Máy xúc bánh xích Hitachi EX700-BE là một trong những sản phẩm khá độc đáo được nhập khẩu từ Mỹ. Với kiểu dáng bắt mắt, chắc chắn đây sẽ là một trong những sản phẩm nhận được sự quan tâm trong thời gian này

1.Thông tin về sản phẩm.

Hãng: Hitachi
Model: EX700-BE
Năm sản xuất: 1995
Nhập khẩu tại Mỹ
2. Hình ảnh của sản phẩm
Máy xúc bánh xích Hitachi EX700-BE
Với 15 năm hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và cung cấp các sản phẩm máy xây dựng đặc biệt là các sản phẩm máy xúc bánh xích, Vinacoma là một trong những đơn vị hàng đầu, mang lại sự tin tưởng cho bất kì cá nhân hay doanh nghiệp nào muốn hợp tác. Sản phẩm được sản xuất năm 1995 theo công nghệ hiện đại thời điểm đó tuy nhiên cho đến nay, đó vẫn được xem như là một sự lựa chọn hoàn hảo bởi lẽ từ động cơ máy cho đến các phụ kiện, vỏ máy đều được hình thành từ những nguyên vật liệu chắc chắn và tốt nhất.
Hệ thống bánh xích của máy được cấu tạo khá chắc chắn giúp máy có thể vận hành ở cả những nơi có địa hình phức tạp như đồi núi hay đầm lầy.
Máy được thiết kế khá độc đáo với ca bin khá nhỏ gọn và cao hơn hẳn so với thân máy. Điều này sẽ giúp người điều khiển có thể dễ dàng quan sát và điều khiển hoạt động của máy theo ý muốn.
Hitachi là một thương hiệu lớn do đó các sản phẩm Hitachi cung cấp đều đem đến cho khách hàng sự tin tưởng về chất lượng sản phẩm.
Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Máy sẽ được kiểm định kỹ càng về chất lượng trước khi giao đến cho khách hàng.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
-------------------------------------------------
Công ty cổ phần phát triển Máy xây dựng Việt Nam.VINACOMA., JSC - VCM GROUPĐiện Thoại: 090 224 0369 - 093456.2169
Tầng 2, Tòa Nhà Tập Đoàn Hà Nội, 445 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội, Viet Nam
Email: kdmaylamdat@vinacoma.vnWebsite: http://mayxaydung.com