Máy vật lý trị liệu đa năng WONDER MF5-08N là quá trình kết hợp địa điểm lý luận điều trị trong y học cổ truyền và y học hiện đại. mặc tổng hợp các chức năng chữa trị với nhiệt hồng ngoại, thấm chườm nóng thảo dược, hiệu ứng kích ứng kinh lạc huyệt vị của đông y, hiệu ứng ION, hiệu ứng kích ứng đội ngũ dây thần kinh, kích ứng cơ…vv, để huy động khí huyết trong cơ thể nhằm gia tăng chức năng miễn dịch, khôi phục sức khoẻ, cho thêm các nguyên tố vi số lượng. dụng cụ này thì có hiệu quả chữa cảm gió, hoạt huyết giãn cơ, suy giảm đau đớn, giảm phù nề, chống thụt giật , thúc đẩy lưu thông máu, giảm sưng viêm, gia tăng dưỡng chất một số tổ chức, nâng cao trao đổi chất, chữa trị các bệnh mạn tính cùng với những bệnh phổ biến không giống.Máy vật lý trị liệu thì có nhiều đặc tính năng như đặt thời gian, thay đổi khống chế nhiệt giai đoạn, điện ion, dòng xung chữa trị liệu. Máy vận hành dễ dàng, phạm vi áp dụng cao,máy điều trị liệu dùng nguồn điện xoay chiều 110V hoặc 220V, có khả năng uống nguồn điện một chiều 12V thay thế nếu mất điện.1 Dải nhiệt thể hồng ngoại:

Đây là một trong các cách thức trị chủ yếu của máy. Dưới công dụng của từ trường giao nhau và xung mạch không cao tần tự động chuyển đổi kèm theo hiệu ứng nhiệt thể hồng ngoại, nhiệt tình trạng được giữ chủ yếu trong tầm 40 – 60C. Đây là khoảng nhiệt trạng thái có những chức năng trị. Tia thể hồng ngoại sản sinh có khả năng công dụng trực tuyến vào sâu tại vùng da nách tới 3cm, tạo nên một loạt phản ứng của những bộ phận trong cơ thể: làm căng giãn mao mạch, máu lưu thông cục bộ nhanh hơn, tăng cường lưu thông máu, mau chóng tiêu huỷ các chất thẩm thấu đọng trong các tổ chức, cải thiện trao đổi chất, tăng chức năng tái tạo những tổ chức. kích thích huyệt vị và kinh mạch, giúp cho khí huyết được lưu thông. Tăng việc dị hoá tiêu hao năng lượng, tiến hành tiêu số lượng mỡ dư thừa tại nơi dải hiệu ứng tiếp xúc. nâng cao thải mồ hôi, giúp thải chất độc ra phía ngoài cơ thể. Do đó liệu có chức năng giảm sưng viêm, tiêu sưng, giãn cơ, chống tụt giật, tiêu suy giảm phù thũng, hoạt huyết thông kinh lạc, đạt được mục đích chữa trị cả gốc lẫn ngọn.
Dải nhiệt hồng ngoại của máy vậy lý trị liệu đa năng
15 cách trị bệnh bằng nhiệt hồng ngoại
2 Thẩm thấu chườm thuốc (Gói thuốc đông y thông cốt tán):

Y dược học phương Đông dùng cách điều trị “Bệnh trong chữa trị ngoài” với thảo dược Đông y. Ví dụ: sử dụng cao gián vào vùng đau đớn là một cách điều trị theo cách thức “Bệnh trong điều trị ngoài”.Túi thuốc tăng hiệu lực của máy trị gồm có hơn mấy chục dạng thảo dược như đương quy, xuyên khung, khương hoạt, bạch chỉ, thể hồng hoa, xuyên ô, đại hoàng, đấng mày râu tinh, phòng tránh phong, băng phiến, long não… được xay nhỏ. lúc chữa, thuốc trong túi trực tuyến thấm vào các nơi bị bệnh, thì có chức năng tăng hiệu quả chữa trị và rút ngắn thời gian chữa một số kiểu bệnh như: Cảm gió, giãn cơ hoạt huyết, trấn tĩnh, suy giảm cảm giác đau, tiêu viêm, tiêu sưng, chống thụt giật, khôi phục cơ năng... lấy lại đặc hiệu ngay từ lần sử dụng đầu tiên.
Gói thuốc thảo dược thông cốt tán
3 Hiệu ứng cân bằng tĩnh điện ion âm đối với tay cầm ion:

Các nhà thích hợp đã từng kết luận: “Sự xáo trộn hoạt động các kênh ION của tế bào cơ thể dẫn tới những căn bệnh nặng nề của cơ thể” – (Giải Nobel 2003: Roderich Mac Kinnon và Peter Agre, Mỹ).Có rất nhiều bệnh của con bạn nam bắt nguồn do không đủ ION trong người (ngoại trừ một số bệnh vì vi khuẩn cũng như virus gây nên nên). khi máy hoạt động, nếu chạm đối với tấm kiêm kiểu dẫn dòng, luồng tĩnh điện ION sẽ đi vào cơ thể để thiết lập hiện tượng cân với mới về ION. đe dọa này tạo ra một số tác dụng: Cân với vận động điện của tế bào, sinh thể hồng cầu, kích thích hệ tuần hoàn, hệ tiêu hoá, hệ thần kinh, hệ hô hấp, hệ đào thải, hệ nội tiết. Cân với quá trình trao đổi chất, gia tăng khả năng miễn dịch, tăng cao kích thích tố, phòng chống giai đoạn già nua của tế bào...vv. Được áp dụng trong việc phòng tránh và hỗ trợ chữa một vài bệnh sau: suy giảm thần kinh, yếu ăn mất ngủ, đau đầu, thần kinh bại liệt, chân tay; Tê không cao, đau vùng eo lưng, nhức mỏi; Ổn định huyết áp; các bệnh đường hô hấp.
Tay cầm ion của máy vltl đa năng WONDER MF5-08N
4 Trị liệu điện xung với lát dán điện xung trị liệu:

Chữa liệu với miếng dán điện xung liệu có 3 khả năng là gõ nhẹ (Tap), Rung (Vibration) cũng như mát xa (Massage). chức năng hiệu quả trong giảm cảm giác đau và giúp sức chữa chứng bệnh về cơ, thần kinh: đau chỗ bả vai, cánh tay vì thoái hoá đốt sống cổ, khuỷu tay; cảm giác đau thắt lưng, đốt sống vùng eo lưng, chân; cảm giác đau dây thần kinh bắp tay, thần kinh toạ, đau đớn gân; Tê tay chân, mỏi bắp thịt, tổn thương phần mềm; khôi phục di chứng sau hậu quả.
Miếng dán xung điện (máy điện xung bộ quốc phòng)
Bài viết hữu ích: https://vskcd365.blogspot.com/2018/0...r-mf5-08n.html
5 Mát xa mắt đối với kính mát xa điện xung:

Bên cạnh đó, chức năng này liệu có nhiều sự chọn lựa điều trị như điện xung tổng hợp, xung chân (chỉ định đối với mọi các bệnh mãn tính); xung mắt giúp sức điều trị viêm dây thần kinh số 5 (trừ giai đoạn cấp trong tầm 10 ngày), xoá vết nhăn đuôi mắt, trán, mặt, vết thâm tại bọng mắt hữu hiệu thời điểm ngắn.
Kính massage mắt của máy vậy lý trị liệu đa năng bộ quốc phòng
6 Massage lòng bàn chân giúp người thoải mái với dép massage điện xung:

Bằng việc massage lòng bàn chân nơi tập luyện trung những tĩnh mạch, một số dây thần kinh cùng với các điểm huyệt vị mối quan hệ đến những cơ quan của người. giúp người bạn có cảm giác thoải mái. giúp cho giúp sức trị không ít bệnh như: giảm sút được chứng bệnh nhức đầu, hỗ trợ những bệnh về đường tiêu hóa, gia tăng lưu thông máu...
Dép mát xa chân của máy vậy lý trị liệu Bộ quốc phòng đa năng
7 Trị liệu laser:

Bước sóng 650nm, thuộc khu vực ánh sáng đỏ, công suất 5mW (thấp), không gây nên hại mắt cùng với những vùng không giống trên người. ứng dụng ỗ trợ điều trị bệnh cấp cùng với mãn tính như các vết lở loét, mụn đầu đen, zona thần kinh; đau đớn răng, nhức răng, viêm chân răng; đau họng hạt, viêm tai giữa, viên mũi, viêm xoang, viêm dây thần kinh ngoại vi, viêm bì thần kinh, bệnh vảy nến nến; Viêm phần phụ, nhiễm khuẩn "cô bé" cũng như những bệnh phụ khoa, xóa bỏ mùi hôi bởi vì vi khuẩn, virus dẫn tới...
Đầu laser của máy vltl đa năng
Tìm hiểu thêm về bài viết tại: https://vskcd365.blogspot.com