Máy in kim là loại máy sử dụng các kim để chấm qua một băng mực làm hiện mực lên trang giấy cần in. Hiện nay loại máy này ít được ưa chuộng hơn hai loại máy trên. Bởi nhược điểm in chậm, độ phân giải của bản in rất thấp và khi làm việc chúng rất ồn. Hiện nay phần lớn chỉ có các siêu thị và cửa hàng mới sử dụng máy in kim để in các hoá đơn như một thiết bị nhỏ gọn cho các bản in với chi phí rất thấp. Điển hình là chiếc máy in kim Epson LQ-2180, điểm nổi bật trong thiết kế của máy in này đó là kiểu dáng hiện đại, gọn nhẹ và tốc độ in khá nhanh, đều màu của máy in kim sẽ giúp bạn hài lòng tuyệt đối.

Máy in kim Oki ML 1120 Plus có kích thước máy nhỏ, thiết kế đẹp, rất dễ đặt để trên bàn làm việc và văn phòng nhỏ hẹp. ML-1120 Plus là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp với ứng dụng in hóa đơn hàng ngày, đáp ứng được cường độ in ấn cao.

✔ Tuổi thọ Ribbon lên đến 4 triệu ký tự.

✔ Máy in 9 kim với công nghệ của OKI Printing Solutions.

✔ Tốc độ in lên đến 333 kí tự.

✔ Tốc độ nhanh hơn 10% so với các dòng máy in kim cùng phân khúc.


Tính năng Zero Tear

Máy in kim Oki ML 1120 Plus được trang bị tính năng Zero Tear giúp cho máy vận hành dễ dàng, sạch sẽ, ngăn ngừa lượng mực thừa.

Dễ dàng kết nối

Với USB 2.0 tốc độ cao Oki ML 1120 Plus dễ dàng kết nối với các thiết bị khác, giúp cho việc in ấn trở nên nhẹ nhàng và thuận tiện hơn.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về các máy khác tại trang web https://daiko.vn/ hoặc liên hệ theo hotline: 0981 769 366 để được tư vấn chính xác những sản phẩm mà chúng tôi đang cung cấp.