Máy trộn bê tông và máy bơm bê tông là 2 sản phẩm thiết yếu trong các công trình xây dựng. Đặc biệt là đối với các công trình vừa và lớn.
Máy trộn bê tông dùng để trộn hỗn hợp các loại phối liệu: cát, sỏi, xi măng, nước và các chất phụ gia để tạo ra bê tông xi măng theo đúng yêu cầu của người sử dụng. Sử dụng máy trộn cho chất lượng bê tông thương phẩm đạt hiệu quả cao hơn, tiết kiệm xi măng hơn.
Máy bơm bê tông là một loại máy xây dựng chuyên dụng để chuyển hỗn hợp vữa bê tông theo cả phương ngang lẫn phương đứng bằng phương pháp bơm đẩy.
Máy trộn kết hợp bơm bê tông là sản phẩm tích hợp cả 2 tính năng ưu việt của máy bơm bê tông và máy trộn bê tông. Thay vì phải sử dụng 2 loại máy ở 1 công trình thì bây giờ chúng ta có thể sử dụng một loại máy mà vẫn đảm bảo được hiệu quả làm việc.
Ưu điểm của máy trộn kết hợp bơm bê tông là
• Khả năng chứa phối liệu lớn.
Với phương pháp trộn bê tông thủ công truyền thống, chất lượng bê tông và năng suất của việc trộn bê tông không được cao. Tuy nhiên, đối với những máy bơm trộn bê tông có bể chứa trộn khá lớn cho năng suất trộn mỗi mẻ cao, rút ngắn thời gian đánh trộn bê tông, tăng năng suất trộn bê tông cho công trình. Việc đổ bê tông cũng rất nhanh gọn với thùng trộn gắn liền với đầu bơm nhanh chóng đổ bê tông vào vị trí mà chúng ta mong muốn.
• Chất lượng bê tông cao.
Với máy bơm trộn bê tông, các nguyên liệu khi đưa vào máy được hệ thống cánh quạt trộn đều theo phương quay đều 360 độ. Bồn trộn có dung tích lớn giúp cho các khối bê tông được trộn đều như nhau. Chất lượng bê tông được đảm bảo hơn,trộn đều hơn mà không bị ngắt quãng giữa các công đoạn với nhau.
• Năng suất trộn cao.
Với hệ thống mô tơ khỏe khoắn, thùng trộn lớn, công nghệ tiên tiến hiện đại với một giờ làm việc của chiếc máy bơm trộn bê tông, nhà thầu có thể thực hiện công việc thay thế cho hàng chục công nhân xây dựng mà vẫn đạt năng suất cao và chất lượng công trình đảm bảo hơn. Giúp cho các nhà đầu tư giảm chi phí hơn rất nhiều.
Với nhiều năm nghiên cứu sản xuất và cung cấp các sản phẩm máy xây dựng, thiết bị ngành bê tông. Cùng với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, chuyên viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm, tận tâm nhất, nhiệt huyết nhất, chúng tôi cam kết đưa tới Quý khách hàng những sản phẩm máy trộn kết hợp bơm bê tông chất lượng tốt nhất.

Ở đâu có công trình ở đó có sự xuất hiện của Hồng Hà!

Xem thêm Video: https://youtu.be/c9xsPixI4Iw
Liên hệ mua máy, thủ tục nhanh gọn, an toàn, uy tín:
Hotline: 0941913444
Tư vấn bán hàng: 0941915696 - 0941915686 - 0941915676
https://www.facebook.com/hongha.maytronbetong

Email: hongha.mayxaydung@gmail.com

Website: http://cokhihongha.vn

https://mayxaydunghongha.com/

http://maytronbetongvn.com/

Địa chỉ nhà máy: Tuyến 2 Cụm Công Nghiệp Phú Thịnh, Đường La Thành, Phường Phú Thịnh, Thị xã Sơn tây, TP.Hà Nội
Showroom: Km11 QL21, Ngã tư Lục Quân, Xã Cổ Đông, Thị xã Sơn Tây, TP. Hà Nội