Liên hệ điện thoại/zalo: 0941126425

Đặc điểm nổi bật của Âm đạo giả tự động bú mút Katerina II


Là một trong số những sextoy cho nam được sử dụng nhiều nhất hiện nay, âm đạo giả tự động Katerina II là sự kết hợp của rất nhiều tính năng quan trọng, mà mọi đàn ông đều mong muốn. Đó là khả năng kích thích dương vật vô cùng điêu luyện. Bú – mút – liếm – sục, mọi việc Katerina IIđều có thể làm được cho bạn. Trong phiên bản nâng cấp này, còn được thay thế nguồn cấp điện bằng pin sạc Lithium – Ion cao cấp.
5 kiểu thụt bú sục + 3 kiểu xoay mút liếm dương vật

Đơn giản chỉ có 3 nút bấm, ấn giữ nút nguồn ở giữa trong khoảng 3 giây để tắt/mở. Nút mode để bạn thay đổi luân phiên giữa 5 kiểu kích thích dương vật khác nhau. Cường độ sẽ thay đổi khi bạn bấm nút mũi tên.

Liên hệ: 0941126425


Sextoy cao cấp Katerina II có kích thước khá lớn, so với các loại âm đạo giả tự động thông thường khác, cho cảm giác cầm nắm khi điều khiển rất chắc tay, dễ điều khiển.

Liên hệ: 0941126425

Pin sạc Li-ion cho thời gian hoạt động tối đa 4 tiếng

Với mỗi lần sạc 2 tiếng liên tục, sẽ cho thời gian hoạt động tới 4 tiếng, thời gian chờ là 90 ngày. Ngoài ra, pin sạc giúp sextoy hoạt động bền bỉ hơn, kể cả với cường độ cao nhất.


Katerina II không thể vừa sạc vừa hoạt động, đây cũng là biện pháp đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Vì vậy, tốt nhất là bạn nên sạc lại pin sau mỗi lần sử dụng, để tránh trường hợp, máy nghỉ ngay giữa đoạn cao trào ^ ^.
Dây sạc chuẩn USB để bạn có thể dùng kèm với laptop hay PC. Nếu muốn dùng nguồn điện 220v, bạn có thể trang bị thêm 1 đầu sạc có cổng USB, rất phổ biến trong các tiệm linh kiện điện thoại nha.
Các bộ phận dễ dàng tháo lắp và vệ sinh

Các bộ phận của Katerina II rất dễ dàng tháo lắp, giúp cho việc vệ sinh cũng như cất giữ trở nên đơn giản, tiện lợi và hiệu quả nhất có thể. Hãy xem kỹ hình trên để biết cách thao tác nha (Hình trên kia kìa, không phải hình “hồng hồng” đâu, Ad cũng muốn “tháo” cái hồng hồng ra lắm mà không được ^ ^)
Âm đạo giả tự động bú mút Katerina II – Thông số

Hãng sản xuất: AILIGHTER – JAPAN
Chức năng: 3 kiểu xoay liếm, 5 kiểu thụt bú mút
Chất liệu: Soft Medical Rubber
Kích thước: 8 x 28cm
Nguồn cấp điện: Pin sạc Lithium – Ion

Liên hệ: 0941126425