Máy vệ sinh công nghiệp TPHCM chuyên gia vệ sinh 1/19/2013 12:02:30 AM 20472

TKT công ty dịch vụ vệ sinh và cung cấp thiết bị vệ sinh công nghiệp, may ve sinh cong nghiep hàng đầu TPHCM xin giới thiệu với Quý Khách Hàng về máy vệ sinh công nghiệp.
TKT hợp tác chặt chẽ với các nhà cung cấp cung cap may ve sinh cong nghiep máy vệ sinh công nghiệp hàng đầu tại Thái Lan, Italy, Đức, Mỹ... để có các sản phẩm máy vệ sinh công nghiệp giá rẻ nhất, chất lượng nhất.
TKT với kinh nghiệm sử dụng thiết bị máy vệ sinh công nghiệp tại các dịch vụ vệ sinh tổng quát, định kì... do đó chúng tôi sẽ tư vấn máy vệ sinh cho Quý khách hàng tốt nhất, chân thành nhất, để Quý khách hàng lựa chọn được các sản phẩm phù hợp nhất.
TKT cam kết không ngừng cải tiến quy trình kinh doanh, mua hàng, bán hàng, TỐI ƯU HÓA CHI PHÍ, để đảm bảo các sản phẩm máy vệ sinh công nghiệp do TKT cung cấp có giá rẻ nhất, tốt nhất thị trường.
WE ONLY PROVIDE QUALIFIED MACHINES WITH BEST PRICE
CHÚNG TÔI CHỈ CUNG CẤP MÁY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP CHẤT LƯỢNG VỚI GIÁ RẺ NHẤT
GIAO HÀNG VÀ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TẬN NƠI
Để tri ân với sự tin tưởng của khách hàng, từ ngày 15/09/2012, TKT khuyến mãi vận chuyển máy móc, thiết bị miễn phí trong TPHCM với đơn đặt hàng từ 1 triệu trở lên, đồng thời chúng tôi có chuyên viên hướng dẫn sử dụng máy tận nơi và HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Quý khách hàng sẽ biết sử dụng máy vệ sinh công nghiệp đúng cách nhất, làm tăng tối đa tuổi thọ của máy vệ sinh công nghiệp.

TKT cung cấp cho Quý khách hàng là Gia Đình hoặc Công ty, Văn phòng máy vệ sinh công nghiệp TỐT NHẤT VỚI GIÁ RẺ NHẤT.


TKT Company, Điện thoại 08.66.830.930 hoặc 08.66.830.931| Fax: 08.66.830.930 | Email: hotline@tietkiemthoigian.vn | Website: Tietkiemthoigian.vn hoặc Giupviectheogio.vn

Cơ sở 1: 178/11 đường D1, phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Cơ sở 2: 19 lô A, Đường D18, KP6, Phường Phước Long B, Hồ Chí Minh

Cách giặt chăn ga gối lông vũ
Theo thời gian, chăn gối lông vũ sẽ bị xẹp đi, để giữ chiếc chăn được xốp bạn nên giũ chúng mỗi ngày. Vào ngày trời nắng, bạn có thể cẩn thận đập xẹp chiếc chăn ga phơi ra ngoài trời nắng để thoáng những sợi lông ở bên trong chăn.
Sản phẩm chăn ga gối đệm lông vũ nên được giặt khoảng 5 năm/ 1 lần và chỉ khi nào thật sự cần thiết. Giặt chúng quá thường xuyên sẽ làm phá vỡ những bó lông ở trong chăn, làm giảm khả năng giữ nhiệt của chăn. Khi bạn cần giặt chăn ga gối, hãy mang đến tiệm giặt là chuyên dụng và có kinh nghiệm trong việc giặt chăn lông vũ. Nếu bạn muốn tự mình giặt chăn, bạn có thể giặt bằng tay và đọc kĩ hướng dẫn của nhà sản xuất. Xà phòng quá mạnh sẽ làm mất phần dầu ở lông có tác dụng giữ độ ẩm cho da khi bạn bạn ngủ. Sấy khô chan ga ở nhiệt độ vừa, kiểm tra thường xuyên đảm bảo chăn không bị nóng quá. Tuy nhiên, cũng phải luôn đảm bảo chiếc chăn được sấy khô, bởi vì lông có thể bị mốc hoặc nấm. Tốt nhất để tránh việc phải giặt chăn, bạn nên dùng vỏ chăn để đảm bảo chăn của bạn được bảo vệ khỏi bụi bẩn, và bạn sẽ tận hưởng một chiếc giường ấm áp trong rất nhiều năm.

TKT company (Professional Home & Office service care service)
Thong tin chi tiet xem tai xem chi tiết