Máy lọc rượu
Nguyên lý máy lọc rượu
Máy khử andehit
Thiết bị lọc rượu
Máy khử Methanol
Vụ ngộ độc do uống sản phẩm rượu nếp Hà Nội, sau kết quả điều tra thì kết quả cho thấy methanol cao gấp ngưỡng gần mức 2000 lần chỉ tiêu cho phép là hiện trạng cảnh báo cho hiện tượng rượu có độc tố, rượu bẩn pha tạp chất….
Khoa học ngày càng phát triển, với kinh nghiệm nhiều năm, thực tiễn nghiên cứu chuyên sâu về các phương pháp loại bỏ các loại tạp chất trong rượu. Công ty Machinex Việt Nam chúng tôi là đơn vị đầu tiên và duy nhất được cấp giấy chứng nhận về chất lượng máy lọc rượu đạt các tiêu chuẩn do Bộ Y tế đưa ra.
TÍNH NĂNG ĐẶC TRƯNG CỦA MÁY LỌC RƯỢU 30-50 LÍT/H MACHINEX

Máy lọc rượu 30-50 lít/h Machinex giúp loại bỏ độc tố este, Methanol, andehit, fufurol…..làm lọc trong rượu và loại bỏ các tạp chất có trong rượu.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA MÁY LỌC RƯỢU 30-50 LÍT/H MACHINEX


  • Công suất đa dạng: Máy lọc rượu 30-50 lít/h Machinex
  • Kích thước: 650x400x750mm
  • Cột lọc hấp thụ: 03 cột làm bằng Inox 304 nhập khẩu
  • Cột lọc micro: 03 cột
  • Điện áp: 220V-65W – không tiêu tốn điện năngNGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY LỌC RƯỢU 30-50 LÍT/H MACHINEX


  • Rượu nguyên liệu được hút từ bình chứa thông qua bơm áp lực đặt kế bên để tạo ra áp lực đẩy qua các cột lọc hấp thụ, trong các cột lọc chứa các lớp vật liệu lọc được sắp xếp theo các lớp và phân tầng, mỗi lớp trong các cột có tác dụng hấp thụ các độc tố khác nhau.
  • Máy bơm tạo áp lực đưa rượu từ cột chứa đẩy qua đỉnh của cột thứ nhất, rượu lọc từ trên xuống dưới sau đó nối tiếp sang cột thứ 2 và thứ 3. Quá trình lọc và hấp thụ độc tố diễn ra mạnh nhất tại 3 cột này. Sau khi rượu đi qua 3 cột lọc hấp thụ, các chất bị kết tủa sẽ tạo thành dạng vẩn đục hay bông lơ lửng sẽ được giữ lại tại 3 cột lọc trong. Rượu thành phẩm sẽ đi qua van thành phẩm và được chứa vào bồn rượu thành phẩm.
  • Toàn bộ quy trình được khép kín, tùy theo công suất máy thì thời gian lọc sẽ khác nhau.

Công ty Machinex Việt Nam chúng tôi cung cấp trên thị trường các dòng sản phẩm máy lọc rượu công suất từ: 20- 5000 lít. Quý khách hàng có thể, tham khảo và lựa chọn cho mình loại công suất phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng
Máy lọc rượu mini
Máy lọc rượu 20-30 lít/h
Máy lọc rượu 50-70 lít/h
Máy lọc rượu công suất 100-150 lít/h, 200 lít/h, 300 lít/h….
Giá máy lọc rượu tùy theo loại công suất mà có giá khác nhau.
Xem thêm các công trình chúng tôi đã thi công TẠI ĐÂY
Liên hệ với chúng tôi để lắng nghe tư vấn tốt nhất.
Thông tin liên hệ: