Chú ý đến chất lượng vảiChất lượng vải là một yếu tố quyết định quan trọng đến vẻ đẹp và giá thành của áo đồng phục, nó chiếm phần lớn chi phí về nguyên liệu và gián tiếp ảnh hưởng đến công nghệ in áo đối với áo đồng phục giá rẻ thì có thể chọn vải thun PE, vải thun mè, vải thun cotton lạnh hay vải thun thể thao, vải thun cotton 65% còn đối với áo thun đồng phục cao cấp thì có thể chọn vải thun cá sấu, vải thun cá mập, vải thun cotton 100%.


Lựa chọn vải để đảm bảo những tiêu chí phù hợp với nhu cầu sử dụng như: độ thoáng mát, độ dày, khả năng co giãn, mức độ ra màu, khả năng xù lông, độ bền và nhất là gía thành và tính thẩm mỹ phù hợp để khách hàng có được loải vải may phù hợp nhất.
Chú ý lựa chọn công ty may đồng phục


Để đảm bảo chất lượng, thiết kế và thẩm mỹ cho áo đồng phục, công ty may đồng phục uy tín chính là nơi quyết định. Vì thế bạn cần lựa chọn cẩn thận một công ty uy tín khi làm áo đồng phục.

  • Lựa chọn xưởng may đồng phục có thâm niên hoạt động, có đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn lựa chọn thiết kế, chất liệu vải may cũng như công nghệ in thêu phù hợp nhất với nhu cầu đặt may.
  • Là đơn vị sản xuất trực tiếp có xưởng may nên có thể đảm báo nắm rõ chính xác về chất lượng vải, công nghệ in..để có thể tư vấn đưa ra giải pháp phù hợp nhất với yêu cầu và dồng thời đảm bảo theo dõi đơn hàng, đảm bảo chất lượng và đi theo 1 quy trình khép kín từ dệt nhuộm cắt may in thêu cho đến ủi đóng gói thành phẩm và giao hàng đến tận tay bạn.
  • Là công ty đồng phục có địa chỉ trực tiếp và rõ ràng để bạn có thể cảm nhận được chất lượng vải và hình in thêu thực tế cũng như đánh giá trực tiếp năng lực của đơn vị cung cấp áo đồng phục tránh tình huống trớ trêu khi chọn nhầm đơn vị cung ứng áo đồng phục trôi nổi không uy tín ngoài thị trường
  • Có năng lực tốt, xưởng in đồng phục áo thun đồng phục mới đáp ứng được thời gian giao hàng đúng theo thỏa thuận cho bạn cũng như có kinh nghiệm để tư vấn chính xác nhất nhu cầu của bạn.


Chú ý đến thiết kế áo đồng phục


Đầu tiên, bạn nên để ý đến kiểu dáng của mẫu đồng phục để phù hợp với mục đích sử dụng, đối với áo dùng để đi teambuilding, đi dã ngoại hay đi biển thì có thể chọn áo thun cổ tròn, áo thun cổ tim, áo hoodie hay áo lãnh tụ, áo Rapglan (ráp lăn) để tạo nét khác biệt cá tính cho áo đồng phục còn trong trường hợp đối với áo đồng phục làm việc nơi làm việc để tạo hình ảnh chuyên nghiệp thì nên chọn áo thun cổ trụ (áo polo, áo có cổ).


Thường với thiết kế hình in áo đồng phục thì nên để logo nhỏ của công ty bên ngực trái để thể hiện tâm ý luôn đặt hình ảnh công ty vào trái tim còn phía sau lưng thì thường để dấu hiện nhận biết như tên đầy đủ, địa chỉ, số điện thoại, website của công ty.Chú ý đến size áo


Size và form áo là yếu tố cực kỳ quan trọng khi đặt áo cho cả tập thể do thể trạng chắc chắn sẽ không giống ai nên để lựa chọn form áo đảm bảo mặc thoải mái cho mọi người là một điều khó khăn>>Xem thêm: xưởng in túi vải tphcm


Chú ý đến công nghệ in thêu áo đồng phục


Làm nên vẻ đẹp cho áo đồng phục thì công nghệ in thêu trên áo là yếu tố quyết định phần lớn. Bạn có thiết kế đẹp nhưng lựa chọn sai công nghệ in thêu cũng không thể đảm bảo được độ bền, vẻ đẹp lâu dài cho áo đồng phục.


Bạn có thể lựa chọn nhiều công nghệ in thêu khác nhau tùy theo chất liệu vải áo mà bạn lựa chọn. Vì thế với mỗi yêu cầu về áo đồng phục từ số lượng, thời gian, mức giá, hình thiết kế..


Với những đơn vị cần áo thun đồng phục cao cấp có thể lựa chọn in cao (in logo nổi 3D), in áo 3D galaxy (in áo tràn thân), in mực dẻo, in mực cao su Plastisol, in kỹ thuật số hoặc thêu vi tính nổi 3D, in decal ép nhiệt còn đối với áo số lượng nhiều cần giá thành hợp lý có thể lựa chọn in lụa, in ép nhiệt, in chuyển nhiệt…