽ được dạo quanh làng , gặp gỡ người dân địa phương và được chia sẻ kinh nghiệm làm thế nào để vượt qua “ cầu khỉ “ được dựng nên chỉ bằng một than cây tre . Tiếp theo, du khách tham quan vườn cây ăn quả và dừng lại ăn trưa.

  Chiều: Tiếp tục chương trình tham quan với rừng tràm Trà Sư, du khách sẽ thấy được các loài chim hoang dã , với chiếc thuyền nhỏ du khách sẽ được đi sâu vào những nhánh kênh lộng lẫy sâu trong rừng , ngắm nhìn các loại cò , sếu và các loại chim nhiệt đới khác . Trên đường về, chúng ta sẽ ghé thăm núi Sam , chùa Hang ( nếu thời gian cho phép ). Chúng ta trở lại thị trấn, lấy phòng và qua đêm tại Châu Đốc

  NGÀY 3 : CHÂU ĐỐC – HCM(Ăn: S)

  Sáng: Sau khi dùng bữa sáng, Chúng ta đi thuyền qua các làng nổi và thăm một trang trại cá để hiểu người dân Đồng bằng sông Cửu Long nuôi cá trong ngôi nhà nổi của họ như thế nào. Nối tiếp chương trình, chúng ta sẽ đến thăm làng nghề dệt truyền thống của dân tộc thiểu số Chăm và tham quan một nhà thờ Hồi Giáo của địa phương. Sau đó, du khách lên xe và trở lại thành phố HCM.
  ü Thuyền chậm đến Phnom Penh (không máy lạnh) Khởi hành 7:30-arr 17.00
  (Xuống thuyền tại Neak Lương Wharf, tiếp tục di chuyển bằng xe buýt trong 30 phút tới trung tâm: 116 SisowathSt)
  ü Thuyền nhanh đến Phnom Penh (có máy lạnh) Khởi hành 7.00-arr13.30 (Xuống tại SisowathWharf)

  GIÁ ÁP DỤNG CHO 1 KHÁCH:

  1.811.000đ cho 1*; 2.336.000đ cho 2**; 2.651.000đ cho 3***

  ü Thuyền chậm đến PP : 273.000/khách
  ü Thuyền nhanh đến PP :590.000/khách

  Giá tour bao gồm :

  ü Xe máy lạnh đời mới theo Chương trình
  ü Hướng dẫn viên tiếng Việt – Anh nhiệt tình kinh nghiệm theo suốt tuyến
  ü Phí đi thuyền
  ü -3 bữa ăn trưa ngày đầu tiên, trái cây, trà mật ong và tất cả phí vào cổng .
  ü 2 bữa sáng, 2 bữa ăn tối (ăn nhẹ )
  ü 2 đêm nghỉ tại khách sạn ( 2 người 1 phòng )
  ü 1 chai nước suối / 1 khách / 1 ngày

  Giá tour không bao gồm:

  ü Bảo hiểm du lịch.
  ü Đồ uống, thức ăn khác không có trong chương trình.
  ü Chi phí cá nhân.

  Liên hệ: mai.nguyen@mayfair.vn

  iframe: approve:
  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Mekong là một trong những con sông lớn trên thế giới chảy qua địa phận của Việt Nam và thuộc miền tây nam bộ nó được khai thác về các tiềm năng kinh tế đặc biệt là du lịch. Chính vẻ đẹp tự nhiên của nó đã mang tới cho con người cảm giác mới lạ với thiên nhiên Đồng Bằng Sông Cửu Long – miền quê sông nước mà những nơi khác không có được.Một chuyến khám phá Mekong Tour sẽ cho bạn thấy được sức hấp dẫn của miền quê nước nổi tại Việt Nam. Đến đây không chỉ thăm thú những vườn trái cây bạt ngàn được du ngoạn trên 9 nhánh sông đổ ra biển của dòng sông Mekong hay được thưởng thức đờn ca tài tử - một đặc sản của miền tây nam bộ, và một hình thức đặc biệt chỉ có ở vùng sông nước Cửu Long này mới có đó là các khu chợ nổi.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO