Máy sấy công nghiệp Đài Loan

  • 31 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 10,000,000đ
  Số điện thoại: O837 một 98378
  Địa chỉ: 83/2 Quốc lộ 1A - KP 5 - P.An Phú Đông - Q.12 - Tp.HCM
  Tình Trạng: Còn hàng

  Tủ sấy HWD-TS0607 tiêu chuẩn sấy công nghiệp với độ bền cao. Bên trong và bên ngoài được làm bằng thép không gỉ. Mọt lớp sơn bạc rất chắc chắn được phủ bên trong lò. Chiếc tủ sấy công nghiệp vô cùng mạnh mẽ, máy thổi khí được cung cấp liên tục lưu thông không khí nóng để đạt được nhiệt độ đồng đều trong toàn bộ buồng. Cánh cửa đôi được gắn trên các bản lề và chốt đúc nặng. Nhiệt độ được kiểm soát tốt và nó có thể được hiển thị trên một nhiệt kế. Phạm vi nhiệt độ: 122 độ Fahrenheit để 482 độ Fahrenheit với một biến thể của + /-35 đến 41 độ.


  Gọi cho chúng tôi ngay nếu bạn cần tư vấn cụ thể và hoàn toàn miễn phí: (08)37.198.378


  tu say cong nghiep

  - Kích thước (H x W x D) mm Inches
  900 x 600 x 600 48 x 36 x 24


  Tùy chọn:
  - Bộ đếm thời gian 0-24 giờ: $40,00
  - Nhiệt độ kỹ thuật số. Các chỉ số kiêm điều khiển: 100,00 $
  - Xin lưu ý rằng khoản mục này được sản xuất tại Đài Loan & sẽ được vận chuyển từ Đài Loan thông qua TNT Express và nó sẽ mất 6-7 ngày.


  CHÍNH SÁCH CỬA HÀNG, CÁC THÔNG TIN QUAN TRỌNG VỀ CÁC CHÍNH SÁCH CỦA CHÚNG TÔI VÀ CÁC THÔNG TIN PHẢN HỒI


  Chúng tôi cố gắng miêu tả chính xác với tất cả các danh sách sản phẩm và mô tả của chúng tôi. Xin vui lòng xem chi tiếc sản phẩm, Hỏi nhân viên tư vấn một cách cẩn thận.
  Chúng tôi sẽ đánh giá cao nếu bạn vui lòng gửi email cho chúng tôi về những phản hồi tiêu cực. Nếu có một vấn đề, chúng tôi có thể làm việc cùng nhau để giải quyết nó. Chúng tôi phấn đấu để có thể tạo ra những chiếc tủ sấy công nghiệp mà khách hàng cảm thấy hợp lý nhất và chất lượng cho đến giá cả, chế độ bảo hành vv....Chúng tôi phấn đấu cho thông tin phản hồi tích cực, hài hòa mối quan hệ và thậm chí cả tình bạn. Chúng tôi sẽ luôn luôn làm mọi nỗ lực có thể để giải quyết vấn đề nếu chúng tôi đã thực hiện một sai lầm (nó xảy ra). Xin vui lòng cho rằng một sai lầm của chúng tôi.
  Hãy cho chúng tôi biết nếu dịch vụ của chúng tôi có thể tốt hơn!!


  Thanh toán
  - Chúng tôi chấp nhận thanh toán qua chuyển khoản hoặc trực tiếp


  - Vận chuyển
  - Đơn hàng sẽ được chuyển đến ngay cho khách hàng trong vòng 2-3 ngày kể từ khi nhận được thanh toán (vui lòng trừ ngày lễ và chủ nhật)
  - Trường hợp đơn hàng phi tiêu chuẩn thời gian có thể kéo dài từ 10-25 ngày tùy theo độ phức tạp của tủ sấy công nghiệp


  Trường hợp sản phẩm bị lỗi
  - Nếu bạn nhận được một sản phẩm bị hư hỏng trong lô hàng xin vui lòng gọi cho chúng tôi ngay lập tức, trong vòng 2 ngày kể từ ngày giao hàng. Chúng tôi có thể báo cáo thiệt hại với các công ty vận chuyển và sắp xếp để giải quyết thiệt hại. Mọi thiệt hại phải được ghi thành tài liệu với hình ảnh của các thiệt hại và gửi qua email cho chúng tôi trong vòng 2 ngày kể từ ngày giao hàng (điều này cần thiết để gửi khiếu nại với công ty vận chuyển).


  Quy định đổi trả
  Tất cả lợi nhuận phải được cho phép. Chấp nhận ủy quyền trở lại phải được nhận tại địa điểm của chúng tôi trong vòng 7 ngày kể từ ngày giao hàng, trong điều kiện mới. Người mua có trách nhiệm trả lại sản phẩm trong điều kiện mới. Trong đó là bao bì gốc, hoàn chỉnh với tất cả các phụ kiện & hướng dẫn sử dụng, bảo hành tài liệu vv. Nếu bất kỳ ban đầu các bộ phận, phụ kiện, tài liệu, bao bì vv được sử dụng.


  CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ SÓNG SIÊU ÂM HEWEIDA VIỆT NAM
  Địa chỉ: 83/2 Quốc lộ 1A - KP 5 - P.An Phú Đông - Q.12 - Tp.HCM
  Tel: (0084-08)37.198.378 Fax: (0084-08)37.197.699 Email: vnheweida@gmail.com

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 21 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  Bác có đại ý ngoài hà nội chưa ạ

  Ống Luồn dây điện lõi thép bọc nhựa, Ống nhựa lõi thép, Ống gân nhựa, Ống bạt , Ống gió mềm
  Chuyên Hút chân không, dẫn hóa chất, bụi, khí, thông gió
  Xem thêm: www.etechcompany.com.vn
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO