Trung tâm máy trợ thính và thiết bị thính học hải phòng luôn cung cấp máy trợ thính chính hãng chất lượng cao cho các bệnh nhân nghe kém.Quy trình chỉ định và nghe thử máy trợ thính như sau :
Bước 1 : Bệnh nhân tới đăng ký đo khám sức nghe xem ngưỡng nghe xác định của bệnh nhân là bao nhiêu dexiben ( db ) tại Công ty chúng tôi

Bước 2 :Các Kỹ thuật viên, bác sỹ sẽ đo và nhận xét vị trí tổn thương của tai là ở bộ phận nào ( Tai ngoài , tai giữa , tai trong )

Bước 3 : Chỉ định máy và cho bệnh nhân nghe thử máy.Trước khi bệnh nhân nghe thử máy các kỹ thuật viên sẽ nhập kết quả đo vào phần mềm máy vi tính ,nó sẽ tự động xử lý và truyền dữ liệu vào máy trợ thính làm cho bệnh nhân đeo máy cảm giác thấy thoải mái không bị tiếng ồn xung quanh tác động làm khó chịu khi đeo máy. Máy trợ thính kỹ thuật số của chúng tôi chính là liệu pháp kích thích tế bào lông trong Ốc tai ( Tai trong ) được hoạt động tránh bị tê liệt làm sức nghe giảm sút.


Trung tâm Máy trợ thính Hải phòng chuyên cung cấp tất cả các dòng máy trợ thính từ Mỹ - Đức – Đan Mạch – Thụy Sỹ phù hợp với mức độ giảm thính lực, chức năng và ngân sách của bạn.
Các dạng máy đa dạng : IIC (siêu nhỏ không thể thấy), CIC – ITC – ITE : nhỏ gọn trong tai thẩm mỹ cao, BTE – RIE : máy sau tai công suất cực mạnh cho người điếc sâu, các loại máy có dây với mức giá thấp bất ngờ.

Chúng tôi cung cấp các dòng máy siêu nhỏ không dây nhưng công suất cực mạnh và âm thanh rất trung thực, lọc tiếng ồn tiếng hú tối đa.

Máy và Thiết Bị Mới 100%.

Máy được Bảo Hành 24 Tháng kể từ ngày mua.


* Ngoài ra Trung tâm thính học chúng tôi còn chuyên cung cấp các thiết bị thính học cho các bệnh viện như: Máy đo thính lực, máy đo nhĩ lượng, máy đo ABR, ASSR, máy đo OAE..... của các hãng GSI, Biologic, AMplivox và pin máy trợ thính, phụ kiện máy trợ thính với chất lượng và giá cả tốt nhất

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn :
TRUNG TÂM MÁY TRỢ THÍNH VÀ THÍNH BỊ THÍNH HỌC HẢI PHÒNG
Địa chỉ :444A Tô Hiệu - Lê Chân - Tp.Hải Phòng
SĐT :0313.956.755 - 0912.844.278
Email : Maytrothinh.com@gmail.com
Website : maytrothinh.com

TRUNG TÂM MÁY TRỢ THÍNH VÀ THÍNH BỊ THÍNH HỌC QUẢNG NINH
Địa chỉ : 153 Cao Thắng - Hạ Long - Quảng Ninh
SĐT : 0333.812.363
Email : Maytrothinh.com@gmail.com
Website : maytrothinh.com

TRUNG TÂM MÁY TRỢ THÍNH VÀ THÍNH BỊ THÍNH HỌC THÁI BÌNH
Địa chỉ : 531 Lý Bôn - Kỳ Bá - Thái Bình
SĐT : 0363.640.988
Email : Maytrothinh.com@gmail.com
Website : maytrothinh.com