Máy khoan Nissha DHP80 là một trong những sản phẩm đang được chào bán với giá cả hấp dẫn tại Vinacoma. Máy được chế tạo theo công nghệ tiên tiến tiến của Nhật Bản, kế thừa những thành tựu về công nghệ trong lĩnh vực chế tạo máy và sản xuất thiết bị xây dựng.

1. Thông tin sản phẩm:

Hãng: Nissha
Model: DHP80
Leader 24m Leader guide 330 Năm sản xuất: 1994
Nhập khẩu tại Nhật Bản
2. Hình ảnh sản phẩm
Máy khoan Nissha DHP80
Máy khoan là công cụ vô cừng hữu hiệu trong công tác nền móng trong đó Nissha là một trong những thương hiệu nổi tiếng được rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Máy khoan Nissha DHP80 được thiết kế với kết cấu thông minh từ động cơ cho đến linh kiện máy, Hệ thống di chuyển bánh xích giúp máy khoan có khả năng làm việc trên cả những khu vực địa hình phức tạp. Màu sắc xe: màu vàng. Do đã qua sử dụng nên linh kiện máy đã có phần bị han gỉ tuy nhiên điều này không làm ảnh hưởng đến động cơ cũng như hiệu quả làm việc của máy khoan.
Hiện nay trên thị trường có khá nhiều các sản phẩm máy khoan với kiểu dáng,thương hiệu và giá cả khác nhau tuy nhiên để chọn được sản phẩm máy khoan phù hợp với giá cả hợp lý là điều vô cùng nan giải. Hiện nay Vinacoma đang cung ứng rất nhiều các sản phẩm máy khoanđược nhập khẩu trực tiếp từ người bán không qua trung gian nên giá cả vô cùng hợp lý. Mọi thông tin chi tiết hay thắc mắc cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ:
-----------------------------------------------------------
Công ty cổ phần phát triển Máy xây dựng Việt Nam.VINACOMA., JSC - VCM GROUPĐiện Thoại: 0902 186 829 / 0902 185 598Tầng 2, Tòa Nhà Tập Đoàn Hà Nội, 445 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội, Viet NamEmail: mangct@vinacoma.vn / xenlt@vinacoma.vnWebsite: Nhà cung cấp Thiết Bị Bê Tông hàng đầu Việt Nam