Máy ra vào lốp xe xe hơi là một trong thiết bị mà các cửa hàng thay vỏ vỏ lốp xe ô tô & honda cần phải có. Hay các trung tâm rửa xe và chăm sóc ô tô & honda làm cả thêm dịch vụ thay lốp cũng cần đến loại máy ra vào lốp xe máy và máy cân mâm để ship hàng một cách chuyên nghiệp và bài bản nhất. Máy ra vào vỏ thì có rất nhiều loại tùy theo size của lốp xe như: Máy ra vào lốp xe tay ga, máy ra vào lốp ô tô...Tùy thuộc vào người mua mà mình hướng đến sử dụng đời xe có kích cỡ lốp nào mà mua thiết bị ra vào lốp cho hợp với mục đích của mình.

Máy ra vào lốp cho ô tô
Nếu cơ sở của bạn làm về rửa xe và thay luôn vỏ lốp xe du lịch & xe máy thì chỉ việc đầu tư 1 cái máy ra vào lốp xe ga và xe con có đường kính kẹp trong phí trong 10''-18'' và đường kính kẹp phía bên ngoài 12''-22'' là hợp lý. Còn nếu cơ sở của bạn chuyên phân phối vỏ lốp xe xe hơi phục vụ cho xe du lịch và xe tải nhỏ thì nên mua máy ra vào lốp xe du lịch có đường kính kẹp trong từ 10''-24'', hay độ rộng lớn nhất của mâm xe cũng phải được 13'' thì mới bảo đảm. với những cơ sở thay lốp xe tải & xe công trình thì cần loại thiết bị ra vào lốp xe tải với đường kính mâm từ 14''-26'' hoặc lớn hơn nữa để sử dụng cho nhiều các loại vỏ có khổ lớn.

Xem thêm: máy nén khí piston là gì
Hiện giờ trên thị trường TP. Hà Nội có nhiều công ty phân phối nhiều chủng loại máy mở vỏ lốp của khá nhiều hãng khác nhau như: Máy ra vào lốp Bond, Máy tháo lốp Bright, Máy ra vào lốp standard, thiết bị ra vào lốp hunter, ...với chất lượng & giá cả đa dạng, đối với các loại máy ra vào lốp của Heshbond - Hàn Quốc, Sicam - Ý, Hunter - Mỹ...thì giá máy ra vào lốp của những hãng xuất xứ từ Trung Quốc như: Bond, Bright, Standard... Rẻ hơn hẳn. mặc dù thế hầu hết các dòng sản phẩm đều được nhà phân phối bảo hành dài hạn nên cũng rất an tâm, chỉ việc tìm các đơn vị có uy tín, thương hiệu và phân phối lâu đời về thiết bị ngành vỏ lốp xe hơi này.


Cách sử dụng máy ra vào vỏ lốp xe hơi cũng tương đối đơn giản, chính vì toàn sử dụng tự động, chỉ cần ta hiểu về nguyên tắc & cách hoạt động nó và xem làm 1 vài lần là đã sử dụng được rồi. Để sử dụng được máy mở lốp thì rất cần phải phối kết hợp với máy nén khí, mô tơ hoàn toàn có thể dùng điện 3 pha hoặc điện 1 pha. nếu như khách hàng mua máy ra vào lốp xe hơi mới thì sẽ được nhân viên của các công ty này đưa đến & chỉ dẫn tận chỗ cũng như bảo hành dài hạn

Xem thêm: máy nạp gas điều hòa ô tô
MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TÂN PHÁT
Thiết bị sửa chữa ô tô hàng đầu Việt nam
Địa chỉ : 168 Phan Trọng Tuệ – Thanh Trì – Hà Nội
Hotline: 024 6253 1177 – 0988 737 896

Email: phongkinhdoanhtanphat@gmail.com