Máy in mã vạch để làm gì? - Cách chọn lựa thiết bị máy in mã vạch ? Nên chọn loại máy nào? TSC, Toshiba, Intermec, Citizen hay Ring???

  • 12 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Khi bạn có nhu cầu tự tạo mã vạch cho riêng mình thì thiết bị cần thiết bạn phải có là một chiếc máy in mã vạch. Bạn có thể dùng một máy in thường để in mã vạch, không sao, điều này vẫn chấp nhân được trong trường hợp bạn chỉ cần in khoảng vài chục cái mã vạch hoặc nhiều lắm là chưa đến 100 cái. Nhưng chất lượng của những nhãn mã vạch này không chắc là sẽ đáp ứng được nhu cầu của thị trường như chịu đựng các điều kiện thời tiết,bám dính tốt, màu sắc đảm bảo và quan trọng hơn là thiết bị có tên là máy đọc mã vạch hoặc máy quét mã vạch có thể giải mã được nó. Từng đó lý do là đã đủ cho bạn chọn một chiếc máy in mã vạch chuyên dụng.
  Máy in mã vạch là một loại máy in chuyên dụng, thường được kết nối với máy tính, như một thiết bị ngoại vi để in mã vạch. Các máy in này thường được hỗ trợ bằng phần mềm để người dùng lựa chọn kiểu dáng nhãn mã vạch, nội dung kèm theo, độ phân giải, loại và kích thước mã vạch cần in.
  Máy in mã vạch theo hai phương pháp: Sử dụng nhiệt trực tiếp tác động lên giấy cảm nhiệt để tạo ra vệt in, hoặc dùng nhiệt làm nóng chảy sáp (wax) hoặc nhựa (resin) trên ru băng (ribbon) để tạo ra vệt in.
  Việc lựa chọn máy in mã vạch thường phụ thuộc các yêu cầu về công suất in ấn, điều kiện làm việc của máy in, chất lượng mã vạch để phù hợp với mục đích sử dụng. Bạn cần phải cân đối giữa giá thành và cấu hình máy. Một máy in mã vạch có cấu hình cao sẽ in nhanh, in nhiều và cho bạn nhiều tiện ích hơn, nhưng đồng thời giá thành của nó cũng đắt hơn một máy in mã vạch có cấu hình trung bình. Trước khi mua một máy in mã vạch, bạn nên hỏi người bán cung cấp cho bạn bản brochure có đặc tính kỹ thuật của máy in mã vạch đó. Chủ yếu là các thông số sau đây:
  1. Độ phân giải đầu in (Printhead Resolution) : Tối thiểu bạn phải có một máy in mã vạch có độ phân giải từ 203 - 300 dpi để in nhãn rõ đẹp, có chất lượng về hình ảnh.
  2. Chiều rộng in tối đa (Maximium Print Width = MPW): Tùy theo bạn dự định dùng loại giấy in có bề rộng tối đa bao nhiêu. Các máy in trung bình thường có MPW = 104mm đi với khổ giấy 110mm. Một số công ty trong khu công nghiệp cần nhãn in với khổ giấy 140mm. Do đó bạn phải để ý đến điều này.
  3. Bộ nhớ dữ liệu (SDRAM): Trong máy in mã vạch có 2 loại bộ nhớ là Flash Memory (bộ nhớ hệ thống) và SDRAM (bộ nhớ dữ liệu). Khi bạn cần in nhãn với số lượng nhiều hoặc khi bạn cần in nhãn với nhiều đồ hoạ thì máy in cần phải có SDRAM đủ lớn để có thể chứa được tất cả dữ liệu đó. Một máy in mã vạch nên có tối thiểu từ 2MB - 4MB SDRAM.
  4. Vật liệu in (Media Type): Ngoài giấy là vật liệu in chính, các máy in nhãn còn có thể in được lên 1 số vật liệu in khác như giấy nhựa tổng hợp (loại giấy dai), giấy bạc, giấy nhôm, các loại film, da mỏng, v.v...Bạn cần tham khảo ý kiến của người bán để được giới thiệu loại máy in mã vạch thích hợp.
  5. Tốc độ in(Print Speed): Bạn nên có một máy in mã vạch có tốc độ cao để có thể in được số lượng nhiều trong khoảng thời gian ngắn nhất. Tối thiểu bạn cần phải có một máy in mã vạch có tốc độ từ 2 - 8 ips.
  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy in mã vạch. Công ty TNHH Tầm Nhìn Toàn Cầu xin hân hạnh giới thiệu đến quý khách một số dòng sản phẩm máy in mã vạch được ưa chuộng nhất hiện nay, với giá thành hợp lý nhiều ư đãi và được bảo hành tốt nhất
  1. Máy in mã vạch » TSC »TDP-247 Series ( TDP 243):
  Sản phẩm dẫn đầu về hiễu quả, nhỏ gọn và giá tốt.Máy in tem nhãn mã vạch TDP-247 thế hệ mới in nhiệt trực tiếp tốc độ và độ phân giải cao, thiết kế chắc chắn, đã trở thành đặc trưng của dòng sản phẩm máy in TSC.Với hai Model tốc độ caoTDP-247TDP-345 đều lý tưởng cho ngành sản xuất sản phẩm, vận chuyển, bán lẻ và các ứng dụng khác.
  TDP-247có thể in nhãn rộng 4 inch, độ phân giải 203 dpi với tốc độ lên đến 7 inch mỗi giây.TDP-345 cung cấp độ phân giải cao 300 dpi in ấn với tốc độ lên đến 5 inch mỗi giây. Cả hai Model đều có chuẩn với kết nối USB, song song và nối tiếp. Các tùy chọn khác bao gồm một giao diện Ethernet nội bộ tích hợp mạng dễ dàng, máy cắt nhãn, và bàn phím cho các nhãn in trong các tình huống độc lập hoặc thời gian kéo dài.
  Do thiết kế nhỏ gọn của mình,TDP-247 à máy in lý tưởng cho một nhiều ứng dụng, phù hợp dễ dàng vào không gian làm việc chật hẹp thường là quá nhỏ cho các máy in lớn hơn. Cả hai model mang tính năng thân thiện với người sử dụng, thiết kế vỏ sò cho phép người dùng chỉ cần mở vỏ bọc và đặt nhãn mả vạch vào một khoang lưu trữ trung tâm. Đặc biệt với hình thức cảm biến bằng khoảng cách, điểm đen, hoặc vết khắc, đó là tiêu chuẩn và hoàn toàn có thể điều chỉnh từ mọi mặt. TDP-247 được trang bị một bộ xử lý mạnh 200 MHz, bộ nhớ Flash 4 MB,SDRAM 8 MB và một khe cắm SD mở rộng làm tăng bộ nhớ lưu trữ Flash lên đến 4 GB. Cả hai Model hỗ trợ độ giả lập ngành công nghiệp tiêu chuẩn, bao gồm cả hai ngôn ngữ máy in Zebra và Eltron.

  2-
  Máy in mã vạch » TSC » TTP-244 Plus:
  TTP-244 Plus– máy in mã vạch truyền nhiệt, để bàn.
  Có rất nhiều máy in tem nhãn để bàn giá rẻ có sẵn trên thị trường. Nhưng TTP-244 Plus máy in mã vạch chuyển nhiệt là giải pháp rẻ tiền mà cung cấp một bộ xử lý mạnh mẽ, bộ nhớ lớn, khả năng mở rộng nội bộ, phông chữ và ngôn ngữ phổ biến nhất của thế giới mã vạch giả lập máy in trong một gói nhỏ.
  Thêm vào đóTTP-244 lý tưởng cho các khách hàng đang tìm kiếm cho một máy in chất lượng mã vạch cao, cùng với chi phí sở hữu thấp.TTP-244 Plus giá cả cạnh tranh, đi kèm với bảo hành hai năm, và có thể chứa một dải ruy băng dài 300mét, trong khi đó chi phí hoạt động hàng ngày thấp hơn so với các máy in khác có thể so sánh.
  TTP-244 Plus cung cấp các phương tiện truyền thông lớn nhất và năng lực băng trong các lớp. Không giống như hầu hết các máy in khác, nó có thể dễ dàng xử lý cả hai dải băng 300 mét và nhãn 8-inch OD . Với tốc độ in nhanh, cùngvới dung lượng bộ nhớ lớn nhất trong các lớp,TTP-244 Plus làm việc một cách dễ dàng nhanh hơn so với các đối thủ cạnh tranh.
  Với thiết kế nhỏ gọn và hai động cơ,TTP-244 Plus là sự lựa chọn hoàn hảo cho một loạt các ứng dụng in ấn tem nhãn mã vạch và tất cả mọi thứ từ các hãng vận chuyển để phù hợp với mục đích xác định sản phẩm chung nhãn & thẻ.
  TTP-244 Plus hỗ trợ PDF417 và MaxiCode mã vạch hai chiều được sử dụng để in các định dạng vận chuyển phức tạp - một tính năng mà làm cho nó trở nên lý tưởng cho các cửa hàng dịch vụ ô tô, phòng cổ phiếu, trong vận chuyển đường bộ và các trung tâm chuyển phát thư.
  3. Máy in mã vạch » TSC »TTP-243 Pro/ TTP-243E Pro/ TTP-342 Pro:
  TTP 243 Pro - TTP 243E Pro - TTP 342 Pro– máy in mã vạch truyền nhiệt, để bàn.
  Xác định một lần nữa 'Hiệu suất' trong một máy in để bàn đẳng cấp
  TSC TTP-243 máy in để bàn định nghĩa lại hiệu suất, xây dựng được một danh tiếng là máy in khó khăn nhất, bền nhất, trong các dòng của nó. Thay thế mới là TTP-243 Pro Series- kết hợp các tính năng tương tự, cộng với thương hiệu nghệ thuật điện tử, đóng gói với hiệu suất cao hơn vào một nền tảng cấp cao.
  Một trong những tính năng chính của Pro-243 TTP là động cơ sáng tạo, động cơ in ấn kép, trong đó kết hợp hiệu suất xử lý 32 bit có thể xử lý khối lượng lớn dữ liệu mà không bị mất băng thông. ProTTP-243 in 203 dpi, ở tốc độ lên đến 3inch mỗi giây. Một Model thứ hai trong nhóm này, TTP-342 Pro, cung cấp độ phân giải cao 300 dpi in, tốc độ lên đến 2inch mỗi giây.
  TTP-243 Pro có thể chứa cuộn nhãn OD lên đến 8,4 inch và công suất ribbon 300 mét. Nó cũng có tính năng hai chuẩn nối tiếp RS-232 và USB 2.0. Một lựa chọn cho nhà máy là một bo mạch chủ có cổng RS-232 cả nối tiếp và song song.
  TTP-243 Pro với 4 MB bộ nhớ Flash và 8 MB SDRAM và cung cấp tùy chọn một đầu đọc thẻ SD để mở rộng bộ nhớ lên đến 4 GB. Nó cũng có tính năng ngôn ngữ mạnh mẽ của TSC Máy in TSPL, cũng như dịch ngôn ngữ in Eltron ®(TPLE). Phần mềm ghi nhãn và một trình điều khiển Windows ® không có phí phụ thêm.
  Giống như phiên bản tiền nhiệm của nó, TTP-243 Pro cung cấp một loạt các lựa chọn bao gồm một máy cắt quay, đơn vị hiển thị bàn phím, một loạt dài tuyến tính mã hình ảnh thanh máy quét, một khe cắm thẻ SD reader, mô-đun Bluetooth, nhãn 3-inch-core trục chính và nhãn hiệu treo bên ngoài (đối với các mô hình ProTTP-243E)

  MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ :
  Công ty TNHH Tầm Nhìn Toàn Cầu
  456/57 Cao Thắng ND – P. 12 – Q.10 – TP.HCM
  ĐT: 08.38680104 – 08.38680103
  FAX: 08. 38680105
  DĐ: [B]0907.669.388 ( Mr.Vinh) - 0903.803.810 ( Ms.Nhung)
  Website:http://www.globalvision.com.vn
  Email: sales@globalvision.com.vn
  ---------------------------
  Máy quét mã vạch - Máy in mã vạch -Máy in hóa đơn - Máy bán hàng POS - Máy chấm công - Cân điện tử - Ngăn đựng tiền
  www.globalvision.com.vn -www.vinapos.com.vn -www.wincor.com.vn -www.tamnhintoancau.com
  www.maykiemkho.vn -www.mayinhoadon.com.vn -www.mayquetmavach.com.vn


  iframe: approve:
  • 12 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Thế giới số mang lại nhiều điều tuyệt vời, nhưng có những thứ cần phải in ra giấy để thể hiện sự tin cậy. Nhỏ gọn, thích hợp để cầm đi bất cứ đâu, máy in di động ra đời với mục đích hoàn chỉnh văn phòng di động của bạn.
  Chỉ cần kết nối không dây Bluetooth, cổng hồng ngoại và sử dụng thiết bị điều hợp (adapter), ta có thể in ảnh hay dữ liệu ở mọi lúc, mọi nơi, thậm chí khi đang đi trên đường cao tốc nhờ một adapter dành riêng cho ôtô, hoặc in trực tiếp từ các thiết bị tương thích như điện thoại, camera...
  Những người mới bắt đầu sử dụng cần chuẩn bị tinh thần cho cái giá của sự thuận tiện vì một máy in phun lưu động và bộ xạc pin sẽ tương đối đắt đỏ so với máy để bàn. Hơn thế, máy in di động hoạt động chậm hơn, nhưng chất lượng ảnh thu được lại rất ấn tượng.
  A. Máy in di động- Máy in Star
  1-Máy in di động Star SM-S300


  SM-S300 được thiết kế để hỗ trợ cho những người sử dụng dịch vụ công nghiệp di động, những người mà đòi hỏi một máy in di động để phục vụ tốt nhất cho công việc của họ .
  Dễ dàng gắn theo trên một dây đeo, SM-S300 được ứng dụng vào lấy số hàng đợi. SM-S300 có chế độ tự động tắt nguồn. Giấy in thiết lập dễ dàng với tốc độ in 65mm/giây. SM-S300 cũng có thêm màn hình hiển thị LCD, kết nối bluetooth.
  2-Máy in di động Star SM-S200

  Máy in SM-S200 được ứng dụng cho ngành công nghiệp bệnh viện. Dễ dàng mang theo bên mình trên một dây đeo với thiết kế thân thiện với môi trường.
  Với cách cài đặt giấy in đơn giản và tốc độ in 80mm /giây, máy in SM-S200 còn có thêm một màn hình LCD hiển thị, kết nối Bluetooth, đầu đọc thẻ từ tiêu chuẩn.
  3-Máy in di động Star SM-T300

  Ứng dụng trong nghành công nghiệp dịch vụ di động.
  Thiết kế cứng cáp và chống nước cộng thêm dung lượng pin cao, SM-T300 được sử dụng cho những môi trường làm việc bụi bặm bên ngoài, như là dịch vụ vận chuyển, ứng dụng công cộng .
  Cách cài đặt giấy in đơn giản và tốc độ in 80mm /giây, máy in SM-T300 còn có thêm một màn hình LCD hiển thị, kết nối Bluetooth.
  4-Máy in di động Star SM-S400

  Ứng dụng trong nghành công nghiệp dịch vụ di động.
  Thiết kế cứng cáp và chống nước cộng thêm dung lượng pin cao, SM-S400 được sử dụng cho những môi trường làm việc bụi bặm bên ngoài , giống như là dịch vụ vận chuyển, ứng dụng công cộng.
  Với cách cài đặt giấy in đơn giản và tốc độ in 80mm /giây , máy in SM-S400 còn có thêm một màn hình LCD hiển thị, kết nối Bluetooth.
  5-Máy in di động Star SM-S201

  Máy in di động SM-S201 với màn hình hiển thị 58mm, với tốc độ 80mm/sec có kết nối Bluetooth và tiết kiệm năng lượng.
  7-Máy in di động Star SM-S401

  Print Method: Direct Line Thermal Printing
  Print Speed: 50mm/sec
  Print Width: 104mm / 4
  Print Resolution: 203 dpi
  Battery Duration 11 hour printing (5 minute intervals)
  AC Adaptor 4 hours full charge time
  Thích hợp dùng cho những nơi xuất hàng, bãi đậu xe...
  B. Máy in di động - Máy in Toshiba
  1- Máy in di động Toshiba B-EP4DL

  - Công nghệ: in nhiệt
  - Tốc độ in: 105 mm/s
  - Độ phân giải: 203 dpi (8 dots/mm)
  - Chiều rộng in Max: 4.53 / 115 mm
  - Pin: Lithium ion 14.8 V, 2600 mAh.
  - Giao diện sử dụng: Backlit LCD / Keypad / Beeper / LED
  - Kích thước 145 (H) x 150 (W) x 75 (D) mm
  - Trọng lượng: 860 g (approx.)
  2- Máy in di động Toshiba B-EP2DL

  - Công nghệ: in nhiệt
  - Tốc độ in: 105 mm/s
  - Độ phân giải: 203 dpi (8 dots/mm)
  - Chiều rộng in Max: 2.28 / 58 mm
  - Pin: Lithium ion 7.4 V, 2600 mAh
  - Giao diện sử dụng: Backlit LCD / Keypad / Beeper / LED
  - Kích thước 119 (H) x 88 (W) x 65 (D) mm.
  - Trọng lượng: 480 g (approx.)
  C. Máy in di động - Máy in Onell MicroFlash 2te

  Máy in di động Onell không dây mang kích thước nhỏ gọn linh hoạt so với các sản phẩm cùng loại, đáp ứng điều kiện sử dụng khắc nghiệt, tốc độ xử lý nhanh, thời gian sử dụng dài và thời gian sạc pin ngắn, tiết kiệm hiệu quả cao.
  D. Máy in di động - Máy in Zebra
  1-Máy in di động Zebra MZ-220

  - Công nghệ: Direct thermal
  - Tốc độ in: 76 mm/s (3'')
  - Độ phân giải: 8 dots/mm (203dpi)
  - Chiều rộng in Max: 48.3mm (1.9'')
  - Thiết bị kết nối: USB 2.0, IrDA,Optional: Bluetooth, 802.11g.
  - Mã vạch: 1-dimensional: Codabar, Code 128, Code 93, Code 39, EAN-8, MSI, Interleaved 2-of-5, Plessey, Postnet, UCC/EAN-128, UPC-A, UPC-E, EAN-18, NW-7, UPC-A and UPC-E with 2 or 5 digit extensions, UPC-A and UPC-E with EAN 2 or 5 digit extensions, FIM. 2-dimensional: MaxiCode, PDF417, Aztec, QR Code, RSS / GS1 DataBar family (12 barcodes).
  - Option: Wireless Bluetooth communication, Wireless 802.11g communication, Protective case for increased printer protection, Shoulder strap, 4 bay power station, Vehicle power adapter, Wireless Security Support (ie. VPN, WPA, WPA2, 802.11i).
  2-Máy in di động Zebra MZ-320

  - Công nghệ: Direct thermal
  - Tốc độ in: 76 mm/s (3'')
  - Độ phân giải: 203dpi (8dots/mm)
  - Chiều rộng in Max: 73.7mm (2.9'')
  - Thiết bị kết nối: USB 2.0, IrDA,Optional: Bluetooth, 802.11g.
  - Mã vạch: 1-dimensional: Codabar, Code 128, Code 93, Code 39, EAN-8, MSI, Interleaved 2-of-5, Plessey, Postnet, UCC/EAN-128, UPC-A, UPC-E, EAN-18, NW-7, UPC-A and UPC-E with 2 or 5 digit extensions, UPC-A and UPC-E with EAN 2 or 5 digit extensions, FIM. 2-dimensional: MaxiCode, PDF417, Aztec, QR Code, RSS / GS1 DataBar family (12 barcodes).
  - Option: Wireless Bluetooth communication, Wireless 802.11g communication, Protective case for increased printer protection, Shoulder strap, 4 bay power station, Vehicle power adapter, Wireless Security Support (ie. VPN, WPA, WPA2, 802.11i).
  E. Máy in di động - Máy in Citizen CMP-20/CMP-30

  Dòng máy in CMP-20CMP-30 được thiết kế không khác so với tất cả các máy in Citizen … sử dụng dễ dàng và hoạt động đơn giản. CMP-20 và CMP-30 tránh được những tác động bất thường nhờ thiết kế vỏ plastic bền, chắc, đồng nghĩa với việc máy liên tục vận hành và vận hành. CMP-20 và CMP-30 sử dụng được giấy cuộn với đường kính khoảng 2 inchs nhờ vào hộc chứa giấy lớn, tăng thời gian in liên tục mà không cần thay giấy. Hơn thế nữa người sử dụng có thể in suốt một ngày dài với pin dung lượng lớn được trang bị cho mỗi máy in.
  Bền vững, kết cấu chắc và đầy sức mạnh,CMP-20CMP-30 chính là tiêu chuẩn Giải pháp in di động tương lai cho nhu cầu in nhãn và hóa đơn.
  Dễ dàng lắp giấy với cơ chế thả giấy và đèn báo hiệu hết giấy.
  Thanh cắt để xé giấy.
  Công nghệ pin Lithium Ion và dể dàng thay thế bộ phận nguồn.
  Pin đươc sạc trực tiếp trên máy in hoặc qua bộ sạc ngoài với bộ nguồn AC tiêu chuẩn.
  Mô phỏng ESC/POS.
  Tùy chọn khe đọc thẻ từ.
  Windows driver và các công cụ phát triễn phần mềm cho nhiều nền tảng ứng dụng.
  F. Máy in di động - Máy in Extech
  1-Máy in di động Extech Andes 3 Series

  Máy in Andes 3 là máy in đầu tiên được tăng cường trong một chuỗi các máy in của Extech. Được thiết kế độc đáo cho môi trường khắc nghiệt ngoài trời, máy in Andes 3 tự hào với CPU khả trình chứa firmware, các phông chữ, đồ họa, logo và mã vạch.
  2-Máy in di động Extech S4500THS/S4000T Series

  Máy in biên lai xách tay ExtechS4500THS/S4000T là máy in nhẹ, linh hoạt với nhiều lựa chọn công nghệ không dây cho một phạm vi rộng các ứng dụng in biên lai di động.
  MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ :
  Công ty TNHH Tầm Nhìn Toàn Cầu
  456/57 Cao Thắng ND – P. 12 – Q.10 – TP.HCM
  ĐT: 08.38680104 – 08.38680103
  FAX: 08. 38680105
  DĐ: 0907.669.388 ( Mr.Vinh) - 0903.803.810 ( Ms.Nhung)
  Website:http://www.globalvision.com.vn
  Email: sales@globalvision.com.vn
  ---------------------------
  Máy quét mã vạch - Máy in mã vạch - Máy in hóa đơn - Máy bán hàng POS - Máy chấm công - Cân điện tử - Ngăn đựng tiền - Máy in thẻ
  www.globalvision.com.vn - www.vinapos.com.vn - www.wincor.com.vn - www.tamnhintoancau.com
  www.maykiemkho.vn - www.mayinhoadon.com.vn - www.mayquetmavach.com.vn


  Chỉnh sửa lần cuối bởi nancyy; 31/05/2012 vào lúc 01:46 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO