Máy hút bụi công nghiệp là công cụ không thể thiếu tại nhà kho, xưởng sản xuất, siêu thị, gara oto… với công dụng chính là hút bụi khô, hút bụi ướt, hút nước. Dòng sản phẩm này thường được trang bị động cơ với công suất lớn, mang lại hiệu quả làm việc cao nhất cho người sử dụng.
Thông tin chung về máy hút bụi công nghiệp

Cấu tạo: Động cơ của máy là dòng động cơ hút chân không, tốc độ quay nhanh, mạnh, công suất lớn nên sẽ tạo lực hút cực lớn. Khi hoạt động động cơ hút sẽ hút hết bụi, nước vào khoang chứa của máy hay còn gọi là thùng máy.
Nếu so sánh với các dòng máy hút bụi gia đình hay loại cầm tay thì máy hút bụi công nghiệp có cấu tạo đơn giản hơn, kích thước lớn hơn do đó mà hiệu quả làm việc sẽ cao hơn rất nhiều so với hai loại máy trên. Tuy nhiên, nhược điểm của dòng sản phẩm này là máy có độ ồn khá lớn.
Với thiết kế và hiệu năng như vậy cho nên máy hút bụi công nghiệp hiện đã và đang là sự lựa chọn tuyệt vời của nhiều doanh nghiệp.
Mục đích sử dụng máy hút bụi công nghiệp

Từ thiết kế đến hiệu năng làm việc, chiếc máy này được sử dụng tại các nhà máy, xí nghiệp với mục đích hút bụi trong nhà xưởng, hút nước, làm vệ sinh xưởng… hút các loại bụi mịn, nhựa…
Hoặc sử dụng máy để hút nước tại các khu xử lý, hút dầu…
Những loại máy hút bụi công nghiệp

Thực tế dựa vào công dụng, tính năng của sản phẩm chúng ta khó có thể phân loại dòng máy này, bởi mục đích của máy khi sản xuất ra là để hút bụi khô, hoặc hút bụi ướt và nước.
Còn nếu dựa vào cấu tạo của sản phẩm ta có thể chia ra làm những loại sau:

  • Dòng máy có 1 động cơ – Loại máy này thường có kích thước nhỏ, công suất dao động từ 1000W đến 1600W, thích hợp sử dụng cho khu vực làm việc nhỏ như văn phòng, nhà ở…
  • Dòng máy có 2 động cơ – Loại máy có kích thước dạng lớn, thường từ 60L trở lên, thích hợp sử dụng cho nhà xưởng, kho hàng…
  • Dòng máy có 3 động cơ – Loại máy này kích thước lớn, được trang bị với 3 motor có công suất giao động từ 3000W cho tới 39000W, chuyên sử dụng cho nhà máy, xưởng… với nhu cầu sử dụng cao.

Cách chọn mua máy hút bụi công nghiệp

Để chọn mua sản phẩm này chúng ta cần dựa vào các tiêu chí như mục đích sử dụng, công dụng sản phẩm, quy mô sử dụng… để lựa chọn máy phù hợp nhất, tránh lãng phí dẫn tới hiệu quả làm việc không được như mong muốn.
Các máy hút bụi công nghiệp thường vệ sinh ở những nơi có diện tích rộng. Đấy là lý do bạn chọn mua loại có dung tích thùng chứa lớn. Tuy nhiên cần căn cứ vào diện tích khu vực cần vệ sinh để bạn có thể lựa chọn loại máy hút bụi thích hợp với dung tích thùng chứa 15 lít, 20 lít, 30 lít, 32 lít, 55 lít, 70 lít, 80 lít, 90 lít…
Giá bán của máy hút bụi công nghiệp

Hiện nay giá bán của các dòng máy này được các nhà sản xuất đưa ra rất hấp dẫn, tùy theo thương hiệu mà giá bán của sản phẩm có sự khác nhau chút xíu.
Tại Trường Thịnh, quý khách có thể sở hữu sản phẩm với giá ưu đãi nhất dao động từ hơn 1 triệu đồng cho tới 20 triệu đồng.