Khi chăm sóc trẻ sơ sinh, một vấn đề vô cùng quan trọng liên quan đến sức khỏe của bé đó là việc vệ sinh bình sữa, hay rộng hơn là các đồ vật, đồ chơi, thìa, bát, ti giả, nướu….bé sử dụng hàng ngày.

Những đồ vật này tiếp xúc với bé không chỉ qua da mà còn qua đường miệng, nếu bị nhiễm khuẩn sẽ ảnh hưởng xấu đến khả năng đề kháng và sự phát triển của bé. Hiện nay như chúng ta biết việc nhiễm khuẩn qua thức ăn và các đồ chơi hàng ngày bé tiếp xúc rất phổ biến (bệnh tay chân miệng trong thời gian gần đây).

Hiểu được điều này, công ty cổ phần AIPT Việt Nam –nhà phân phối độc quyền của hãng Sunkyung Hàn Quốc mang đến gia đình Việt sản phẩm Máy tiệt trùng bình sữa và đồ chơi bằng tia UV.

Máy sử dụng công nghệ tiệt trùng bằng tia UV (tia cực tím) – lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Với độ mạnh gấp 64 lần ánh sáng mặt trời, được kết hợp với gia nhiệt hồng ngoại và bộ lọc khí giúp tiệt trùng và sấy khô mạnh nhất mà không làm ảnh hưởng, biến dạng chất liệu đồ vật. Bạn không cần phải hong khô bình như các máy tiệt trùng bằng hơi nước khác. Chỉ trong 20 các đồ vật đã được diệt khuẩn 99,9% và khô ráo hoàn toàn.

Vượt trội với công dụng đa dạng, máy còn tiệt trùng được các dụng cụ nhà bếp, đồ dùng làm đẹp, y tế, gia dụng nhỏ vv..Với thiết kế nhỏ gọn cùng với 4 màu sắc sẽ dễ dàng lựa chọn, các mẹ có thể biến thành 1 sản phẩm đồ trang trí trong căn nhà của mình.

Với tuổi thọ cao trên 10 năm, bạn không cần lo lắng về độ bền khi sử dụng máy trong thời gian dài. Theo năm tháng, con bạn sẽ được phát triển và được tận hưởng một môi trường sống sạch sẽ với cơ thể khỏe mạnh khi sử dụng những đồ vật được tiệt trùng từ sản phẩm đến từ đất nước công nghiệp hàng đầu thế giới.

Hiện tại công ty chúng tôi đang tìm kiếm các nhà phân phối để mở rộng thị trường, các mẹ quan tâm xin liên hệ

Công ty cổ phần AIPT Việt Nam

Website: www.aiptgroup.com

SĐT:04 3668 7200

Hotline: 0912844961

Email: manhcuong@aiptgroup.com
[/URL][/IMG][/URL][/IMG][/URL][/IMG]