Máy trộn bê tông tự cấp liệu là dòng sản phẩm được Cơ khí Hồng Hà trực tiếp nghiên cứu và sản xuất đưa ra thị trường phiên bản đầu tiên vào năm 2016. Máy trộn bê tông tự cấp liệu được cải tiến từ máy trộn bê tông tự hành kết hợp với hệ thống cần gầu cấp liệu có cơ chế hoạt động giống như cần gầu cấp liệu của máy xúc đào tạo ra sản phẩm vừa có khả tự xúc cấp vật liệu bỏ vào thùng trộn, đảo trộn bê tông với khối lượng lớn và khả năng tự di chuyển đến điểm thi công với vận tốc trung bình 30-35km/h.
* Máy tự cấp liệu có những ưu điểm gì ?
- Hiệu suất làm việc đạt cao:
+ Máy sử dụng động cơ Diesel Changchai nhập khẩu nguyên chiếc, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng giúp máy hoạt động ổn định, bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu trong quá trình sử dụng.
+ Với dung tích thùng trộn lớn từ 6 bao đến 9 bao xi măng phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của các nhà thầu.
+ Thời gian trộn nhanh chỉ mất khoảng 5-7 phút mỗi mẻ kể từ khi bắt đầu xúc cấp vật liệu đến khi xả bê tông.
+ Trung bình một ngày làm việc 8 giờ đồng hồ có thể đạt 50-60m3.
Như vậy, chỉ cần với một chiếc máy trộn bê tông tự cấp liệu và 3 nhân công lao động phổ thông là đã có thể hoàn toàn thay thế sức lao động của 10 nhân công làm việc thủ công mà vẫn mang lại hiệu quả làm việc đạt cao.
- Nâng cao chất lượng công trình:
Nếu như trước đây, khi các nhân công phải làm việc thủ công bằng tay sẽ phải tốn rất nhiều thời gian và công sức để có thể hoàn thành được công việc mà bê tông thành phẩm lại không được như ý muốn. Bởi công đoạn trộn đều các phối liệu tạo hỗn hợp bê tông rất vất vả và phụ thuộc rất nhiều về kỹ năng, kinh nghiệm của người lao động.
Máy trộn bê tông tự cấp liệu trộn theo cơ chế cưỡng bức, có thùng trộn cố định, cánh trộn được gắn trực tiếp vào trục trộn, khi trục trộn quay các cánh trộn cũng quay theo đưa hỗn hợp các cốt liệu nâng lên rồi hạ xuống tạo thành hỗn hợp bê tông thành phẩm đạt chất lượng cao, đồng đều hơn rất nhiều.
-Tính cơ động cao:
Máy được tích hợp hệ thống di chuyển giống như xe ô tô tải giúp máy có khả năng tự di chuyển đến điểm thi công một cách dễ dàng mà không cần phụ thuộc vào sự trợ giúp của các xe chuyên dụng mỗi khi cần di chuyển.
Với hệ thống dẫn động bản 1 cầu hoặc 2 cầu giúp máy dễ dàng di chuyển trên mọi địa hình. Kể cả với những công trường có địa hình di chuyển bằng phẳng, thuận tiện hay khó khăn, phức tạp.
- Giảm chi phí thuê hay mua máy xúc đào.
Thông thường nếu như trước đây để xúc cấp được nguyên vật liệu vào thùng trộn bê tông thì các nhà thầu xây dựng phải mua hoặc thuê máy xúc đào về xúc cấp vật liệu. Thì khi sử dụng máy trộn bê tông tự cấp liệu các nhà thầu sẽ không còn phải tốn các khoản chi phí để mua hay thuê máy xúc đào nữa.
Với hệ thống cần gầu cấp liệu 2 loại gầu ghíp hoặc gầu xúc đào dễ dàng thay thế, phù hợp với từng nhu cầu của người sử dụng.
- Tiết kiệm các khoản chi phí:
+ Khối lượng nguyên vật liệu được giảm khoảng 15% khi sử dụng máy trộn bê tông tự cấp liệu trong các công trình thi công.
+ Giảm chi phí thuê nhân công lao động.
+ Rút ngắn thời gian thi công các công trình.
Bởi vậy, máy trộn bê tông tự cấp liệu Hồng Hà là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà thầu xây dựng hiện nay.

Hồng Hà điểm đến cho chất lượng!

Liên hệ mua máy, thủ tục nhanh gọn, an toàn, uy tín:
Hotline: 0941913444
Tư vấn bán hàng: 0941915696 - 0941915686 - 0941915676

Website: http://cokhihongha.vn

https://mayxaydunghongha.com/

http://maytronbetongvn.com/

Địa chỉ nhà máy: Tuyến 2 Cụm Công Nghiệp Phú Thịnh, Đường La Thành, Phường Phú Thịnh, Thị xã Sơn tây, TP.Hà Nội
Showroom: Km11 QL21, Ngã tư Lục Quân, Xã Cổ Đông, Thị xã Sơn Tây, TP. Hà Nội