Máy tập tạ đa năng Elip Home Gym 7 in 1


Máy tập tạ đa năng Elip Home Gym 7 in 1 với thiết kế siêu mạnh mẽ, kiểu dáng siêu khủng là sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho bạn trong quá trình tìm kiếm một thân hình gợi cảm, săn chắc , hoàn hảo số 1 tại Việt Nam.


Máy tập tạ đa năng Elip Home 7 in 1 được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam với chất liệu thép cao cấp thân thiện với người sử dụng, chịu tải trọng lên đến 200kg. Thiết kế kiểu dáng máy tập đa năng với các ứng dụng mang tính chuyên nghiệp cao, khung thép có độ dày 2mm cứng gấp 5 lần, sơn tĩnh điện bền màu đảm bảo độ bền trên 20 năm. Các phần ghế ngồi và tiếp xúc cơ thể đều được bọc đệm êm ái , bảo vệ tốt với độ dày 5 ly. Mối nối vững chắc, tinh tế mang đến sự sang trọng, với nhiều mức kháng lực có thể điều chỉnh dễ dàng, phù hợp với sức khỏe và thể trạng của mỗi người. Các bộ phận được tích hợp thông minh và khéo léo mang đến cho người tập những động tác chuẩn nhất.


Máy tập tạ đa năng Elip Home Gym 7 in 1 sở hữu 7 động tác tập luyện chuyên sâu tác động đến nhiều vị trí trên cơ thể như ngực, xô, tay, đùi và lưng. Tất cả các động tác tập luyện với Elip Home 7 in 1 đều mang tính chuyên nghiệp cao, đồng thời máy có thể thay đổi và phối hợp nhiều động tác tập luyện :

 • Tập kéo xô về trước
 • Tập kéo xô về sau
 • Tập ép ngực
 • Tập đẩy ngực
 • Tập tay
 • Tập đá đùi
 • Tập kéo xô lưng


  Tập luyện cũng máy tập tạ đa năng Elip Home 7 in 1 đem lại nhiều lợi ích, bạn có thể tập luyện toàn thân hay chuyên sâu vào 1 nhóm cơ thể bất kỳ trên cơ thể: tay, vai, lưng, chân, ngực…tạo ra hiệu quả rèn luyện vừa hiệu quả vừa chuyên sâu. Kỹ thuật động tác chuẩn xác cao so với các sản phẩm thông thường. Khối lượng tạ lớn giúp bạn tập luyện cường độ cao hơn các thiết bị cùng loại khác, hỗ trợ người tập đạt kết quả tập luyện cao nhất mang đến một thân hình gợi cảm, săn chắc , hoàn hảo.
  Máy tập tạ đa năng Elip Home 7 in 1 đã được nhiều Gymer cũng như gia đình lựa chọn để rèn luyện sức khỏe cơ bắp toàn thân. Còn bạn thì sao??? Liên hệ ngay 1800 6854 để sở hữu ngay.


  TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

 • Website tập đoàn: elipsport.vn
  Fanpage tập đoàn:https://ww.facebook.com/elipsport.vn/
  Tổng đài MIỄN PHÍ: 1800 6854