Sản phẩm máy ozone khử mùi là sản phẩm độc quyền chuyên khử mùi không khí của công ty TNHH Phát triển công nghệ và dịch vụ HSVN Toàn cầu. Máy đã được ứng dụng nhiều trong quá trình khử mùi tại các bệnh viện, cơ sở y tế lớn tại Hà Nội và các tỉnh trên toàn quốc.
Hiện nay, phương pháp khử khuẩn, khử mùi tại các cơ sở y tế, bệnh viện dựa trên công nghệ Ozone là một phương pháp hiện đại ở Việt Nam. Qua các thử nghiệm, nghiên cứu cũng như ứng dụng trong thực tế cho thấy phương pháp này có rất nhiều ưu điểm.

Công ty TNHH Phát triển công nghệ và dịch vụ HSVN Global là công ty đầu tiên tại Việt Nam đã áp dụng thành công công nghệ Ozone và Ion âm vào việc sản xuất máy khử mùi ozone, kết hợp với dây chuyền sản xuất tiên tiến, vật liệu nhập ngoại theo tiêu chuẩn Châu Âu, qua nhiều lần sử dụng trong thực tế đã cho kết quả rất khả quan, mọi mùi hôi khó chịu thường thấy như mùi hôi của thuốc lá, mùi các hóa chất, mùi hôi dầu mỡ,....đều được khử sạch hoàn toàn chỉ trong vòng từ 15-20 phút máy hoạt động.
Sử dụng máy ozone khử mùi bệnh viện không hề gây độc hại cho người sử dụng, mặt khác sử dụng máy ozone khử mùi rất tiện lợi, với thiết kế nhỏ gọn có thể di chuyển được quá trình sẽ dọn vệ sinh, khử trùng, khử mùi hoàn toàn đơn giản và nhanh chóng
Máy khử mùi được ứng dụng nhiều như ứng dụng khử mùi trong bệnh viện, bạn có thể dùng máy khử mùi trong phòng họp, phòng vệ sinh, phòng mổ...
Với rất nhiều lợi ích đem lại, máy ozone khử mùi hiện đang được rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp sử dụng. Vì vậy, để mang lại không khí trong trành trong bệnh viện cũng như các phòng, hãy đặt mua máy khử mùi ngay hôm nay qua hotline: 097.2222.958. Xin chân thành cảm ơn!