Giới thiệu về các dòng máy hiện sóng Siglent

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng máy hiện sóng với các loại chất lượng và mẫu mã khác nhau. Nên việc chọn mua máy hiện sóng của các bạn sẽ gặp nhiều khó khăn hơn.
Hiểu được nhu cầu của khách hàng, Siglent đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm dao động ký mang lại chất lượng cho người sử dụng. Dao động ký Siglent là thương hiệu được nhiều người tin dùng ở cả châu Âu và châu Mỹ do chất lượng, củng như mẫu mã đa dạng giúp bạn dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.
Hiện tại, các dòng Oscillocope của Siglent có 4 series chính hoặc bạn có thể tham khảo tất cả các dòng máy hiện sóng của Siglent

  • Siglent SDS1000 Series
  • Siglent SDS1000X-E Series
  • Siglent SDS1000X/X+
  • Siglent SDS2000X

Phân loại 2 phân khúc giá sản phẩm của Siglent

Nếu quan tâm đến các dòng máy hiện sóng giá rẻ của Siglent, bạn nên tham khảo Sereis SDS1000. Ở dòng sản phẩm này sẽ phân thành nhiều dòng nhỏ khác nhau. Các thông số chính của sản phẩm sẽ thay đổi đa dạng như: băng thông, tốc độ lấy mẫu, số kênh, độ dài bản ghi… để phù hợp với nhu cầu. Bạn sẽ dễ dàng đưa ra các lựa chọn của mình hơn. Giá của dòng Oscilloscope giá rẻ này của Siglent giá chỉ từ 7 triệu/VNĐ là bạn đã có thể sở hữu thiết bị cho riêng mình để phục vụ cho nhu cầu kiểm tra, bảo trì, sửa chữa của riêng mình.
Đối với các công việc nghiên cứu đòi hỏi các thông số kỹ thuật, độ chính xác của thiết bị cao, được tích hợp thêm nhiều công nghệ mới, giúp cho việc phân tích các dạng sóng dễ dàng hơn. Bạn có thể thêm khảo ba dòng dao động ký SDS1000X, SDS1000X/X+, SDS2000X. Những dòng sản phẩm này của Siglent được tích hợp công nghệ SPO hiện đại: tốc độ chụp sóng cao, hiển thị sóng theo màu sắc, cường độ…
Các yếu tố ảnh hưởng đến giá Oscilloscope Siglent

Nguồn nhân lực: Đối với các dòng sản phẩm của Siglent được sản xuất tại Trung Quốc nơi nguồn nhân lực giá rẻ và dồi dào. Nên giá thành các sản phẩm của Siglent củng phần nào được giảm xuống.
Mở rộng thì phần: Được đề cập ở phần đầu do trên thị trường có nhiều đơn vị sản xuất dao động ký. Nên để cạnh tranh tốt với các hãng khác sản phẩm của Siglent thường có giá tốt hơn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.
Do đó, ở cùng mức giá các sản phẩm của Siglent luôn mang lại thông số kỹ thuật vượt trội so với các dòng Oscilloscope khác trên thị trường. Trong khi độ bền của các sản phẩm là tương đương với nhau.

Chất lượng dao động ký của Siglent

Với kinh nghiệm phân phối các dòng máy hiện sóng trên thị thường từ năm 2002, các dòng sản phẩm của Siglent luôn đem lại cho khách hàng sử dụng sự tin tưởng cao về độ bền, chất lượng sản phẩm, củng như thiết kế đơn giản dễ dàng sử dụng.
Hiện tại, các dòng máy hiện sóng của Siglent được sử dụng rộng rãi ở cả những thị trường khó tính nhất Thế Giới như Châu Âu và Châu Mỹ. Từ đó, khẳng định được vị thế của mình trên thị trường Thế Giới.
Mua máy hiện sóng Siglent ở đâu tại Việt Nam

Đối với các dòng dao động ký của Siglent để mua được các sản phẩm chính hãng, các bạn có thể liên lạc trực tiếp với chúng tôi Siglent VN. Chúng tôi hân hạnh là nhà phân phối độc quyền của Siglent tại Việt Nam.
Ngoài dòng sản phẩm máy hiện sóng, bạn có thể tham khảo thêm các dòng sản phẩm khác của Siglent như: máy phát xung, máy phân tích phổ, đồng hồ vạn năng, bộ nguồn… Các sản phẩm trên đều được phân phối chính hãng với chế độ bảo hành dài giúp bạn yên tâm khi sử dụng.
Bạn có thể tham khảo tất cả các dòng sản phẩm của Siglent tại: http://siglent.com.vn hoặc www.lidinco.com

Siglent Việt Nam hân hạnh phục vụ bạn và cung cấp cho bạn các sản phẩm chất lượng nhất!