Sang trọng, lịch thiệp đầy phong cách – đây là mẫu đồng phục hàng đầu của những công ty, doanh nghiệp muốn chú trọng vào hình ảnh chuyên nghiệp của nhân viên, điển hình là đồng phục ngân hàng, đồng phục công ty bảo hiểm, dịch vụ cao cấp thể hiện sự đẳng cấp, đáng tin cậy và chuyên nghiệp.1. Nữ tínhĐể tạo nên sự nữ tính cho item này, điều đầu tiên bạn cần đó là hãy chọn cho mình những chiếc áo có kiểu dáng điệu đà. Béo nhún, đăng ten hay cổ nơ với chất liệu bay bổng như ren, voan chính là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Tiếp đến là màu sắc, bạn hãy chọn cho mình những tone màu tươi sáng , nhẹ nhàng và ngọt ngào như trắng, pastel…( xem thêm: đồng phục giá rẻ )
2. Sang trọng


Đây là phong cách rất được phái đẹp ưu chuộng hiện nay. Để tạo nên sự sang trọng cho chiếc chân váy bút chì truyền thống này, bạn cần chọn cho mình những chiếc áo với kiểu dáng đơn giản, những điểm nhấn nhá phá cách nho nhỏ điều đó đủ để khiến bạn nổi bật và cũng không quá để làm mất đi nét quý phái. Tiếp đó, chất liệu vải và màu sắc cũng chiếm 1 phần quan trọng trong việc làm nên phong cách này.


3. Cổ điển


Giữa sự phá cách ngày càng táo bạo thì phong cách cổ điển bổng trở nên thu hút hơn bao giờ hết. Bạn vẫn có thể tạo nên phong cách riêng, nét thu hút riêng cho mình bằng cách theo đuổi sự trang nhã, lịch sự với chiếc áo baby doll siêu xinh cùng chân váy bút chì cổ điển như thế này.( xem thêm: đồng phục giá rẻ tại gò vấp )


4. Cá tính


Với phong cách này nếu muốn thể hiện sự cá tính thì hãy thử kết hợp chiếc chân váy bút chì của bạn cùng 1 chiếc áo kiểu vạt bất đối xứng phá cách. Sự kết hợp của bộ đôi này, sẽ tạo nên sự hài hào đáng kinh ngạc cho phong cách cá tính của bạn.
hãy liên hệ với chúng tôi : ( trung dan )


Liên hệ tư vấn: Hotline 0972 87 15 18 – Email: nguyethey@gmail.com