Thị trường máy tách phân Việt Nam (máy tách phân heo, máy tách phân bò) hiện nay trên 90% máy có xuất xứ từ Trung Quốc hoặc châu Âu (Italia, Áo, Đức…). Đối với dòng máy nhập khẩu từ Trung Quốc, máy vận hành không ổn định, hay hư hỏng vặt, chi phí bảo trì bảo dưỡng cao, thời gian bảo dưỡng nhiều. Còn máy xuất xứ Châu Âu, tuy có chất lượng rất tốt nhưng giá thành cao, chưa phù hợp với điều kiện kinh tế của Việt Nam.
Do đó, chúng tôi, Công ty TNHH Tư vấn Công nghệ Âu Lạc đã sản xuất ra máy tách ép phân, nhằm cân bằng ưu nhược điểm của 2 dòng máy từ Trung Quốc và Châu Âu. Dòng sản phẩm máy ép phân Pulse của chúng tôi có chất lượng tốt, giá cả phải chăng, phù hợp với thị trường Việt Nam
Máy có công dụng tách riêng phẩn bã rắn ra khỏi dung dịch phân cho trang trại chăn nuôi heo, bò, đặc biệt là heo thịt và bò sữa. Trước đây phân vừa nhão nhoét vừa hôi thối nên không gom được để làm phân hữu cơ, nhờ có công nghệ máy ép phân, lượng chất thải đổ vào hầm biogas giảm được 50%, nước thải đỡ đậm đặc nên khi thải ra môi trường giảm hẳn mùi hôi thối. Một mặt công nghệ này giải quyết được bài toán giảm thiểu ô nhiễm môi trường, mặt khác cung cấp lượng phân hữu cơ vô tận phục vụ sản xuất. Đặc biệt, về lâu dài, khi môi trường được bảo vệ đồng nghĩa với việc dịch bệnh sẽ khó phát sinh, lây lan trên đàn vật nuôi.
Chúng tôi cung cấp 3 dòng sản phẩm máy tách phân: Pulse Mini dùng cho trang trại quy mô dưới 2000 lợn (heo), dưới 200 bò, Pulse Plus dùng cho trang trại quy mô từ 2000 đến 10000 lợn (heo), từ 200-500 bò, Pulse Max dùng cho trang trại quy mô trên 10000 lợn (heo), trên 500 bò.

Khi có nhu cầu sử dụng máy, vui lòng liên hệ với: Mr Hùng 0902 441 223 để được tư vấn.
Trân trọng hợp tác!